Nhu cầu Crack Win 10 hay kích hoạt bản quyền Windows 10 đang rất phổ biến và được nhiều người tìm kiếm cách active win 10 nhanh chóng. Vì vậy, Blog Trần Phú muốn giới thiệu đến các bạn phần mềm KMSPico 11 – Phần mềm giúp crack windows 10 tốt nhất hiện nay với tỉ lệ kích hoạt 100% thành công.

KMSPico 11 - Phần Mềm Crack Giúp Active Win 10 Tốt Nhất 2019
KMSPico 11 – Phần Mềm Crack Giúp Active Win 10 Tốt Nhất 2019

Phần mềm KMSPico là gì?

KMSPico – là một công cụ có thể can thiệp vào hệ thống của windows 10 nhằm bẻ khoá và kích hoạt bản quyền hề điều hành nhanh chóng và đơn giản. Phiên bản KMSPico 11 là phiên bản mới nhất hiện nay 2019, cải tiến mạnh mẽ hơn so với phiên bản 10.2.0 trước đây.

Phần mềm KMSPico có 2 nhiệm vụ chính mà người dùng tìm kiếm đó là “Crack Windows” và “Crack MSOffice“, khi họ sử dụng hệ điều hành Windows của hãng Microsoft.

KMSPico 11 hỗ trợ kích hoạt bản quyền windows và Office:

KMSPico 11 là phiên bản mới nhất 2019 được ví như là một chìa khoá vạn năng có thể kích hoạt bản quyền của hầu hết các hệ điều hành hay Microsoft Office hiện nay:

KMSPico hỗ trợ kích hoạt bản quyền windows và Office
KMSPico hỗ trợ kích hoạt bản quyền windows và Office
 • Windows 10 với KMSpico

 • Windows 8.1 với KMSpico

 • Windows 8 với KMSpico

 • Windows 7 với KMSpico

 • Windows Vista với KMSpico

 • MS Office 2016 với KMSpico

 • MS Office 365 với KMSpico

 • MS Office 2013 với KMSpico

 • MS Office 2010 với KMSpico

 • MS Office 2007 với KMSpico

Tính năng nổi bật KMSPico mà bạn nên biết

Kích hoạt các sản phẩm Windows và Office

Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt Windows của bạn và các sản phẩm văn phòng khác. Nó sẽ hỗ trợ việc nâng cấp Windows , dịch vụ và các cập nhật khác.

Kích hoạt suốt đời

Bạn có thể sử dụng Windows hoặc văn phòng suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là một thời gian không giới hạn, không có khoảng thời gian dùng thử cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề

Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra các tính năng như vậy trong đó mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để giữ chân chính hãng. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt Windows hoặc văn phòng của bạn theo máy chủ đó.

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit

Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được hỗ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới

Vô hại và sạch sẽ

Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.

Không cần đào tạo

Bạn không cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Active để kích hoạt sản phẩm của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Hoàn toàn miễn phí

KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho việc kích hoạt Windows . Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Link Download phần mềm crack KMSPico

Lưu ý: Nếu link tải về gặp vấn đề, hãy để lại bình luận bên dưới để được “admin” hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn Crack Windows 10 bằng phần mềm KMSPico 11

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tắt tất cả các tường lửa và phần mềm chống vi-rút.
 • Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, hãy bắt đầu với việc cài đặt hệ thống của bạn và sau khi cài đặt, hãy nhấn vào thư mục bạn muốn cài đặt.
Hướng dẫn Crack Windows 10 bằng phần mềm KMSPico 11
Hướng dẫn Crack Windows 10 bằng phần mềm KMSPico 11
 • Bước 3: Chạm vào ứng dụng Setup.exe và KMS thực thi.
 • Bước 4: Bạn sẽ có thể xem các cửa sổ mới bật lên. Chạm vào nút ấn màu đỏ.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ ký với một cửa sổ bật lên khác và nó sẽ cho biết ứng dụng của bạn được kích hoạt thành công.
 • Bước 6: Đó là tất cả, giờ đây bạn là người dùng hợp pháp chính hãng của tất cả các sản phẩm và tính năng của Microsoft mà không phải trả bất kỳ đồng nào.

Vâng! Như vậy Phú đã giới thiệu chi tiết cho các bạn về phần mềm KMSPico 11. Đây là phần mềm crack mạnh mẽ nhất hiện nay có thể kích hoạt được bản quyền windows 7, 8, 10,…Cũng như các phiên bản soạn thảo văn bản Microft Office 2010, 2013, 2016 hiệu quả.

*** Mình đã hướng dẫn sơ lược về cách cài đặt phần mềm để crack win 10 rồi, còn chi tiết các cách Crack Windows hay Microsoft Office khác Phú xin được phép chia sẻ ở những bài viết sau…. mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

2 thoughts on “KMSPico 11 – Phần Mềm Crack Giúp Active Win 10 Tốt Nhất

 1. Lê Thảo says:

  Xin chào bạn! Mình tải bản crack KMSPico 11 về để sử dụng mà ko thể tải được, nhờ các bạn hỗ trợ với ạ.

  • Phú Blogger says:

   Bạn nhấn vào cụm từ: “Tại Đây” trong bài viết để tải phần mềm về nhé.

Comments are closed.