Site icon Blog Trần Phú

24hplus có lừa đảo không? Cách vay tiền online với hạn mức lên đến 100 triệu đồng!

Vay tiền online dưới hình thức tín chấp đã không còn mấy xa lạ đối với người dùng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều hạn chế của mô hình này là hạn mức chỉ phù hợp với mục đích cho vay tiêu dùng. Vì thế thế mà 24hPlus ra đời nhằm khắc phục nhược điểm trên với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng!

24hPlus là gì?

24hPlus là thương hiệu tài chính chuyên cung cấp và hỗ trợ khách hàng các khoản vay đến từ những tổ chức tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán. 24hPlus đóng vai trò như một kênh trung gian nhằm kết nối giữa khách hàng và các bên đối tác. 24hPlus không thực hiện cho vay trực tiếp và thu bất kì khoản phí nào từ phía khách hàng. Hoạt động từ năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại, 24hPlus đã có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và hỗ trợ nhiều khoản vay cho khách hàng trên 18 tuổi chỉ với CMND.

Thông tin liên hệ:

Tại sao nên vay tiền tại 24hPlus?

Điều kiện vay tiền

Các gói vay tại 24hPlus

Hiện tại, 24hPlus cung cấp các sản phẩm đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, các gói vay được tính như sau:

Lãi suất

Lãi suất vay tại 24hPlus được tính theo dư nợ giảm dần từ 20 – 29%/năm, tương đương với 1.7%/tháng. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào gói vay, đối tác tài chính cung cấp và lịch sử tín dụng của khách hàng. Ngoài lãi suất, 24hPlus còn áp dụng các mức phí như: phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn khi khách hàng vi phạm các điều khoản cho vay.

Hạn mức

Không còn dừng lại ở hạn mức cho vay cơ bản, các bạn có thể vay 500k cho đến tối đa 10 triệu đồng như các đơn vị tài chính cho vay online khác. 24hPlus cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch có hạn mức từ 10 triệu – 100 triệu đồng, phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng khách hàng khi đi vay.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán khoản tại 24hPlus là 6 – 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt gia hạn khoản vay sao cho không  phải đóng phí trễ hạn. Khách hàng có thể thanh toán thông qua chuyển khoản bằng Internet Banking, ví điện tử hoặc các điểm thu hộ như Viettel Post, Family Mart, Thế giới di động …

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại 24hPlus

Bước 1: Truy cập vào website: https://24hplus.vn/ , sau đó nhấn đăng ký vay.

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu của form đăng ký, bao gồm: thông tin cá nhân ( họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp). Cung cấp hình ảnh CMND để hệ thống xử lý thông tin.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng để trao đổi về hợp đồng cho vay.

Bước 4: Chờ giản ngân, tối đa là 48h và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

24hplus có lừa đảo không?

24hPlus là thương hiệu tài chính hoạt động theo mô hình P2P Lending tại thị trường Việt Nam và được cấp giấy phép kinh doanh từ năm 2015. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, 24hPlus cung cấp đến khách hàng các gói vay phù hợp và an toàn. Khách hàng nên lưu ý các thông tin trên để tránh gặp phải trường hợp giả mạo khi đi vay:

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp với hạn mức cao, mà không đủ điều kiện để đăng ký vay tại các ngân hàng, hay đã cân nhắc về mức lãi suất tại 24hPlus mà không thấy rào cản về mức lãi suất cao, thì đây là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo!

Exit mobile version