Site icon Blog Trần Phú

Bán container văn phòng cũ – Làm thế nào để tránh hàng kém chất lượng

Bạn đang cần mua một container văn phòng??? Bạn muốn tìm một cơ sở bán container văn phòng cũ??? Nhưng bạn lo lắng về việc sự kém chất lượng mang hình dáng cao cấp??? Bạn yên tâm, không chỉ bạn, đó còn chính là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đang tìm hiểu về dịch vụ mua bán container văn phòng cũ băn khoăn.

Làm thể nào để mua bán container văn phòng cũ chất lượng???

Với mức giá thường rẻ ( từ 50 triệu bao gồm nội thất), các trang thiết bị mà dịch vụ bán container văn phòng cũ cung cấp đều đã qua sử dụng, không còn mới 100% nữa. Để chắc chắn được chất lượng, doanh nghiệp nên kiểm tra về thương hiệu trang thiết bị cùng tình trạng hoạt động của chúng trước khi quyết định giao dịch.

Một cơ sở uy tín cũng là một điều doanh nghiệp nên lưu tâm. Đừng vì sự “ rẻ bất ngờ” được chào bán mà dẫn tới việc mất thời gian công sức sau này. Một cơ sở bán container văn phòng cũ uy tín là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, có quy trình làm việc chuyên nghiệp,  có hợp đồng quy định, chính sách thanh toán rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:  Giá thùng container cũ Thấp Kỷ Lục bởi dịch Covid-19

Sản phẩm container văn phòng cũ thường có tuổi thọ từ 10-20 năm tùy sử dụng trước khi xuống cấp nghiêm trọng. Nhưng chúng có thể kéo dài lâu hơn nếu chế độ bảo hành diễn ra tốt. Các doanh nghiệp uy tín thường làm rất tốt điều này.

Hưng Đại Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán container văn phòng cũ đã hơn 10 năm nay. Với sự đảm bảo về chất lượng chuẩn ISO đã được chứng nhận. Các sản phẩm container của chúng tôi có kích thước đa dạng, chất lượng được bảo hành. Quý khách có thể đến tận nơi để xem và thẩm định sản phẩm trước khi quyết định.

Những kích thước container văn phòng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 kích thước container văn phòng phổ biến: 20 feet và 40 feet. Tùy theo nhu cầu sử dụng cùng khả năng tài chính mà doanh nghiệp sẽ cân nhắc để chọn ra một loại phù hợp với công ty. Các thông số thường có tính chuẩn hóa chung và không thay đổi nhiều.

Thông số kích thước cho container văn phòng 20 feet( thường dành cho nhóm 4-5 người)

KÍCH THƯỚC:

NỘI THẤT CHI TIẾT

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:  5 Lời Khuyên Khi Làm Nhà Container Giá Rẻ Tiện Nghi

HỆ THỐNG ĐIỆN:

TRANG THIẾT BỊ

SÀN NHÀ

TƯỜNG VÀ TRẦN NHÀ CONTAINER

Thông số kích thước cho container văn phòng 40 feet( thường dành cho nhóm 8-9 người)

KÍCH THƯỚC:

– Tổng chiều dài:  12,192 mm
– Tổng chiều rộng:  2,438 mm
– Tổng chiều cao:  2,591 mm

CHẤT LIỆU:

Khung thép, Bọt cách nhiệt, Sơn PU, Ván nhân tạo, Hệ thống điện

TRANG THIẾT BỊ

Quạt hút, Cửa kính, Máy lạnh

NỘI THẤT CƠ BẢN

TƯỜNG & TRẦN NHÀ

SÀN

CỬA RA

CỬA

HỆ THỐNG ĐIỆN

HỆ THỐNG SƠN

TRANG THIẾT BỊ

Tại Hưng Đại Việt, chúng tôi không chỉ bán container văn phòng cũ với kích thước có sẵn. Dựa theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gia công và tiến hành lắp đặt với các kích thước lớn nhỏ hơn để phù hợp.

Hiện nay trên thị trường, container văn phòng còn được chia theo đặc điểm thành 2 loại: Một loại container thường không có toilet, và một loại có toilet. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng với các thương hiệu như inax, viglacera…

Thùng container cũ tại Hưng Đại Việt – Giá tốt đáp ứng mọi nhu cầu

Nếu bạn vẫn chưa quyết định được cho mình một địa chỉ bán thùng container cũ, hãy đến với Hưng Đại Việt. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng:

Bảng giá thùng container cũ với mọi kích thước ( 10’, 20’, 40’…)

Sản phẩm Container cũ
Container 10 feet 5-15 triệu đồng
Container 20 feet 24-27 triệu đồng
Container 40 feet 30-40 triệu đồng

Hinh 9

Ngoài ra, Hưng Đại Việt còn cung cấp:

Liên hệ nhận thông tin chi tiết về giá bán container văn phòng cũ, thùng container cũ cùng giải đáp thêm thắc mắc về kích thước container văn phòng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐI VIT CONTAINER

  Tr s chính: Km 83  Quc l 10  Đông Hò Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. M
ười)
Email: containerhungdaiviettb@gmail.com

Exit mobile version