Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Giải Trí

Màu mạng gà đá thật sự rất quan trọng với những người chơi đá gà. Đa số khi bắt đầu vào bộ môn gà đá này cũng cần phải có chút gì đó theo phong thủy. Từ đó đem lại cho người chơi may mắn trong các trận đá gà quyết liệt.

Nắm rõ màu mạng gà đá hôm nay theo ngày sẽ tăng cơ hội chiến thắng cao hơn. Cũng như biết cách phải làm điều gì để có thể khắc phục được những vấn đề này. Bài viết của chúng tôi hôm nay chỉ là một góc nhìn của vấn đề này. Nếu các bạn quan tâm hãy cùng  đọc tiếp nhé.

Màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà đá hôm nay căn cứ dựa theo màu sắc của gà để xem chúng tương ứng với ngũ hành nào trong phong thủy. Từng nhóm màu này sẽ tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Từ đó nắm được các màu mạng gà đá thì sẽ biết được chúng tương sinh hay tương khắc với màu nào và lựa chọn ra được đối thủ , ngày đá tương ứng.

Có những màu mạng gà đá nào?

Sau đây là một vài ví dụ về màu mạng gà đá theo phong thủy hoặc Kinh Kê mà các người chơi có thể tham khảo nhé.

 • Nhóm lông gà có màu vàng, trắng thuộc mệnh Kim

 • Nhóm lông gà có màu xám sẽ thuộc mệnh Mộc.

 • Nhóm lông gà có màu đen, ô sẽ thuộc mệnh Thủy.

 • Nhóm lông gà có màu đỏ sẽ thuộc mệnh Hỏa.

 • Nhóm lông gà có màu nâu sẽ thuộc mệnh Thổ.

Màu mạng gà mệnh Kim

Những chú gà chiến thuộc màu mạng mệnh Kim là những chú gà lông màu vàng hoặc trắng ánh kim. Nó có thể là gà màu vàng hoặc gà màu nhạn. Nên chọn màu lông gà và chân gà cũng tương ứng. Ví dụ như chân gà màu vàng hoặc trắng. Như vậy sẽ tăng tính Kim khí của gà chiến. Lưu ý nếu gà có quá nhiều gam màu vàng, nâu thì sẽ chuyển sang gà chuối. Lúc đó, thì chúng đã trở thành gà thuộc mạng Thổ.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Màu mạng gà mệnh Mộc

Những chú gà thuộc mạng Mộc nên lựa chọn gà màu xám. Bao gồm cả màu lông mã cũng như là lông cổ. Ngoài ra phần chân gà cũng có thể chọn chân màu xám hoặc đen là phù hợp nhất.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Gà thuộc mạng Thủy

Những chú gà thuộc mạng Thủy sở hữu gam màu đen hoặc màu ô. Nếu dựa theo màu chính của mệnh Thủy là màu xanh nước biển. Tuy nhiên, dòng gà chọi thì lại không có lông màu này. Chính vì thế mà gà chọi thuộc màu đen, ô là phù hợp nhất.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Gà chọi thuộc mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là các màu nóng rực như đỏ, cam, hồng, tím. Duy chỉ có màu đỏ là xuất hiện trên màu mạng gà chọi mà thôi. Việc lựa chọn những màu gà mạng hỏa như màu đỏ, đỏ tía, đỏ điều và đỏ vàng là phù hợp hơn cả.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Gà chọi thuộc mệnh Thổ

Mệnh thổ có gam màu chủ yếu là màu nâu đất. Vì thế màu lông được xếp vào mạng thổ là vàng đất, nâu đất, màu điều. Chân gà cũng nên lựa chọn những gam màu này. Những lông gà có gam màu mệnh Thổ thường ít khi sử dụng để đá gà.

Vì sao người chơi cần xem màu mạng gà đá?

Khi quan niệm màu mạng gà đá thì theo phong thủy sẽ đem lại may mắn cho chú gà và chủ nuôi. Giúp lựa chọn được những đối thủ gà để mình có khả năng dành chiến thắng cao. Tránh những con gà khắc chế gà của mình theo ngũ hành phong thủy. Đồng thời, còn lựa xem màu mạng gà đá theo ngày để chọn ra ngày xuất hành phù hợp. Từ đó, nâng cao khả năng may mắn trong mọi vấn đề trong khi đá gà.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Những người nuôi gà thì đa phần đều có một chút gì đó tâm linh phong thủy. Từ đó mong đợi những gì may mắn nhất tới với mình. Vì thế, họ thường quan trọng ngày giờ xuất hành đi đá gà và lựa chọn ra màu mạng gà đối thủ bị khắc chế với gà của mình.

