Cách cúng sao Vân Hớn, bạn đã biết chưa?

Tổng Hợp

Sao Vân Hớn là một trong những sao chiếu mệnh, cứ 9 năm lại xuống chiếu dân gian. Vậy sao Vân Hớn là sao gì, tốt hay xấu? Cách cúng sao Vân Hớn hiệu quả nhất? Những thông tin liên quan đến sao Vân Hớn này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Sao Vân Hớn là sao gì?

Sao Vân Hớn là một trong những sao trung hòa, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ khi bị chiếu vào. Nhìn chung nam nữ khi gặp sao này thì sự nghiệp tiến triển ở mức trung bình, sức khỏe hay đau ốm nhưng không quá nghiêm trọng. Đặc biệt, phụ nữ nên cẩn trọng lời nói trong giao tiếp để tránh mâu thuẫn, xung đột với người bên cạnh. Vậy nên, nếu trong nhà có ai bị sao Vân Hớn chiếu thì tốt nhất nên cúng sao giải hạn để mang lại bình an, hạnh phúc suốt cả năm.

Cách cúng sao Vân Hớn, bạn đã biết chưa?

Giới thiệu sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn thuộc hành nào, hợp – kỵ màu gì, kỵ tháng mấy?

Sao Vân Hớn là một trong những sao hung hãn nhất thuộc hành hỏa nên theo ngũ hành sao Vân Hớn có mối quan hệ tương sinh với mộc, hòa với Hỏa, tương khắc với thủy và sinh xuất với Thổ. Từ đó, ta có thể biết được sự tương hợp của sao Vân Hán, cụ thể như sau:

  • Sao Vân Hớn kỵ những màu thuộc hành thổ (màu nâu, vàng), và những màu thuộc hành thủy (đen, xanh da trời)

  • Sao Vân Hớn hợp các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam) và màu của hành Mộc (xanh lá cây)

  • Sao Vân Hớn kỵ nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên mệnh chủ cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này

Sao Vân Hán chiếu vào là tốt hay xấu?

Sao Vân Hán được cho là không xấu, nhưng nó cũng không phải là một sao tốt. Cụ thể:

  • Sức khỏe: Năm gặp sao Vân Hớn sẽ khiến sức khỏe của Bản mệnh yếu đi đôi chút. Bệnh tật thường ốm vặt, nhưng không quá nghiêm trọng. Chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Thận trọng hơn trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch

  • Con đường sự nghiệp: Mặc dù Vân Hớn là sao trung hòa nhưng hạn này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn. Hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé

  • Dễ gặp hạn mang tai tiếng: Đặc biệt là nữ mạng nên cẩn trọng giữ lời nói khi giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng sao Vân Hớn không mang ý nghĩa tốt cho bản mệnh. Nên nếu muốn tránh tối đa những vận hạn do chòm sao này chiếu vào thì mọi người có thể tham khảo cách cúng sao Vân Hớn được chúng tôi đề cập trong phần tiếp theo dưới đây.

Cách cúng sao Vân Hớn, bạn đã biết chưa?

Sao Vân Hớn không phải là sao xấu

Hướng dẫn cách cúng sao Vân Hớn hiệu quả nhất

Việc cúng sao Vân Hớn cũng rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc tại chùa. Cách cúng tại nhà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và bày ngoài sân vào ngày 29 hàng tháng. Khi cúng sao giải hạn, gia chủ phải quay mặt mâm cúng về hướng Nam và đọc văn khấn cúng sao để hóa giải những điều xui xẻo trong năm.

Khi hành lễ thì hướng về phía chính Nam tĩnh tọa. Sau khi làm lễ, chờ hết tuần hương thì hóa sớ, tiền vàng, bài vị rồi lấy rượu vẩy lên. Và lấy gạo, muối rải bốn phương tám hướng.

Cách cúng sao Vân Hớn, bạn đã biết chưa?

Cách cúng sao Vân Hớn không phải ai cũng biết

Để giảm bớt vận hạn của sao Vân Hớn, bạn phải giữ được phong thái điềm tĩnh, ôn hòa. Hãy luôn nhớ kiểm soát cảm xúc của mình, tránh tranh luận nhiều nhất có thể. Trong năm âm lịch Vân Hớn cần cẩn thận trong mọi việc liên quan đến giấy tờ, kiện tụng. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi được xem xét một cách kỹ lưỡng và toàn vẹn.

Trong năm này, bản mệnh cũng nên chú ý đến việc đi đứng, làm việc. Cẩn thận gặp họa tai nạn, thương tích, nhất là phụ nữ có thai.

Cách cúng sao Vân Hớn chỉ là hình thức tham khảo không bắt buộc với mọi người. Bản mệnh phải giữ tâm thái ổn định, tĩnh tâm và làm nhiều việc thiện. Đây là cách tốt nhất để xua đuổi vận rủi. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, vượt qua được mọi vận hạn trong năm.

Bài viết liên quan