6 cách hoá giải vận đen khi cá độ tạch anh em nên biết

Giải Trí

Cá độ bóng đá với nhiều anh em không chỉ là một hình thức giải trí đơn thuần mà nó còn cơ hội làm giàu, cơ hội đổi đời. Vậy nên nếu thường xuyên gặp xui xẻo hoặc bị vận đen đeo bám sẽ dễ khiến cho anh em có tâm lý buồn chán. Nếu vận đen kéo dài quá lâu còn có khả năng sẽ khiến cho anh em lâm vào cảnh mất vốn thậm chí là lỗ nặng.

Vì vậy, khi anh em cảm thấy mình đang thường xuyên gặp xui xẻo thì nên dừng chơi lại trong một thời gian và áp dụng ngay cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch mà Kubet chia sẻ dưới đây.

Những dấu hiệu cho thấy anh em đang bị vận đen đeo bám

Khi anh em cảm thấy trong cuộc sống thường ngày làm gì cũng không thành hoặc liên tục mất tiền trong những lần đặt cược dù đã tính toán vô cùng kỹ càng rồi. Thậm chí có những trường hợp dù chắc ăn mười mươi rồi vẫn bị thất thủ thì có thể anh em đang gặp xui xẻo và vận đen đeo bám và tốt nhất thì anh em nên sớm tìm cách hóa giải vận đen khi tạch cá để tránh trường hợp mất trắng.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến anh em bị vận đen đeo bám và một trong số đó có thể kể đến như:

 • Đi qua khu vực có âm khí nặng như nghĩa trang, đoạn đường từng xảy ra tai nạn

 • Đầu tháng gặp bà bầu

 • Đi qua đoạn đường từng có người chết oan,…

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình có đang bị vận đen đeo bám hay không, anh em còn có thể chú ý tới một số các dấu hiệu sau:

 • Trong nhà bị vỡ gương, bát, lọ hoa,….

 • Đi đường dễ bị quẹt xe, ngã xe hoặc tai nạn

 • Khi thắp hương thì không thấy cháy

 • Liên tục bị giật mắt trái và cảm thấy bồn chồn

 • Thậm chí, các độ một vài ván cược nhỏ cũng không thể thắng được bất kỳ ván nào

6 Cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch

Khi đã xác định được rằng mình đang bị vận đen đeo bám thì anh em nên tìm cách để giải xui càng sớm càng tốt. Bởi đương nhiên là không ai mong muốn mình liên tục gặp thất bại đúng không nào? Và anh em có thể áp dụng một số cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch mà Kubet gợi ý dưới đây:

Hóa giải vận đen bằng cách vay tiền người khác

6 cách hoá giải vận đen khi cá độ tạch anh em nên biết

Vay tiền người khác để đuổi vận đen

Vay mượn tiền của người khác giống như là một cách đổi vía cho nhau. Vì vậy để giải xui thì anh em có thể chọn người nào có vía tốt để mượn tiền, chắc chắn vận đen của anh em sẽ dần dần biết mất.

Một số người mà anh em có thể vay tiền để đổi vía là:

 • Vay tiền những anh em đang có số đỏ

 • Vay tiền người nào nhẹ vía, bởi những người này thường có tính cách vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, cởi mở

Ngoài ra, anh em cũng có thể áp dụng cách sau: Đặt một tờ tiền dưới chân tượng Phật hoặc dưới bàn thờ thần tài trong nhà và đốt hương xin vía. Sau khi hương tàn, anh em lấy tờ tiền dùng để cá độ xem có đổi vía được chưa.

Cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch bằng cách đi tắm

Một trong những cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch cực kỳ hiệu quả mà anh em không nên bỏ qua đó chính là tắm. Tuy nhiên, tắm xả xui sẽ không giống như tắm bình thường mà anh em cần tắm bằng bồ kết, sả và lá bưởi. Theo quan niệm dân gian thì những tinh chất hương thơm từ những loại thảo mộc này sẽ giúp gột rửa hết những bụi bẩn, đen đủi đang đeo bám trên người. Sau khi tắm xong, tất cả tà khí sẽ trôi hết đi và anh em sẽ có cảm giác nhẹ nhõm trong người.

Hóa giải vận đen đeo bám bằng cách cúng cô hồn

Khi cảm thấy bản thân liên tục gặp chuyện đen đủi trong một thời gian dài thì anh em có thể chuẩn bị một mâm cúng gồm có bỏng ngô, muối, gạo, tiền vàng, rượu,… bày ngoài trời để các vong âm vất vưởng đang quấy phá mình sẽ nhận lễ mà bỏ qua cho.

6 cách hoá giải vận đen khi cá độ tạch anh em nên biết

Hóa giải vận đen đeo bám bằng cách cúng cô hồn

Nếu anh em may mắn và gặp phải vong linh tốt thì sau khi cúng lễ họ còn quay lại phù hộ giúp anh em đổi vận ngay lập tức.

Đốt vía để giải đen

Cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch này khá đơn giản và nhanh chóng. Anh em chỉ cần chuẩn bị một cục than hoặc tờ báo rồi đốt cháy chúng. Khi báo hoặc than cháy, anh em nhảy qua nhảy lại mồi lửa, nếu là nữ thì nhảy 9 lần, nếu là nam nhảy 7 lần.

Ngoài ra, nếu muốn hiệu nghiệm hơn thì thay vì đốt báo, anh em có thể tới các cửa hàng vàng mã và mua đồ về đốt vía. Chắc chắn bằng cách này vận đen đeo bám anh em sẽ bị xua tan nhanh chóng.

Cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch bằng đồ ăn

6 cách hoá giải vận đen khi cá độ tạch anh em nên biết

Ăn thịt chó để hóa giải vận đen

Các anh em dân chơi cá độ có rỉ tai nhau một số món ăn có thể giải đen vô cùng hiệu quả đó chính là:

 • Trứng vịt lộn: Theo quan niệm là khi ăn trứng vịt lộn thì sẽ lộn điềm xui xẻo thành vận đỏ cho bản thân

 • Ăn thịt chó: được nhiều anh em cược thủ đánh giá là cách giải đen cực kỳ hiệu quả. Vì chó là loài vật có thể xua đuổi vong hồn tà ma, bởi vậy khi đang bị vận đen đeo bám anh me có thể thử món này

 • ….

Vậy là Kubet Top đã gợi ý giúp anh em 6 cách hóa giải vận đen khi cá độ tạch. Hy vọng anh em có thể sớm giải vận đen và tìm kiếm những chiến thắng mới cho mình.

Bài viết liên quan