Màu gà đá cựa sắt hay đá bình thường thì chúng cũng cần dựa theo ngũ hành tương sinh tương khác.

 • Kim khắc Mộc -> Gà màu vàng, trắng khắc với gà màu xám.

 • Mộc khắc Thổ -> Gà màu xám khắc với gà màu nâu.

 • Thủy khắc Hỏa -> Gà màu đen, ô khắc với gà màu đỏ.

 • Hỏa khắc Kim -> Gà màu đỏ, tía khắc với gà màu vàng, trắng.

 • Thổ khắc Thủy -> Gà màu nâu khắc với gà màu đen.

Xem màu mạng gà chọi theo ngày

Ở trên chúng tôi đã giải thích cách xem màu mạng gà đá theo phong thủy ngũ hành. Chúng vẫn còn có thể xem theo từng ngày để chọn ngày xuất quân phù hợp. Cái này thì tùy từng ngày sẽ có các khung ngày, giờ hợp với mệnh của màu gà và mệnh của sư kê. Vì vậy, cái này cần nghiên cứu lâu và kỹ càng hơn. Lên mạng internet chọn ngày giờ xuất hành phù hợp với các mệnh ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ xem nha.

 Cách xem tông và tướng gà chọi

Giờ Âm Lịch

Giờ Dương Lịch

Mạng

23h – 1h

THỦY

SỬU

1h – 3h

THỔ

DẦN

3h – 5h

MỘC

MÃO

5h – 7h

MỘC

THÌN

7h – 9h

THỔ

TỊ

9h – 10h

HỎA

NGỌ

11h – 13h

HỎA

MÙI

13h – 15h

THỔ

THÂN

15h – 17h

KIM

DẬU

17h – 19h

KIM

TUẤT

19h – 21h

THỔ

HỢI

21h – 23h

THỦY

Xem màu mạng gà theo âm lịch

Dưới đây là cách xem màu mạng gà đá hôm nay theo âm lịch. Dựa vào đây để lựa chọn chú gà tương ứng để có thể sử dụng đem lại may mắn nhé!

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888?

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất tại AE888

Xem màu mạng gà hôm nay bằng phương pháp kết hợp màu sắc lông và chân gà. Nó sẽ cho bạn biết đá gà hôm nay màu gì tốt nhất. Một số câu nói dân gian dưới đây thể hiện điều này bạn có thể áp dụng:

 • Một là: “Gà ô chân trắng mỏ ngà. Đá đâu thắng đó”

 • Hai là: “Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua. Gà trắng chân chì mua gì thứ đấy”

 • Ba là: “Xám chân vàng cả làng mất váy”.

Chọn màu mạng gà hôm nay dựa theo sinh khắc màu:

 • Gà gam màu vàng thuộc mệnh thổ

 • Gà gam màu trắng thuộc mệnh Kim

 • Gà gam màu đen, chì thuộc mệnh thuỷ

 • Gà gam màu xanh lục hoặc xanh dương thuộc mệnh mộc

Chú ý, chọn màu mạng gà dựa vào lông là chính, màu chân chỉ là yếu tố phụ, không quá cần thiết.

Có nên tin vào xem màu mạng gà chọi không?

Việc gà đá thắng hay thua thì còn phụ thuộc khá nhiều vào may mắn và song hành với đó là năng lực của gà chọi. Nếu một chú gà không có năng lực thì rất khó để có thể dành chiến thắng được. Tuy nhiên, nếu có năng lực kết hợp một chút may mắn thì khả năng dành thêm 1 sao là rất cao.

Trước hết, chúng ta hãy nâng cao thể chất sức khỏe của gà nhằm giúp chúng cứng cáp hơn gà đối thủ. Tiếp theo là các chế độ tập luyện gà một cách phù hợp nhất. Song song theo đó là chế độ thức ăn với các vitamin và khoáng chất vi lượng. Như vậy, gà chiến có điều kiện cần là gà hay, gà tài và chỉ cần thêm điều kiện đủ là thêm một chút may mắn nữa mà thôi.

Hy vọng với bài viết này tại  người chơi đã biết được cách xem màu mạng gà đá hôm nay như thế nào. Nếu cần thêm bất kỳ sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan