Để các bạn khỏi phải thắc mắc lâu về Cộng tác viên tiếng anh là gì? Thì hôm nay Blog Trần Phú sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé.

【Hỏi đáp】Cộng tác viên tiếng anh là gì?

Cộng tác viên tiếng anh là gì ?

Cộng tác viên là gì?

Cộng tác viên là người làm việc cộng tác với các nhà tuyển dụng về một hoặc nhều lĩnh vực khác nhau. Nôm na là ” nghề tay trái, nghề làm thêm , Bán thời gian” không phải là nhân viên chính thức của công ty.

Vd: Tôi làm cộng tác viên bán mỹ phẫm cho công ty A. hoặc cộng tác viên trung tâm tiếng anh, cộng tác viên tiếng anh online, cộng tác viên dịch thuật tiếng anh…

Nghề cộng tác viên cực kỳ đa dạng và dành cho mọi người nếu có thời gian rãnh. Mang lại cho bạn nhiều kiến thức, bổ trợ kỹ năng cho bạn , linh hoạt ứng xử với các tình huống khác nhau.

Công tác viên tiếng anh

  • Collaborator /kə’læbəreitə/ (noun) : Cộng tác viên

Vd: I’m grateful to mentors, colleagues, and collaborators around the world. ( Tôi rất cảm ơn những cố vấn, đồng nghiệp, và cộng tác viên khắp thế giới )

Từ đồng nghĩa với cộng tác viên

  • Contributor, colleague, coworker, partner, teammate, associate.

VD: I have beautiful collaborators, and we as creators ( Tôi có những cộng tác viên xinh đẹp, và chúng tôi như là những người sáng tạo )

VD: Mr. Jack and his collaborators work at Science magazine (Ông Jack và những người cộng tác viên làm việc tại tạp chí Khoa học)

Hy vọng rằng bài viết Cộng tác viên tiếng anh là gì? giúp bạn hiểu rõ hơn về công tác viên là gì và trong tiếng anh là gì? Bạn có thể ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống hằng ngày nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *