Có thể bạn là một nhà giao dịch và đang tìm hiểu về sàn Central Vip để bắt đầu. Bài viết sau sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn những thông tin về sàn Central khá đầy đủ. Những kiến thức sẽ giúp cho bạn tránh việc mất tiền, kỹ thuật, kinh nghiệm để gia nhập cuộc chơi an toàn. Cuối bài viết là chia sẻ về cách nạp tiền rất uy tín vì không phải website nào cũng mua bán Central Vip an toàn và bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Hãy bắt đầu ngay nhé!

Cẩm nang bắt đầu Central Vip từ A đến Z! Nạp tiền Central an toàn nhất

Thông tin cơ bản về Central Vip

 • Central Vip là sàn giao dịch nhị phân (có tiền thân là Binanex). Central Vip cho phép người dùng đầu tư sinh lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT.

 • Hiện tại, Central đang sử dụng tiền điện tử Tether (USDT) theo tiêu chuẩn BEP20. Nên bạn sẽ nạp rút khá là dễ dàng loại coin/token này bằng VNĐ.

 • Có 5 cách bạn có thể kiếm tiền với Central Vip:

  • Trở thành nhà giao dịch, trader là cách phổ biến nhất nhưng rủi ro cũng sẽ cao theo khả năng được 95% lợi nhuận;

  • Nhận hoa hồng đại lý/hệ thống khi người khác tham gia qua link bạn giới thiệu;

  • Nhận Alita thưởng khi giao dịch, bạn có thể mua bán nó, staking;

  • Thanh khoản, mua bán USDT cho người khác có nhu cầu thông qua chênh lệch giá mua và bán;

  • Hay giới thiệu người khác nạp tiền, rút tiền trên sàn OTC – Muabancoin.io, bạn sẽ nhận hoa hồng bất kỳ giao dịch nào họ mua bán.

 • Cách thức giao dịch: Trên Central có tài khoản thử với $1000 để bạn tập luyện, làm quen. Bạn sẽ đặt cược số tiền, sau đó chọn Tăng/Giảm của giá BTC/USDT. Kết thúc đặt, bạn chờ 30 giây sau để biết kết quả. Nếu đúng sẽ nhận lại 195% số tiền, sai sẽ mất số tiền đặt cược.

 • Website sàn Central Vip DUY NHẤT là ở: https://Central.vip và https://Central1.vip (Áp dụng nếu bị chặn IP). Ngoài hai website, link ở trên thì còn lại đều là website giả mạo, mạo danh. Bạn không được đăng nhập vào website giả mạo để tránh mất tài khoản, mất tiền.

Giao dịch trên Central Vip có an toàn không?

Central Vip là tên mới của sàn Binanex – Được tách ra từ sàn giao dịch Wefinex. Đây là sàn BO có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam từ trước giờ.

Theo trải nghiệm của mình, moi hoạt động nạp rút trên Central Vip vẫn diễn ra bình thường và được xử lý nhanh chóng. Chưa có bất kỳ phản ánh nào liên quan đến việc sàn giam giữ tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo.

Còn việc một số người phản ánh bị mất tiền thì nguyên nhân chủ yếu là do truy cập website sàn Central lừa đảo, giả mạo. Ví dụ, nếu bạn không cẩn thận truy cập những website mạo danh na ná như: centralvip .top, centrall .vip, centrai .vip… là sẽ mất tiền ngay. Vì thế, hãy cẩn thận và tỉnh táo khi tham gia trên thị trường crypto.

Cách đăng ký và sử dụng tài khoản Central

Đăng ký tài khoản Central Vip

Bạn chỉ cần có email là có thể đăng ký như cá bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://central1.vip/register?r=DA2987C , sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn

 • Nhập Mật khẩu đăng nhập

 • Nhập Biệt danh viết liền không dấu

 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: DA2987C

Cẩm nang bắt đầu Central Vip từ A đến Z! Nạp tiền Central an toàn nhất

Bước 2: Truy cập vào mail và kích hoạt tài khoản để hoàn tất.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản. Bạn cần chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Hướng dẫn nạp tiền Central nhanh chóng và an toàn

Ở phần này, bạn sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền tại sàn Muabancoin.io. Đây là sàn OTC thanh khoản mảng BO uy tín và tốt nhất Việt Nam hiện tại. Với những lý do: Giao diện và hệ thống quản lý là độc nhất (Không như những web khác toàn copy nhau giao diện web); Hỗ trợ giao dịch mua bán, chat 24/7, lễ, Tết, Chủ Nhật; Xử lý nhanh chóng 3-5 phút; Luôn top đầu Google tìm kiếm với những từ khóa mua bán, nạp tiền liên quan sàn BO.

Đặc biệt, như ở trên mình có đề cập: Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng tại Muabancoin.io. Cụ thể, khi tạo tài khoản, bạn sẽ có mã/link giới thiệu. Khi bạn gửi người khác và họ tạo lệnh mua bán thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng 1% với bất kỳ giao dịch nào, đến cả đời.

Cùng xem các bước nạp tiền Central Vip như sau:

Bước 1: Sau khi vào website sàn Muabancoin.io → Tại “Bạn muốn MUA” → Nhấn chọn vào “Central“. Hoặc truy cập nhanh thông qua link sau: https://muabancoin.io/buy/central để mua Central. Điền các thông tin trong ô trống để tạo đơn hàng mua. Nhớ đăng nhập trước khi tạo lệnh.

Cẩm nang bắt đầu Central Vip từ A đến Z! Nạp tiền Central an toàn nhất

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng mua Central vừa được tạo. Nhớ kiểm tra chính xác đã chọn đúng mua đồng Central và biệt danh nhận Central của bạn hay chưa? Sau đó thanh toán dưa theo thông tin mà hệ thống cung cấp. Lưu ý ghi đúng Nội dung chuyển tiền nhé!

Cẩm nang bắt đầu Central Vip từ A đến Z! Nạp tiền Central an toàn nhất

Bước 3: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ được nạp tiền Central sau 3-5 phút. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên Muabancoin hoặc cập nhật số dư ví Central.

Còn nếu sau này bạn muốn bán USDT trên Central sang VNĐ, bạn sẽ chọn mục “Bán” và nhấn chọn “Central” nhé. Sàn Muabancoin hỗ trợ mua bán của hơn 15 mã sàn, mã coin uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Hoặc sau này, bạn muốn mua bán những sàn BO khác thì vẫn được hỗ trợ nha. Ví dụ như: Mua bán Vista Trade, MoonATA, Didi Biz, Viva Exchange, Ravo…

Xử lý một số vấn đề lỗi thường gặp phải

Không thể đăng ký Central Vip

Với vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại 3 điều sau để có thể đăng ký thành công:

 • Biệt danh chưa có ai đăng ký hay chưa?

 • Email có đã từng sử dụng?

 • Mật khẩu nên đặt phức tạp hơn, bao gồm ký tự in hoa, ký tự đặc biệt và chữ số.

Quên mật khẩu

Ở phần đăng nhập sàn Central, bạn nhấn vào Quên mật khẩu -> Nhập địa chỉ Email và chọn Gửi lại email. Hoặc truy cập trực tiếp qua link: https://central1.vip/forgot-password. Bạn cần mở thư trên email và tạo lại mật khẩu mới.

Cẩm nang bắt đầu Central Vip từ A đến Z! Nạp tiền Central an toàn nhất

Không thể xác minh danh tính

Lưu ý 1 CMND chỉ nên dùng cho 1 tài khoản duy nhất để đảm bảo tính bảo mật và support có thể hỗ trợ bạn một cách hiệu quả hơn.

Mất mã 2FA

Cách xử lý là mọi người sẽ yêu cầu support tắt 2FA đi để bạn kích hoạt lại từ đầu. Bạn chỉ cần lấy email đăng ký tài khoản Central Vip và gửi về email contact@central.vip với nội dung dưới đây. Và có thể chụp thêm ảnh khuôn mặt + CMND gửi trong email để support xử lý.

“Tôi cần tắt 2FA cho tài khoản: xxx@gmail.com”

Tổng kết

Thông qua bài viết, mong là bạn sẽ có đánh giá riêng của mình về mức độ an toàn khi giao dịch tại Central Vip. Những kiến thức này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tham khảo và bắt đầu giao dịch. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Support sàn Muabancoin khi bạn mua bán sẽ hỗ trợ bạn giải đáp luôn nhé. Nếu bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ đến nhiều người để họ biết và tránh bị mất tiền vì thiếu thông tin, kiến thức nha.

Bài viết liên quan