Cà vạt là phụ kiện không thể thiếu với các cánh mày râu khi mặc vest hoặc áo sơ mi. Vậy thì có cách nào thắt cà vạt nhanh nhất mà vẫn đẹp?  Chính vì lẽ đó ,hôm nay Blog Trần Phú sẽ cũng bạn tìm hiểu về 4 cách thắt cà vạt nhanh và dễ nhất . Dù bạn chưa từng biết thắt cà vạt cũng có thể học được một cách nhanh chóng nhé!

4 cách thắt cà vạt nhanh và dễ nhất

1. Cách thắt cà vạt truyền thống

Đối với cách thắt cà vạt truyền thống còn gọi là nút thắt kiểu Four in hand Knot. Là kiểu thắt cà vạt vô cũng đơn giản, bạn chỉ cần qua 6 thao tác nhỏ là đã thực hiện được ngay nhé.

2. Cách thắt cà vạt 2 vòng

Đối với kiểu thắt cà vạt 2 vòng bạn sẽ thắt được chiếc cà vạt như ý chỉ trong vòng 10 giây thôi nhé. Hãy thực hiện như video dưới nhé!

3. Cách thắt cà vạt bản nhỏ

Với loại cà vạt bản nhỏ Hay con gọi là nút thắt HALF WINDSOR. Cà vạt nhỏ phù hợp với các dịp lễ sang trọng hay đi tiệc. Và kiểu này có thể phù hợp với các loại áo sơ mi có cổ áo rộng.  Và cắt thắt cũng cực kỳ đơn giản ạ.

4. Cách thắt cà vạt công sở

Cách thắt cà vạt công sở còn là cách thắt nút Pratt Knot. Một cách thắc phù hợp với nơi công sở dành cho phái nam. Giúp tạo nên sự phong độ cho các phái mạnh.

Hy vọng rằng với bài viết 4 cách thắt cà vạt nhanh và dễ nhất  bạn đã tìm cho mình kiểu thắt nút ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cũng như tiết kiệm được thời gian cho việc thắt chiếc cà vạt.

Bài viết liên quan