Những điều cần biết cho người mới bắt đầu chơi Blackjack trên 8Xbet

Giải Trí

Cho dù cờ bạc là niềm đam mê của bạn hay bạn vừa bắt đầu nó khi bạn cảm thấy mình đang phát triển sự quan tâm của bạn đối với nó. Bất kể trường hợp nào, bạn chắc chắn đã nghe thấy tên của trò chơi Blackjack, mà là nổi tiếng.

Blackjack trên 8Xbet

Mọi người chắc chắn đã nghe nói về Blackjack, và những người không nên tìm hiểu về nó và bắt đầu chơi nó như trong sự nghiệp cờ bạc ban đầu của họ.

Có thể có cả hai cách như một cầu thủ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm, và cách khác là với ít kinh nghiệm và có lẽ là một người mới bắt đầu.

Blackjack là một khởi đầu tốt

Blackjack là một lựa chọn tuyệt vời trong khi chơi trò chơi casino, mặc dù có thể có những cách tốt hơn để dành thời gian rảnh rỗi của bạn.

Đó là trò chơi hàng đầu trên sàn sòng bạc. Bạn có thể chơi Blackjack tại cơ sở mới ngay trên đường phố hoặc tham gia hàng triệu người tìm kiếm sự phấn khích đã chuyển từ bàn truyền thống sang trực tuyến ảo.

Nhưng với một nền tảng mạnh mẽ, an toàn và mạnh mẽ như 8Xbet, bạn có thể tận hưởng cùng một trải nghiệm ở nhà của bạn. Nhưng trước khi tham gia vào nó, điều quan trọng là bất cứ ai phát triển kiến thức cơ bản về nó vì nó giúp trong việc chơi trò chơi, và ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ hiểu những gì đang xảy ra.

Những điều cơ bản của Blackjack

Cũng giống như việc học bất cứ điều gì bắt đầu với việc học những điều cơ bản và cơ bản của nó. Tương tự như vậy, học những điều cơ bản của Blackjack là điều cần thiết. Nếu bạn thực sự muốn kiếm được một cái gì đó từ việc chơi Blackjack, bạn nên tìm hiểu các sự kiện cơ bản trong đó và chỉ sau đó bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực trong mức độ chơi game của bạn và cuối cùng, kết quả của bạn sẽ được cải thiện.

Hiểu được thứ hạng của các thẻ là cơ bản để bắt đầu với và sau đó đến cấp độ tiếp theo của trò chơi. Bởi vì khi chúng tôi chơi Blackjack, vấn đề của trò chơi của bạn phụ thuộc vào hàng ngũ mà người chơi nắm giữ trong tay của họ trong thời gian thực. Và dựa trên thứ hạng của họ, toàn bộ quá trình hoạt động. Dưới đây là một vài điều để hiểu về các hàng trên Blackjack trên 8Xbet.

 • Một hoặc mười một điểm được trao cho mỗi Ace.
 • Quy tắc là như nhau cho tất cả các thẻ trong chuỗi hai đến mười: xếp hạng của họ bằng giá trị điểm của họ. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một 5, bạn có chính xác 5 điểm.
 • Tất cả các thẻ mặt, bao gồm Jacks, Queens và Kings, có giá trị 10 điểm.
 • Blackjack là tổng giá trị của các thẻ của bạn.
 • Một yếu tố khác cần lưu ý là Blackjack luôn được chơi chống lại người bán. Vì vậy, sẽ không có người chơi khác chơi với bạn. Nó sẽ là một đại lý và bạn chống lại nhau.
 • Sẽ chỉ có hai tay trong trò chơi.
 • Tay thắng sẽ là Blackjack.
 • Tổng số điểm sẽ là 21 điểm.

Bước tiếp theo: Hit or Stand

Sau khi điều này đã được thực hiện, bước tiếp theo đến nơi Blackjack cuối cùng bắt đầu. Đây là nơi tất cả người chơi đã trao đổi tiền của họ với chip, và họ đặt chúng trên bàn chính xác như cược của họ. Ở đây, vai trò của đại lý là để đối phó với các thẻ, hai trong số họ mỗi.

Các thẻ của người chơi có thể được đặt mặt xuống hoặc mặt lên; ở đây, các thẻ của các đại lý vẫn ở một bên. Sau đó, đại lý kiểm tra thẻ của mình để xem liệu anh ta có phải là một blackjack.

Nếu điều này không xảy ra, người chơi sẽ được mời để đánh hoặc đứng. Không chỉ vậy, nhưng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn, chẳng hạn như đầu hàng, chia rẽ hoặc tăng gấp đôi. Dưới đây là một số gợi ý để giải thích các thuật ngữ này một chút.

 • Bắn có nghĩa là nhận được một thẻ bổ sung.
 • Đứng có nghĩa là giữ các thẻ bạn đã có.
 • Chia nghĩa là bạn đã có hai thẻ giống hệt nhau trong bảng xếp hạng.
 • Double down có nghĩa là đặt cược thêm. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều thẻ hơn để thêm vào bàn tay ban đầu của bạn.
 • Đầu hàng có nghĩa là đầu hàng và rời khỏi sòng bạc.

Bàn tay cứng và tay mềm

Ý nghĩa của bàn tay cứng là tay cứng có thể đến gần nguy hiểm vượt quá giới hạn 22, khiến họ bust và không thể dựa vào ace để đưa tổng số xuống. Ở đây, đánh là thực sự rủi ro.

Mặt khác, trong một bàn tay mềm, một Ace có thể được tính là một hoặc mười một. Nói cách khác, nếu một lá bài khác là, giả sử, một 9, bạn có tổng số 10, làm cho bạn đủ điều kiện để đánh, hoặc tổng số 20, mà nếu bạn chọn để đánh và nhận bất cứ điều gì khác ngoài một Ace, có thể làm cho stack của bạn một bust.

Những lời cuối cùng

Nếu bạn muốn khám phá Blackjack trong thế giới trực tuyến, bạn được chào đón đến nền tảng sòng bạc trực tuyến an toàn và an toàn nhất, 8Xbet, lý tưởng cho người mới bắt đầu vì nó chính xác cho loại người chơi mà nó dành cho.

Không chỉ điều này nhưng có những lựa chọn tuyệt vời khác cũng sẽ thổi tâm trí của bạn đi và sẽ làm cho chi tiết thông tin về thế giới sòng bạc trực tuyến và cách 8Xbet đang làm việc để vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình.

Bài viết liên quan