Site icon Blog Trần Phú

Cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ lớn, có tiếng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, viện Kangnam tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, yêu cầu phẫu thuật chỉnh hình tại đây. Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vùng nào đó, bạn đều muốn tham khảo bảng giá để chuẩn bị chi phí phù hợp. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới nhất để bạn tham khảo. 

Bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên nghiệp, giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm ở vùng mũi. Chi phí phẫu thuật mũi tại đây rất hợp lý và có nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn.

Mức chi phí phẫu thuật nâng mũi sẽ có mức giá dao động từ 25 triệu đồng đến 98 triệu đồng. Trong đó, một số dịch vụ chỉnh hình mũi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất như:

Bảng giá chi tiết dưới đây bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ nâng mũi khác:

Bảng giá phẫu thuật chỉnh hình mũi chi tiết

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt tại bệnh viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chi phí và kết quả hoàn hảo. Vì vậy, viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nâng cấp công nghệ hiện đại nhất cùng mức giá hợp lý cho khách hàng:

Giá phẫu thuật hàm mặt tại Kangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt bảng giá Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam cung cấp đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ tân tiến nhất Hàn Quốc. Dịch vụ của Kangnam luôn hướng đến vẻ ngoài hoàn hảo và mức chi phí tối ưu tạo điều kiện cho khách hàng tốt nhất. Với các mức chi phí phù hợp như sau:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1

Thẩm mỹ vòng 1 là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đến với viện Kangnam. Sự đa dạng chất liệu độn cùng công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng 1 quyến rũ, tự nhiên và phù hợp cơ thể. Mức giá thẩm mỹ vòng 1 dao động từ 10 triệu đến 120 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất liệu độn lựa chọn và sự tương thích với cơ thể khách hàng.

Bảng giá thẩm mỹ vùng bụng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ giảm mỡ bụng với công nghệ Lipo Matic 3D và Vaser 4D của Hoa Kỳ, đảm bảo khả năng loại bỏ mỡ an toàn, hiệu quả. Mức chi phí cho dịch vụ này dao động từ 25 đến 60 triệu tùy theo cân nặng hoặc vùng cơ thể khách hàng yêu cầu hút mỡ.

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng

Trên đây là thông tin cập nhật từ bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ đang cung cấp tại viện. Thông qua nội dung này, bạn có thể tham khảo được mức giá của các dịch vụ tại viện để lựa chọn cũng như xác định tài chính trước khi thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

Exit mobile version