Một số cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bạn cần biết

Giải Trí

Một số cách vô mồi cho gà đá cựa sắt được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để chăm sóc cho chú gà chiến của mình đúng cách và đảm bảo nhất. Hãy cùng xem qua nhé.

Trong quá trình nuôi những chú gà đá cựa sắt thì bất kỳ ai nếu muốn chú gà chiến của mình được đảm bảo về mặt thể chất, lẫn sức chiến đấu luôn ở mức tốt nhất thì cũng đều cần phải quan tâm đến từng chi tiết từ nhỏ đến lớn. Nhất là việc vô mồi khi chăm sóc.

Tuy nhiên trên thực thế thì không nhiều người biết cách vô mồi gà đá cựa sắt làm sao cho phù hợp và đúng nhất để chú gà của mình có thể đảm bảo được chăm sóc đảm bảo. Chính vì vậy mà trong bài viết này, Sv388 sẽ chia sẻ đến bạn cách thức thực hiện để bạn tham khảo qua và áp dụng nhé.

Các cách vồ mồi cho gà đá cựa sắt hiện nay

Đối với hầu hết tất cả các loại gà khi được chăm sóc thì chế độ dinh dưỡng hàng ngày thường sẽ là lúa, gạo, bắp và có thể là cám. Thế nhưng nếu bạn muốn chiến kê của mình chất lượng hơn, và có độ phục hồi nhanh chóng hơn trong khi được đưa ra các đấu trường để chiến đấu, thì việc thực hiện vồ mồi cho gà là hết sức quan trọng.

Hiện nay sẽ có 2 cách vồ mồi cho gà đá chính được nhiều người áp dụng đó là: Sử dụng thêm thuốc và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết..hoặc cũng có thể là dùng các loại thức ăn sống, và mồi…

1. Cách vồ mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc

Khi áp dụng hình thức này thì người dùng thường sẽ áp dụng cho loại gà lại F1 hoặc các loại gà đá được nuôi từ nhỏ. Thuốc ở đây đó là các dạng thuốc vitamin để bổ sung cho sự phát triển của chiến kê. Giúp cho chiến kê của người dùng gia tăng được sức bền và độ phục hồi nhanh chóng.

Có hai loại thuốc vitamin chính mà các dân chơi gà chọi thường sử dụng chính đó là:

  • Kailong của Thái Lan
  • Dr.blue được sản xuất tại Mỹ

Tác dụng của cả hai loại thuốc này rất đảm bảo để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

2. Thời gian sử dụng thuốc để vồ mồi cho gà đá cựa sắt

Đối với việc sử dụng B12 và B14 của dòng sản phẩm Dr.Blue đến từ Mỹ thì sẽ cần được áp dụng theo từng quy trình khác nhau.

  • Đối với gà nòi: Trước trận thi đấu của chiến kê tầm khoảng 2 tuần thì bạn nên cho chiến kê của mình dùng khoảng 1cc liều lượng. Còn nếu như trước trận đấu 1 tuần thì bạn nên dùng 0,5cc.
  • Đối với gà tre: Bạn có thể áp dụng phương thức này cho gà tre, nhưng liều lượng thì cần phải giảm một nửa để phù hợp với thể trạng của loại gà này.

Đối với khi sử dụng thuốc Kaitong thì bạn nên áp dụng cách vồ mồi theo quy trình trước đó khoảng 10 hoặc 7 ngày tùy theo sự sắp xếp của mình cho chiến kê khi chuẩn bị thi đấu. Khi đến ngày thứ 7 và 10 thì bạn nên cho gà uống 1 viên, sau đó cho xổ chân trước khi khi thi đấu để kiểm tra.

Nếu bạn hiện chỉ đang có vitamin thông thường để sử dụng thì cũng được. Và một số loại bạn cần quan tâm đến đó là Becozym ( 1cc ) và laroscorbine ( 0,5cc). Các loại này sẽ giúp gà chiến của bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng và tăng sức chiến đấu của mình lên.

Trên đây là những cách vô mồi cho gà đá cựa sắt mà bạn cần biết để có thể tham khảo, và áp dụng cho chiến kê của mình khi đang có nhu cầu tìm hiểu về điều này. Nếu bạn đang muốn xem những trận đá gà trực tuyến hấp dẫn nhất hiện nay trên các đấu trường lớn thì có thể tham khảo qua Phần mềm xem đá gà SV388 nhé.

– Mọi thông tin liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp 24/24 bạn có thể gọi qua hotline 0911 781 040.

Bài viết liên quan