Bạn cần tìm loại đồng hồ điện thoại có khả năng chống nước tốt. Nhưng bạn chưa tìm được loại đồng hồ nào ưng ý.

Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí cho bạn top 5 đồng hồ điện thoại chống nước tốt nhất đang được yêu thích hiện nay. Hãy cùng Blog Trần Phú khám phá xem đó là những mẫu đồng hồ nào nhé!

Đồng hồ chống nước Sowatch Plus

Trong danh sách những loại đồng hồ điện thoại có khả năng chống nước tốt thì chắc chắn không thể thiếu Sowatch Plus. Loại đồng hồ này đang rất được yêu thích với thiết kế năng động, hiện đại.

Sowatch Plus – Đồng hồ chống nước cực tốt

Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ này là chất liệu dây silicon cao cấp thiết kế thời trang. Khả năng đồng bộ danh bạ, nghe, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn hay nghe nhạc. Đặc biệt, loại đồng hồ này còn có thể điều khiển camera từ xa với loại dùng hệ điều hành Android. Khả năng chống nước của loại đồng hồ này tốt với mức 50m. Giá của loại đồng hồ điện thoại này khá mềm vào khoảng 1.5 -1.6 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh chống nước Apple Watch Series 4

Một trong những mẫu đồng hồ điện thoại thông minh với khả năng chống nước tuyệt vời nhất chính là Apple Watch Series 4. Đây là mẫu đồng hồ thuộc trong phân khúc cao cấp với thiết kế đẳng cấp đặc biệt hợp với dân chơi thể thao.

 đồng hồ điện thoại chống nước

Apple Watch Series 4 có khả năng chống nước tuyệt vời

Đặc điểm nổi bật của mẫu đồng hồ thông minh này là kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Công nghệ hiện đại tích hợp nhiều tính năng thông minh bao gồm xem giờ, nghe, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, nghe nhạc, giải trí. Đặc biệt, đồng hồ còn sở hữu những tính năng sức khỏe và thể thao tuyệt vời. Khả năng chống nước của loại đồng hồ này cũng tốt với mức 50m.

Bởi sở hữu những tính năng tuyệt vời, thiết kế sang trọng, hiện đại nên giá cả của loại đồng hồ này cũng đắt đỏ tương xứng. Loại đồng hồ này có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu.

Đồng hồ thông minh chống nước Casio

 đồng hồ điện thoại chống nước

Đồng hồ điện thoại Casio rất được yêu thích hiện nay

Casio là một thương hiệu đồng hồ đã quá nổi tiếng trên thị trường. Tại phân khúc đồng hồ điện thoại với khả năng chống nước Casio cũng là một cái tên đáng gờm.

Điểm nổi bật của dòng đồng hồ điện thoại Casio là công nghệ pin năng lượng mặt trời giúp sử dụng trong mọi điều kiện. Thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh với đầy đủ chức năng của một chiếc đồng hồ kết hợp với một chiếc điện thoại thông minh. Khả năng chống nước của đồng hồ điện thoại Casio cũng cực tốt lên tới 100m.

Đồng hồ điện thoại chống nước Fitbit Lonic

Đây cũng là mẫu đồng hồ chống nước rất được yêu thích hiện nay. Loại đồng hồ này được thiết kế sang trọng, lịch lãm với nhiều tính năng nổi bật. Độ chính xác về giờ cao. Tính năng đo vận động tuyệt vời giúp theo dõi về sức khỏe hàng ngày. Khả năng liên lạc tốt giúp người dùng rảnh tay khi không cần phải theo cầm điện thoại mỗi khi vận động.

Một điểm nổi bật là khả năng chống nước của Fitbit Lonic tốt ở mức 50m. Vì vậy, những người thường xuyên chơi các môn thể thao như bơi lội, lặn biển… không phải lo ngại khi dùng.

Đồng hồ thông minh chống nước Fossil Q Founder

Tại phân khúc đồng hồ điện thoại với khả năng chống nước thì Fossil Q Founder là một sự lựa chọn được yêu thích hiện nay. Thiết kế thời trang, tính năng thông minh, khả năng chống nước tốt, giá cả đầy tính cạnh tranh là ưu điểm của dòng đồng hồ này.

Một điểm nổi bật trong tính năng của Fossil Q Founder so với các dòng đồng hồ thông minh khác là công nghệ sinh trắc học cực tốt. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt khiến cho Fossil Q Founder được yêu thích lựa chọn.

Trên đây là TOP 5 đồng hồ điện thoại chống nước đang rất được yêu thích hiện nay. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể chọn được mẫu đồng hồ ưng ý.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều những mẫu đồng hồ chống nước chất lượng khác hãy ghé Hệ thống Đồng Hồ Thông Minh Minh Tân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *