Bạn là nam, nữ sinh năm 1988 nhưng không biết sinh năm 1988 là tuổi gì? Tuổi 1988 hợp với số nào? Những thông tin mà Blog Trần Phú chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm 1988.

Năm 1988 mệnh gì? tuổi gì? Tổng quan về những người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 tuổi gì? mệnh gì?

Năm 1988 là tuổi con rồng, còn gọi là Mậu Thìn. Người sinh năm 1988 sẽ mang mệnh Mộc, sinh ngày 17 tháng 2 năm 1988-ngày 5 tháng 2 năm 1989 theo Dương lịch. Năm Mậu Thìn là năm con rồng nên hầu hết những người tuổi này đều nóng nảy, nóng nảy, dễ nản lòng. Vì vậy con đường sự nghiệp dang dở. Bù lại, người sinh năm 1988 rất nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán.

Năm 1988 mệnh gì? tuổi gì? Tổng quan về những người sinh năm 1988

Họ ăn ngay nói thẳng nên ít khi nhờ vả người khác. Đặc biệt họ không mê tín nên không tin vào Chúa. Người giỏi giao tiếp với người khác nên có nhiều bạn bè. Hầu hết những người sinh năm 1988 đều sống rất thọ, trên 75 tuổi. Ngay từ khi mới sinh ra, họ đã sống một cuộc đời không như ý, bấp bênh, lênh đênh, lặn mất tăm. Sự nghiệp hay đời sống tình cảm cũng vậy, có lúc ở đỉnh và cũng có lúc ở dưới cùng.

Những người sinh năm 1988 hay mắc bệnh từ nhỏ là những người không may mắn. Vì vậy phần lớn cuộc sống của họ chỉ ở mức bình thường, không giàu, không sang, không nghèo, khó khăn.

Phụ nữ sinh năm Thìn thời trẻ gặp nhiều hoạn nạn, khó khăn, trung vận không được yên ổn mà gặp thêm nhiều đau thương, không được an nhàn hưởng phúc cho đến khi gặp may, an lành và ấm áp. Ngoài 40 tuổi là con số may mắn, có phúc khí thì gặp nhiều vui vẻ, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

Người sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đã biết sinh năm 1988 mệnh gì thì hãy cùng xem xem sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhé.

Trong kinh doanh, người sinh năm 1988 nên kết giao với những người tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi. Đây là những cung hoàng đạo giúp con đường sự nghiệp suôn sẻ, thắng lợi chung cuộc, mọi việc suôn sẻ, ít gặp trắc trở.

Khi chọn vợ chồng nên chọn Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những chòm sao này sẽ giúp cho các cặp vợ chồng sống hòa thuận, hạnh phúc, ít khi gặp phải sự phá hoại từ bên thứ ba. Tránh rủi ro phân tách không cần thiết. Những đứa trẻ ngày càng hạnh phúc.

Nếu kết hôn vào tuổi này sẽ không dư dả về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Những tuổi của người sinh năm 1988 bao gồm Tân Mùi và Quý Mùi. Hai tuổi này mà kết hợp với tuổi Bính Thìn thì chắc chắn sẽ gặp tai ương, tai ương khó tránh khỏi. Trong sự nghiệp có thể gặp thất bại, cãi vã trong tình cảm, gia đạo không tốt. Bạn nên tránh làm quen và tiếp xúc với những lứa tuổi này.

Tính cách của người sinh năm 1988

Tuổi Giáp Thìn thích lang thang nhưng rất cầu tiến. Họ luôn mong mình có sự nghiệp ổn định, không ngừng cầu tiến, không thích mãi ở một vị trí. Động lực của họ luôn xuất phát từ tinh thần trách nhiệm và cuộc sống gia đình ngày càng sung túc. Vì vậy, người sinh năm 1988 có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

1988 là người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại có hai loại người. Loại thứ nhất là những người dám đối mặt với thực tế, dám đương đầu với khó khăn mới mong đạt được thành công trọn vẹn. Loại người thứ hai dễ nản lòng, dễ bỏ cuộc, thấy lợi trước mắt mà khó vượt qua.

Về tình cảm, người sinh năm 1988 là người vui vẻ, dễ tìm được hạnh phúc. Đối tác của họ cũng thú vị vì họ. Tuy nhiên, những người sinh năm Thìn lại chú trọng đến sự nghiệp hơn là tình cảm. Vì vậy, họ muốn kết hôn càng sớm càng tốt sau khi sự nghiệp ổn định.

Vốn là người thích lang thang nên trong cuộc sống gia đình, người sinh năm 1988 cũng thích bay nhảy, không thích gò bó. Tuy nhiên, họ cũng rất chăm lo cho gia đình và những người thân yêu của mình. Biết khi nào nên chơi và khi nào cần chăm sóc gia đình.

Trong công việc, hầu hết những người sinh năm 1988 đều có mối quan hệ rộng rãi với nhiều người. Nhưng đôi khi nhiều quá cũng không tốt vì gặp người xấu. Những người này lợi dụng tình anh em để trục lợi. Gây tổn hại về tinh thần và vật chất cho người sinh năm Thìn. Do đó, hãy cẩn thận khi kết bạn hoặc đồng nghiệp.

Người sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Ngoài ra việc biết 1998 mua nhà hay thiết kế xây dựng nhà hướng nào thì hợp cũng là điều vô cùng quan trọng. Người sinh năm 1998 hợp Phong thủy mua nhà ở 3 hướng: đông, đông nam, nam, bắc.

  • Xây nhà hướng Đông: bạn sẽ cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn và tiến độ nhanh hơn. Hướng đông nam mang lại nhiều kết nối xã hội hơn cho những người sinh năm 1988. Tạo điều kiện phát triển sự nghiệp.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

  • Hướng Nam: là nơi khí hội tụ, tinh hoa giúp khí vào nhà thuận lợi, mang lại tài lộc. Hướng Bắc, sức khỏe tốt, ít bệnh tật và cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, tránh các hướng xấu như đông bắc, tây, tây bắc, tây nam.
  • Hướng Đông Bắc: là hướng xui xẻo, dễ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, đi vào bế tắc. Nhà hướng Tây sẽ mang lại mất mát, đau thương cho gia đình, vì vậy chúng ta nên tránh xây nhà ở hướng này. Hướng Tây Bắc làm chậm sự nghiệp và có thể đứt gánh giữa chừng. Còn hướng Tây Nam thì dễ gặp cảnh sát khí, hoặc khó xoay chuyển.

Bài viết trên đây sẽ cho các bạn hiểu sâu hơn về tuổi, tính cách, xu hướng của những người sinh năm 1988. Bạn có thể dựa vào những kiến ​​thức trên để tham khảo thêm trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

Bài viết liên quan