Site icon Blog Trần Phú

Bát Tràng Family – Hệ Thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam

Bát Tràng Family là gì? Bát Tràng Family là hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bát Tràng Family hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu để bảo tính đồng nhất về thương hiệu, sản phẩm cũng như là quy trình hoạt động.

Bát Tràng Family ra đời với mục đích gì?

Nếu bạn chưa biết, Bát Tràng là một làng gốm thủ công mỹ nghệ nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam tại xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thủ đô Hà Nội. Nghĩa là, ở đây có rất nhiều nhà lò (hay được gọi là xưởng sản xuất) với tiêu chuẩn và chất lượng khác nhau.

Chính vì vậy, hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng Tràng được ra mắt để đảm bảo:

Bát Tràng Family kinh doanh gì?

 Bát Tràng Family chuyên cung cấp đồ gốm thủ công mỹ nghệ chính hãng Bát Tràng. Trong đó, Bát Tràng tập trung vào sản xuất 3 nhóm ngành chính:

Tại sao nên mua đồ gốm sứ tại Bát Tràng Family

Mua đồ gốm sứ Bát Tràng Family ở đâu?

Hiện tại bạn rất dễ dàng mua được các đồ gốm sứ Bát Tràng tại rất nhiều trang Web cũng như trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki…Tuy nhiên, để đảm bảo nhận được các sản phẩm Bát Tràng chính hãng tốt nhất, bạn nên tìm đến hệ thống cửa hàng Bát Tràng Family trên toàn quốc để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho mình.

Exit mobile version