Những người sinh vào năm 1976 tuổi con gì? Mệnh gì? Tình duyên ra sao? Gia đình, công danh  trong tương lai sẽ ra sao? Nên làm gì để giảm thiểu những điều xui xẻo do tuổi khắc? Blog Trần Phú sẽ lý giải cho bạn những thắc mắc trên, mời bạn cùng xem qua nội dung dưới đây.

Năm 1976 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào và màu nào?

Sinh năm 1976 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1976  thuộc tuổi Bính Thìn. Theo Dương lịch, những người sinh từ ngày 31 tháng 1 năm 1976 đến ngày 17 tháng 2 năm 1977.

Năm 1976 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào và màu nào?

Thiên can là Bính, tương hợp với Tân, tương hình với Canh, Nhâm. Địa chi là Thìn, tam hợp với “Thân – Tý – Thìn”, Tứ hành xung với “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”.

Khí của Trời Đất liên quan mật thiết đến vận mệnh của mọi người. Thiên can được chia thành 10 loại: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Có mười hai loại Khí: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Hòa hợp là sự hòa hợp, và sự tụ họp luôn luôn là điều tốt lành. Tương khắc chỉ là những điều xui xẻo, bệnh tật, xui xẻo,… thường gặp ở các độ tuổi khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Khắc gì?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ tức là Đất Pha Cát. Những người mệnh Sa Trung Thổ là những người thích tự do, không thích gò bó, dè dặt.

Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ và đàn hồi, nhưng bên trong lại mềm mại, hơi nhạy cảm và yếu ớt. Đôi khi năng động và thú vị, đôi khi điềm tĩnh và tinh tế. Hầu hết những người thuộc mệnh thổ đều thích giúp đỡ và hỗ trợ người khác. Họ rất thực tế và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

  • Mệnh tương sinh gồm có mệnh Hỏa và mệnh Kim.
  • Mệnh tương khắc gồm mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Sinh năm 1976 tuổi gì thì hợp?

Đối với nam giới khi làm ăn phải hợp tác với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Nữ mạng hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu. Độ tuổi này thường giúp đỡ người sinh năm 1976, người có rất nhiều tiền, kinh doanh đang bùng nổ. Cuộc sống đang mãn nguyện và công việc kinh doanh đang bùng nổ.

Năm 1976 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào và màu nào?

Trong tình duyên và hôn nhân, nam nữ đều có thể kết hôn với những tuổi sau đây: Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ trở nên viên mãn và tiền bạc sẽ chồng chất. Một câu chuyện về những cặp vợ chồng sống hòa thuận và yêu thương nhau.

Không nên làm ăn hay kết hôn với những người tuổi Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Đây là những khoảng thời gian kiêng kỵ, tình cảm không hợp nhau. Nó có thể gây ra các vết nứt hoặc vỡ. Không phải tất cả trẻ em đều là cha và mẹ. Doanh nghiệp dễ đóng cửa và phá sản.

Người sinh năm 1976 hợp màu gì?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, những màu tương sinh (tương khắc) như vàng trầm, nâu sẽ rất hợp mệnh. Các màu thuộc hành thổ cũng hợp với màu đất như đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu mang lại may mắn, cát tường cho người mệnh thổ và giúp họ vượt qua tai nạn. Ai được sinh ra vào năm 1976, trong thiết kế của ngôi nhà bên trong , bạn có thể là màu sắc nêu trên, như màu sắc chính   cho các chủ sở hữu để mang lại nhiều may mắn và giàu có.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Những màu bản mệnh như xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ kìm hãm, làm mất đi những điều may mắn. Người mệnh thổ nếu sử dụng những màu này lâu ngày sẽ gặp nhiều xui xẻo, điềm xấu.

Một số nét khái quát về người sinh năm 1976

Tính cách của những người sinh năm 1976 thường có những thay đổi thất thường. Họ rất xuất sắc nên sẽ sớm thành công nhưng lại bị người khác đánh giá là tự mãn, độc đoán và kiêu ngạo.

Ưu điểm của tính cách mà nhiều người thích là bao dung và yêu thương. Giúp đỡ người khác cũng sẽ khiến họ cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc.

Người tuổi Thìn luôn muốn nhìn cuộc sống qua lăng kính đa màu sắc chứ không chỉ là màu hồng hay màu đen u ám. Vì tính tự mãn, họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý, yêu cầu người khác tuân theo mệnh lệnh của mình, và ít khi khuất phục trước người khác.

Năm 1976 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào và màu nào?

Người sinh năm 1976 từ nhỏ đã sống một cuộc sống đầy đủ và vô tư. Dù không quá giàu có nhưng vẫn là cuộc sống khiến nhiều người mơ ước.

Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp hanh thông nên được hưởng nhiều hạnh phúc. Mọi việc diễn ra suôn sẻ trên con đường công danh, hầu như không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, đó chỉ là mức trung bình nhưng cũng đủ để họ có một cuộc sống thoải mái, đừng lo lắng.

Tuy êm ấm nhưng đường tình duyên của tuổi Thìn lại khá rối ren. Nhưng sau 36 tuổi, mọi thứ trở lại theo chiều hướng tốt. Gia đình nhỏ vẫn luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1976 đã được Blog Trần Phú tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng quý độc giả có thể biết được năm 1976 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Và chọn màu sắc cũng như hướng nào cho phù hợp? Từ đó có thêm những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bài viết liên quan