Trong những năm trở lại đây từ khoá “Đào Tạo SEO” hay “Khoá Học SEO” được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Và dĩ nhiên là các trung tâm dạy SEO được mọc ra như “Nấm” sau cơn mưa? Vậy đào tạo SEO là gì? Những lưu ý khi lựa chọn khoá học SEO ra sao? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đào Tạo SEO là gì? Những lưu ý khi lựa chọn khoá học SEO chất lượng

Đào Tạo SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) theo như Phú hiểu là tối ưu hoá website giúp nâng cao thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm như: Google, cốc cốc, bing, yahoo,… bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Search Engine Optimization (SEO)

Và bạn muốn học SEO thì có 2 hình như là:

1. Tự Học: Bạn có thể học SEO bằng cách như: Học qua tài liệu (tài liệu giấy, website), học qua video (youtube), tham gia các cộng đồng SEO (trao đổi, hỏi đáp,..)

2. Khoá học SEO: Đây là hình thức các bạn tìm các chuyên gia về SEO có giảng dạy về chủ đề này và đăng ký học với một chi phí nhất định.

Vậy Đào tạo SEO là hình thức mở lớp học “Online” hay “Offline” do một cá nhân hoặc trung tâm đứng ra giảng dạy các kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Và hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy seo được mở ra các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Đến đây các bạn hiểu được “đào tạo SEO là gì” rồi phải không? Hãy cùng Phú tìm hiểu thêm bên dưới về những điều nên lưu khí khi lựa chọn khoá học SEO ở đâu nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn khoá học SEO cần biết

1. Học phí

Khi bạn muốn đăng ký bất kỳ khoá học nào đều quan tâm đến mức học phí là bao nhiêu? Thì khi đi học SEO cũng vậy. Mức học phí học SEO cơ bản khoản tầm 3-8 triệu, còn SEO nâng cao thì 8 triệu đến 15 triệu, thẩm trí còn cao hơn ở một số nơi.

Cân nhắc mức học phí SEO
Cân nhắc mức học phí SEO

Vậy nên các bạn nên cân nhắc mức học phí trước khi chọn khoá học nhé!

2. Hình thức giảng dạy

Hiện nay có 2 hình thức dạy SEO: Dạy online và dạy Offline phổ biến nhất hiện nay. Theo mình nghĩ thì bạn nên sắp xếp đi học SEO Offline sẽ tốt hơn hình thức online.

3. Giáo viên

Hiện nay, có rất nhiều người nhận dạy SEO tại các thành phố lớn. Bạn nên cân nhắc về mức độ uy tín và trình độ của người giảng dạy thông qua các kênh có nhiều người làm chung lĩnh vực SEO để đánh giá nhé!

Hãy chọn người dạy SEO của bạn là ai?

4. Thời gian học

Nếu bạn là người đi làm có thể sắp xếp thời gian đi học vào các buổi tối và cuối tuần. Và đa phần các trung tâm dạy SEO đều mở lớp vào khoảng thời gian này nên bạn yên tâm nhé!

Như vậy, Phú vừa trình bày xong về chủ đề đào tạo SEO là gì? Và những lưu ý cần biết khi lựa chọn một khoá học SEO chất lượng dành cho bạn nào cần.

Đừng quên để lại bất kỳ thắc mắc nào của bạn ở dưới bình luận về chủ đề “Đào Tạo SEO” Phú sẽ trao đổi với bạn sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan