Chuyển văn phòng trọn gói tphcm uy tín và chất lượng

Chọn Mua Chuẩn

Bạn đang làm chủ quản lý của một văn phòng làm việc và muốn thay đổi địa điểm. Nhưng bạn cũng đang rất phân vân vì những câu hỏi như sau:

 • Phải làm cách  nào để trong quá trình di dời không bị mất mát những tài liệu của công ty?
 • Các trang thiết bị máy móc cần di chuyển như thế nào để không bị hư hỏng?
 • Cần phải đảm bảo tính an toàn trong khi vận chuyển những đồ đạc nặng nề?
 • Trong quá trình vận chuyển phải hạn chế sự hoạt động của công ty?

Chiến Linh đã nắm bắt được tất cả những băn khoăn đó của bạn và sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ bất ngờ. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ còn được đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của Chiến Linh thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng nhất có thể.

Chuyển văn phòng trọn gói tphcm uy tín và chất lượng

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành phố Hồ Chí Minh

Quá trình thực hiện công việc chuyển văn phòng của Chiến Linh sẽ được thực hiện theo những  bước như sau:

Ghi nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nhanh chóng liên hê với tổng đài qua số điện thoại nóng, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin như: số điện thoại của khách hàng, địa chỉ nơi di dời đi và đến.

Quý khách cần liệt kê đầy đủ những hàng hóa hay vật dụng một cách chi tiết nhất để chúng tôi có thể báo giá được chính xác. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát phương tiện di chuyển, nhân công làm việc và từ đó lên chi phí dich vụ. Nếu bạn liệt kê thiếu sót thì sẽ gây ra việc thiếu sót không đáng có.

Nhân viên khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Khi tiếp nhận thông tin xong thì trong thời gian từ 30- 45 phút, nhân viên sẽ đến ngay địa điểm của quý khách để khảo sát, báo giá theo tình hình và làm hợp đồng dời văn phòng.

Những vấn đề cần khảo sát khi chuyển văn phòng:

 • Số lượng hàng hóa/ đồ đạc cần chuyển: thùng hàng, các nội thất, những đồ đạc có trong kho xưởng, các máy móc, thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ…
 • Quảng đường cần phải di chuyển: chúng tôi sẽ xem xét về vấn đề xa/ gần, nội bộ. Kích thước của xe cần dùng để vận chuyển.
 • Số lượng nhân công cần để làm việc vận chuyển sao cho phù hợp.
 • Vật tư trang bị trong công việc bao gồm: thùng carton, màng che, băng keo chuyên dụng…

Triển khai ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi nhân viên của công ty đã khảo sát xong địa điểm và quý khách đồng ý chọn lựa sử dụng dịch vụ của Chiến Linh thì chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và cho khách hàng thống nhất giá cả theo từng hạng mục.

Công ty sẽ ghi lịch hẹn rõ ràng trong hợp đồng. Nếu quý khách có nhu cầu được cung cấp vật tư để đóng gói hàng hóa của cá nhân trước thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng miễn phí 100%.

Sau khi hoàn thành công việc thì tiến hành nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng

Công việc vận chuyển di dời văn phòng hoàn thành thì chúng tôi sẽ cho khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và đồng thời thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng hay thất thoát hàng hóa thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như thời điểm hiện tại.

Những lưu ý của khách hàng

 • Các vật dụng cá nhân như: trang sức, điện thoại, laptop, tiền bạc… thì quý khách phải tự quản lý
 • Trong tất cả quá trình di chuyển thì khách hàng cần của người trong coi tại điểm bắt đầu và điểm kết thúc
 • Song song giám sát việc bấm seal, dán niêm phong, khóa cửa các thùng xe tải…. để việc kiểm soát hàng hóa được an toàn nhất.
Bài viết liên quan