Site icon Blog Trần Phú

Bảng giá tiêm chủng vnvc và các gói tiêm mới nhất

Nắm bắt bảng giá tiêm chủng vnvc là vấn đề được hỏi nhiều nhất . Vnvc là trung tâm tiêm chủng lớn nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Trong nhiều năm trở lại, đây nhu cầu tiêm vaccine tăng cao, nên mọi người đẩy mạnh tìm kiếm thông tin về đơn vị này nhiều hơn. Cùng khám phá xem các gói tiêm chủng cùng bảng giá tại trung tâm này nhé. 

Tìm hiểu các gói tiêm chủng vnvc 

Vnvc trước nay luôn được tin tưởng, với vai trò là trung tâm cung cấp dịch vụ tiêm chủng hàng đầu ở nước ta. Có rất nhiều cơ sở của vnvc được đặt tại các tỉnh thành.

Tìm hiểu các gói tiêm chủng vnvc 

Tại trung tâm này có cung cấp rất nhiều dịch vụ tiêm chủng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ một số gói tiêm bạn có thể lựa chọn: tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, đặt vaccine, mua vaccine online,…

Ngoài ra, tại vnvc còn có các gói tiêm chủng lưu động cùng các nhóm khách hàng là các tổ chức. Bảng giá tiêm chủng sẽ căn cứ theo dạng gói mà khách hàng lựa chọn.

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo hình thức trọn gói 

Vnvc hiện nay đang có 5 gói tiêm chủng trọn gói được áp dụng cho các độ tuổi khác nhau. Chúng ta có thể nắm bắt các gói thích hợp theo các thông tin sau:

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo hình thức trọn gói 

Gói dịch vụ tiêm tại vnvc theo yêu cầu

Tại vnvc có 3 gói tiêm được áp dụng theo yêu cầu:

Bảng giá tiêm chủng vnvc 

Bảng giá tiêm chủng đã được công bố chính thức trên hệ thống website với các nhóm bệnh cụ thể.

Bảng giá tiêm chủng chính xác

Giá cho từng gói tiêm sẽ có sự khác biệt. Tùy theo từng nhóm bệnh mà có mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức giá bán lẻ và giá đặt giữ vaccine theo yêu cầu sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Ngoài ra, căn cứ vào nơi xuất xứ vaccine cũng sẽ phân chia thành nhiều nhóm giá khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tiêm chủng vnvc cho một số bệnh như sau:

Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn ngay trên website của hệ thống.

Kết luận 

Chúng ta đã tìm hiểu về bảng giá tiêm chủng vnvc. Bạn lưu ý rằng, tùy thuộc vào liều vaccine, ghi nhớ đầy đủ thông tin của từng mũi, chúng ta sẽ lựa chọn được gói tiêm thích hợp nhất.

Exit mobile version