MXH Gapo là gì? Đây có lẽ là chủ đề được mọi người quan tâm trong mấy ngày qua. Liệu rằng về tính năng và giao diện của GAPO.VN có giống facebook hay không? Hãy cùng Blog Trần Phú đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mạng xã hội GAPO là gì?

GAPO là mạng xã hội của Việt Nam được chính thức ra mắt vào ngày 23/7/2019 tại khách sạn JW Marriott tại Hà Nội. Đây là MXH được phát triển và vận hành bởi công ty cổ phần công nghệ Gapo, có nhiều thông tin cho rằng đây là thành viên của tập đoàn G-Group.

MXH GAPO là gì? Liệu rằng mạng xã hội GAPO.VN có giống facebook
MXH GAPO là gì? Liệu rằng mạng xã hội GAPO.VN có giống facebook

Hi vọng sự ra đời của mạng xã hội GAPO mang lại nhiều kỳ vọng về một MXH Việt Nam có thể sáng ngang với các nền tảng MXH nổi tiếng khác như: Facebook, skype, Twitter,… trên thế giới hiện nay và được người dùng Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

LINK tải ứng dụng GAPO trên điện thoại di động (Smartphone)

Bạn có thể tại ứng dụng mạng xã hội GAPO trên điện thoại di động cả hệ điều hành iOS cho iPhone và Android cho các dòng điện thoại: Samsung, Xoami, Nokia,….

  • Download ứng dụng GAPO trên iPhone (iOs): TẠI ĐÂY
  • Download ứng dụng GAPO trên điện thoại Android: TẠI ĐÂY

Giới thiệu tổng quan về MXH Gapo.vn của Việt Nam

Để trải nhiệm trực tiếp các bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng cách bấm vào link ở trên mình đã chia sẻ. Hoặc bạn đang ngồi máy tính có thể truy cập vào website: GAPO.VN để cùng mình tham quan và trải nghiệm về ứng dụng này nhé! Dười đây là một số đánh giá cơ bản về MXH GAPO của mình mời các bạn cùng xem qua.

Đăng ký tài khoản người dùng

Đăng ký tài khoản người dùng
Giao diện đăng ký tài khoản người dùng trên GAPO

Sau khi truy cập vào gapo.vn, điều đầu tiên là tạo một tài khoản trên mạng xã hội này. Trên đây là giao diện đăng ký tài khoản, nó cho phép đăng ký thông qua: Tài khoản facebook, google hay số điện thoại. Và mình đã chọn đăng ký thông qua tài khoản facebook.

Giao diện trang cá nhân

Giao diện trang cá nhân
Giao diện trang cá nhân trên mạng xã hội mới của Việt Nam

Về giao diện Profile MXH Gapo khá đơn giản có hiện thị các thông tin như: Giới thiệu cá nhân, list bạn bè, ảnh đại diện, ảnh bìa, bộ sưu tập hình ảnh,…cũng không khác nhiều nhiều so với các mạng xã hội khác.

Đăng tải nội dung, hình ảnh trên GAPO

Đăng tải nội dung, hình ảnh trên GAPO
Tes thử hiện thị khi đăng tải nội dung, hình ảnh trên GAPO

Về chức năng này cũng không khác lạ gì cho lắm. Nó cho phép bạn chèn chữ, chèn hình ảnh, video,…Chỉnh chế độ: Công khai, bạn bè và riêng tư.

Kết bạn trên GAPO

Chức năng kết bạn - kết nối cộng đồng mạng GAPO
Chức năng kết bạn – kết nối cộng đồng mạng GAPO

Mới thành lập những cũng có rất nhiều bạn quan tâm và đã đăng ký MXH này

Phần kết bạn cũng khá đơn giản và đẹp mắt. Các bạn có thể thử và đăng ký tài khoản để kết nối với mọi người trên MXH Việt mới này nhé!

Kết luận

Mình đã xem qua và thử đăng ký sử dụng mạng xã hội này, cơ bản thì mạng xã hội GAPO mới ra mắt của Việt Nam vẫn chưa hoàn thiện về chức năng cũng như giao diện chưa được đẹp. Hi vọng trong tương lai sẽ phát triển để sớm bắt kịp với các mạng xã hội khác như facebook hiện nay.

Như vậy, mình vừa giới thiệu xong cho các bạn về mạng xã hội GAPO là gì? Và một số đánh giá cơ bản về MXH GAPO.VN trên giao diện máy tính. Bạn đã thử trải nghiệm mạng xã hội mới của Việt Nam này chưa? Nếu rồi hãy để lại Comment bên dưới đây để mọi người cùng trao đổi về chủ đề này nhé!

Bài viết liên quan