Cách xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại như thế nào?

Giải Trí

Xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại như thế nào là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về giải đấu League Cup

Cách xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại như thế nào?

League Cup là một trong ba giải đấu cao nhất của bóng đá Anh 

Giải đấu League Cup hay còn gọi là Cúp Liên đoàn Anh, đây là một giải đấu được tổ chức thường niên tại Anh, còn có các tên gọi khác như Cúp EFL, Carabao Cup,..

Xem thêm https://rakhoi-tv.com/tin-tuc/

League Cup là một trong ba giải đấu cao nhất của bóng đá Anh bên cạnh Premier League hay còn gọi là giải Ngoại hạng Anh và FA Cup. Tuy nhiên, khác với FA Cup, giải đấu League Cup chỉ dành cho các câu lạc bộ, đội bóng thi đấu ở các giải Ngoại hạng Anh, hạng Nhất (Championship), hạng Ba hay còn gọi League One và hạng Tư (League Two).

League Cup được ra đời từ năm 1960 và từ năm 1982 đến nay, cúp liên đoàn Anh được đặt tên theo các nhà tài trợ qua các năm. Cụ thể:

  • 1981 – 1986: Milk Cup

  • 1986 – 1990: Littlewoods Challenge Cup

  • 1990 – 1992: Rumbelows Cup

  • 1992 – 1998: Coca – Cola Cup

  • 1998 – 2003: Worthington Cup

  • 2003 – 2012: Carling Cup

  • 2012 – 2016: Capital One Cup

  • 2017 – nay: Carabao Cup

Cách xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại 

Cách xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại như thế nào?

Xem trực tiếp League trên PC – Mobile như thế nào?

Để xem trực tiếp League Cup hay bất kỳ giải đấu nào khác, chúng ta có nhiều cách khác nhau để xem. Dưới đây là cách xem trực tuyến các giải đấu bóng đá, không riêng gì League Cup trên máy tính và điện thoại

Xem trực tiếp League Cup trên máy tính

Cách 1: Truy cập vào các website có trực tiếp các trận bóng đá hàng đầu

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất để xem trực tiếp các giải đấu bóng Châu Âu trên máy tính. Bởi hiện nay có rất nhiều website có link xem trực tiếp các giải đấu bóng đá trong và ngoài nước.

Một số website xem bóng trực tiếp được nhiều người đánh giá xem tốt nhất phải kể đến: Xoilac TV, Xoivo TV, Sbongda TV, Rakhoi TV, Vatvo TV, Tammao TV,… Ưu điểm của các website này chính là tốc độ load siêu nhanh, hình ảnh xem sắc nét và đặc biệt là có bình luận viên chuyên nghiệp bình luận trước, trong và sau trận đấu.

Cách 2: Xem trực tiếp League Cup thông qua các phần mềm hỗ trợ xem trực tuyến

Hiện nay, có hai phần mềm hỗ trợ xem trực tuyến các trận cầu đỉnh cao, các giải ngoại hạng được dân đam mê bóng đá sử dụng nhiều phải kể đến SopCast và Ace Stream. Đây là hai phần mềm hoàn toàn free, bạn chỉ cần cài đặt về máy tính là có thể xem được toàn bộ các trận đấu của bất cứ giải nào, từ League Cup đến các trận đấu giải Ngoại hạng Anh, cúp C1 Châu Âu,…

Tuy nhiên, các link xem bóng đá trong hai phần mềm này không có tiếng Việt, tiếng Anh cũng rất ít khiến cho người xem hơi bất tiện.

Xem trực tiếp League Cup trên điện thoại

Cách xem trực tiếp League Cup trên máy tính và điện thoại như thế nào?

Tải các ứng dụng xem trực tuyến bóng đá trên máy điện thoại

Cách 1: Xem trực tiếp bóng đá League Cup trên các ứng dụng 

Với những bạn muốn xem trực tiếp League Cup trên điện thoại thì có thể tải các ứng dụng chuyên phát sóng trực tuyến các giải đấu đỉnh cao và xem trực tiếp trên đó. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm các website trực tuyến bóng đá ưa thích mà xem ngay trên ứng dụng của chiếc dế yêu.

Cách 2: Xem trực tuyến bóng đá trên các website

Cũng giống như xem trên máy tính, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu của giải League Cup trên trình duyệt của máy điện thoại. Bạn có thể truy cập vào website được dân đam mê bóng đá hay lựa chọn như RakhoiTV, Xoilac TV để theo dõi trận đấu giữa các đội tuyển mà mình yêu thích.

Trên đây là một số thông tin về giải đấu League Cup cũng như giới thiệu đến bạn đọc cách xem trực tiếp League Cup trên điện thoại và máy tính. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với những trận cầu đỉnh cao nhé.

Bài viết liên quan