6686 giúp Leicester xóa nợ và trở thành nhà tài trợ chính thức

Giải Trí

Vừa qua, trên trang chủ của CLB Leicester vừa chính thức thông báo hợp tác với 6686 ME trong mùa Serie A, Leicester ở NHA. Không chỉ thế, 6686 còn sẵn sàng trả hết khoản nợ còn đang dang dở cho Leicester, cả 2 bên ký kết hợp đồng tạo mối quan hệ bền vững. 

6686 sẵn sàng giúp đỡ Leicester và trở thành nhà tài trợ chính thức

Chỉ vì dư âm của cuộc khủng hoảng từ những năm trước mà CLB Leicester phải bối rối khi gánh những con số thâm hụt tới chóng mặt. Nhiều đối tác của CLB cũng dừng hợp tác, toàn cảnh lúc đó đối với Leicester thực sự rất khó khăn. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới hoạt động tham gia các giải đấu của CLB.

Nhận thấy được khó khăn mà Leicester sớm sẽ phải đối mặt trong những giải đấu kế tiếp. 6686 sẵn sàng đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ Leicester trả một khoản đang nợ không hề nhỏ. Chính hành động này của 6686 đã vực lại tinh thần cho Leicester, làm đòn bẩy giúp đội bóng tiến thẳng tới cơ hội giành chiến thắng tại Serie A, Leicester ở NHA.

Không dừng lại ở đó, Leicester và 6686 đã thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác chính thức lâu dài với nhau. Một mối quan hệ mà cả 2 bên cùng có lợi. 6686 được quyền sử dụng hình ảnh của Leicester để đặt lên website của mình, đồng thời 6686 cũng sẽ góp mặt vào giải đấu cùng với Leicester trên sân. 

Chia sẻ với phóng viên, các thành viên trong đội đều cho biết rất vui khi được trở thành đối tác với 6686 và hứa hẹn sẽ cố gắng mang về những màn thắng đã mắt nhất, đẹp nhất. 

Ngoài trận đấu tại Serie A, Leicester ở NHA, 6686 thực chất từ lâu đã trở thành nhà tài trợ vàng cho Leicester tại nhiều giải đấu khác nhau. 

6686 giúp Leicester xóa nợ

Một lần nữa khẳng định vị thế của 6686

Nói về 6686 thì đây là một sân chơi online quy tụ đông đảo anh em đam mê bóng đá. Sở hữu sẵn những ưu điểm nổi bật như: uy tín, bảo mật chắc chắn, sở hữu nhiều sản phẩm đỉnh cao,.. Đã làm khuấy động trên cộng đồng Game và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện tại, 6686 còn trở thành nhà tài trợ lâu dài với Leicester thì chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn nữa. 

6686 giúp Leicester xóa nợ

Không chỉ  Leicester mà 6686 còn trở thành đối tác của nhiều CLB nổi tiếng khác nhau. Việc sẵn sàng chi mạnh tài trợ cho toàn bộ trận đấu của nhiều đội bóng càng khẳng định được khả năng tiềm lực tài chính của 6686 lớn cỡ nào. 

Nhưng không phải 6686 sẵn sàng thẳng tay mà chi tiền vào nhiều CLB khác nhau mà không xem xét. Bởi  Leicester có thế mạnh về kỹ năng được chứng minh qua nhiều chiến thắng lừng danh mà 6686 mới đứng ra hỗ trợ CLB trả nợ và ký kết hợp tác. 

Giải Serie A, Leicester ở NHA chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người đam mê bóng đá tới, hứa hẹn sẽ tăng thêm niềm yêu thích và sự tin tưởng với 6686.

Sự hợp tác có 1-0-2 này chắc chắn sẽ mang tới những thay đổi đột phá cho cả Leicester và 6686. Hãy chờ đợi màn trình diễn sắp tới của Leicester tại Serie A, Leicester ở NHA cùng nhà hợp tác 6686.

Trang chủ: https://6686vn.me/

Bài viết liên quan