Site icon Blog Trần Phú

[Review] Máy giặt cửa trên Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Chiếc máy giặt được đánh giá được nhiều người mua nhất. Bởi nó có nhiều tính năng nổi trội và giá cả phù hợp với nhiều gia đình đó là chiếc máy giặt cửa trên Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV. Được thiết kế sang trọng , tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Và hôm nay Trần Phú sẽ cùng bạn tìm hiểu tại sao chiếc máy giặt cửa trên NA-F90A4GRV lại được nhiều người quan tâm như vậy nhé.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế đơn giản, bảng hiển thị tiếng Việt dễ sử dụng

Được thiết kế với cách cửa trên đơn giản, dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn. Hơn nữa, chiếc máy giặt đến từ thương hiệu Panasonic này có bảng hiển thị bằng tiếng Việt đặt về phía sau, giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng máy.

Đối với gia đình từ 6 người trở lên thì chiếc máy giặt chiếc máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV  với khối lượng 9 kg sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Giặt sạch mạnh mẽ với luồng nước Dancing

Với công nghệ luồng nước Dancing trong quá trình vận hành, máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn nước xoáy đa chiều mạnh mẽ len lỏi vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch đáng mong đợi.

Hệ thống Active Foam tạo bọt xà phòng đậm đặc, thấm sấu vào quần áo, dễ dàng đánh bật vết bẩn

Máy giặt với trang bị hệ thống ActiveFoam giúp đánh tan xà phòng thành các bọt khí li ti nhanh chóng thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả.

Lồng giặt SAZANAMI bảo vệ quần áo khỏi hư tổn khi ma sát trong quá trình giặt

Được thiết kế lồng giặt SAZANAMI làm từ thép không rỉ sẽ bảo về cho từng sợ vải khỏi nguy cơ bị hư trong quá trình giặt. Giúp cho quần áo của gia đình bạn luôn được bền đẹp như mới.

Kết Luận

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trên Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Exit mobile version