Bake coin là gì? Dự đoán giá của BakerySwap trong năm 2021

Tổng Hợp

Bake token cũng chính là đồng coin điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Đây chính là đồng coin được nhận xét là có mức tăng trưởng kỷ lục trong vòng 24h, khi trong thời gian này nó có mức tăng trưởng là 180%. Vậy Bake coin là gì? Và dự án BakerySwap có điều gì đặc biệt để thu hút những nhà đầu tư? Giá trị trong tương lai của nó là ra sao? Trong bài viết này Blog Trần Phú sẽ lý giải cân nhắc và định hướng cho các nhà đầu tư.

Bake coin là gì? Dự đoán giá của BakerySwap trong năm 2021

BakerySwap (Bake coin) là gì?

BakerySwap là một giao thức phi tập trung cung cấp tính năng tạo thị trường tự động (AMM) trên BSC trên Chuỗi thông minh Binance. Nói một cách dễ dàng, giao thức là một sàn giao dịch phi tập trung AMM (DEX). Nó cũng giống như UniSwap nhưng rẻ hơn cùng với nhanh hơn. Nền tảng này có token gốc được gọi là BAKE, giúp tăng cường những tác động trong hệ sinh thái AMM DEX. BakerySwap được lấy cảm hứng từ UniSwap, một mạng DeFi phổ biến.

Với cách được lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance, nó đem lại những lợi ích lớn cho cộng đồng Binance. Ví dụ: nó mang những tính năng chênh lệch giá cho những token được cung cấp bởi Binance DEX hoặc đối tác tập trung của nó, Ngoài phí, BSC có khả năng mở rộng cao hơn Ethereum. Chính vì thế, BakerySwap có thể sở hữu tốc độ giao dịch cao hơn trong khi vẫn giảm chi phí

BakerySwap được phát triển bởi một nhóm ẩn danh. Nhóm nghiên cứu tuyên bố có sự quan tâm của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). như vậy, nó cho phép cộng đồng tham gia đầy đủ vào việc ra quyết định.

BAKE Token là gì?

BAKE Token là token quản trị của BakerySwap. người dùng có thể kiếm được BAKE coin áp dụng cách cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap. BAKE holders có thể áp dụng token của họ để bỏ phiếu quản trị cũng như nhận cổ tức phí giao dịch.

Thông tin cơ bản về BAKE Token

 • Website: bakeryswap.org
 • Explorer: bscscan.com
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Token type: Governance token
 • Total Supply: 731,745,000 BAKE
 • Circulating Supply: 135.503.345 BAKE

Bake coin là gì? Dự đoán giá của BakerySwap trong năm 2021

Phát hành và phân bổ BAKE Token

BAKE Token sẽ dần dần được phát hành vào các nhóm thanh khoản theo hệ số phần thưởng thích ứng của chúng (ví dụ: 1x, 3x,…).

Tất cả farmer sớm (những “baker” sớm) sẽ được thưởng cực nhiều về mặt phát hành “BAKE per block” Trước tiên.

Lịch trình phát hành ban đầu:

 • 30.000 BSC blocks đầu tiên (khoảng 1 ngày) – 400 BAKE mỗi block
 • 30.001-900.000 BSC blocks (khoảng 29 ngày) – giảm 300.000 BAKE mỗi ngày, trung bình 255 BAKE cho mỗi block
 • 900,001 BSC blocks cho đến khi hết nguồn cung cấp (khoảng 11 tháng) – 300,000 BAKE giảm hàng tháng, trung bình 73 BAKE cho mỗi block

Ví lưu trữ BAKE Token

Các bạn có thể lưu trữ BAKE Token qua những loại ví thông dụng như: Trust Wallet, Metamask,… không những thế, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên tất cả sàn giao dịch để thuận tiện cho mua bán.

Làm gì để Farm BAKE

Quy trình để Farm Bake, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Bakery. Sau đó tiến hành kết nối sử dụng BSC thông qua MetaMask.
 • Bước 2: Hãy truy cập vào Binance cùng với mua BNB. Hoặc các bạn cũng có thể chuyển tiền chúng ta đang có sang MetaMask. Chú ý khi chuyển chúng ta nhớ chọn kiểu chuẩn “BEP20”. Sau đó, điền địa điểm MetaMask BEP20 của bản thân cùng với chờ trong giây lát rồi kiểm tra coi BEP20 BNB đến ví MetaMask của mình chưa.
 • Bước 3: Khi BNB đã đến ví của bản thân, thì lúc này chúng ta sẽ vào Bakery. các bạn chọn cặp giao dịch rồi chọn “Hoán đổi”, sau đó xác nhận thực hành giao dịch MetaMask. Chú ý rằng mức hoán đổi của mỗi cặp sẽ khác nhau trong 6 cặp. chúng ta có thể hoán đổi BNB áp dụng BAKE hay tận dụng DOT, BTC, ETH…
 • Bước 4: Lựa chọn số lượng token mà chúng ta cần tận dụng để làm thanh khoản. Đồng thời nhấn “Cung cấp” cùng với thực hiện xác nhận.
 • Bước 5: Không chỉ vậy, hệ thống sẽ yêu cầu để nhận được BAKE chúng ta cần đặt cược BLP. Chính vì thế, chúng ta sẽ đặt BLP thông qua tùy chọn “Kiếm BAKE”. Mỗi tùy chọn sẽ có loại tiền đặt cược khác nhau. tất cả tùy chọn này có thể là Croissant, Toast, Cake, Donut, Cookies và Pineapple bun.

các bạn sẽ chọn một tùy chọn tương ứng rồi nhấp vào “Phê duyệt”. Sau đó, tiến hành những thực hiện “thêm”, rồi “Đặt cược” và cuối cùng là xác nhận giao dịch.

Sau khi hoàn tất tiến trình trên giờ thì chúng ta chỉ cần sẵn sàng để bắt đầu thu hoạch BAKE token của mình thôi.

Dự đoán giá BAKE coin năm 2021

Giá trị BAKE bây giờ là $1,77, tại thời điểm viết bài này. Theo phân tích của trang web Cointobuy, khoản đầu tư có xếp hạng an toàn 4,2 trên 10. Để xác định ROI có thể nhận được từ khoản đầu tư BakeryToken vào năm 2021, thuật toán đã phân tích tỷ lệ hàng ngày của đồng tiền này trong 6 tháng trước đó. đặc tính của tài sản tiền điện tử là gợn sóng, có nghĩa là có nhiều khả năng BAKE có thể đạt gần đến giá trị mọi thời đại một lần nữa trong tương lai.

Sau đây là bảng dự đoán giá của Bake coin trong năm 2021 – 2028 được đưa ra bởi các huyên gia hàng đầu.

Thời điểm Dự đoán giá
Giá hiện tại $1.77 USD
2021 $4.59 USD
2022 $5.03 USD
2023 $5.88 USD
2024 $6.31 USD
2025 $7.17 USD
2026 $7.33 USD
2027 $8.17 USD
2028 $8.93 USD

Kết luận

Bài viết trên vừa cho các bạn biết thông tin về: BAKE coin là gì? Và đồng BAKE coin sẽ cải thiện giá mạnh trong năm 2021 và những năm tới trong tương lai. Hi vọng nó hữu ích dành cho những ai đang tìm hiểu về các loại coin nên đầu tư trong năm nay nhé!

Bài viết liên quan