Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một cách mua Central cực kỳ uy tín và chỉ mất từ 3-5 phút. Thao tác rất dễ thực hiện và không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn có thể giao dịch thử với số tiền nhỏ nhất để đánh giá. Bạn có thể sử dụng biệt danh Binanex cũ hoặc đăng ký mới biệt danh Central – Đây sẽ là địa chỉ để nạp tiền miễn phí mà ở phần tiếp theo bạn sẽ cần sử dụng. Sau khi xem qua hướng dẫn nạp tiền mua Central bên dưới, hy vọng bạn sẽ tìm được cách nào là tốt nhất.

Nạp tiền Central đơn giản, nhanh chóng với giá tốt nhất

Hướng dẫn nạp tiền Central tại DoNoiBo.com

Bước 1: Tạo đơn hàng mua Central

Bạn vào sàn DoNoiBo.Com, nhấn vào Mua Central hoặc truy cập trực tiếp link: https://donoibo.com/mua/central và điền thông tin mua Central:

Nhập Số lượng Central cần mua > Nhập Email để nhận hoá đơn > Nhập Biệt danh Central chính xác > Sau đó, nhấn vào “Mua ngay” để hoàn tất tạo đơn hàng mua Central.

Nạp tiền Central đơn giản, nhanh chóng với giá tốt nhất

Nạp tiền Central (Binanex) trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra thông tin và thanh toán.

Kiểm tra email thông báo đơn hàng & chi tiết đơn hàng mua Central như ảnh bên dưới:

Nạp tiền Central đơn giản, nhanh chóng với giá tốt nhất

Sau đó, bạn sẽ chuyển khoản theo thông tin trong chi tiết đơn hàng như phần khoanh đỏ ở ảnh trên.

Nạp tiền Central đơn giản, nhanh chóng với giá tốt nhất

Chuyển khoản chính xác thông tin ngân hàng

Bước 3: Kiểm tra số dư ví Central Vip

Sau khi chuyển khoản xong, bạn sẽ được nạp tiền Central vào ví của mình nhé.

Nạp tiền Central đơn giản, nhanh chóng với giá tốt nhất

Ảnh đã nhận được 1,000 USDT Central

Ngoài ra, nếu bạn đang giao dịch, trade trên sàn khác bạn vẫn có thể thực hiện tương tự. Ví dụ, nếu bạn cần mua Viva Exchange, mua Vista, Moonata,… Thì ở bước 1 của quy trình trên, bạn chọn tên/mã của sàn tương ứng. Cách thực hiện sau đó cũng tương tự như mua Central vừa rồi.

Lời kết

Chỉ cần 03 bước đơn giản, mất chưa đến 5 phút là bạn đã có thể nạp tiền, mua Central thành công rồi. Sàn Donoibo.com hỗ trợ việc mua bán 24/7 nên bạn có thể giao dịch bất kỳ lúc nào. Support luôn hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần thắc mắc, giải đáp. Thao tác khá đơn giản và giao diện dễ nhìn, dễ hiểu cũng là điều mình thích tại sàn Donoibo.com.

Mình chắc chắn đây sẽ là cách nạp tiền Central (Binanex) tốt nhất, bạn có thể thử để tự đánh giá nhé. Chỉ cần bạn thao tác đúng theo từng bước ở trên, chắc chắn thành công ngay lần đầu tiên. Hẹn gặp các bạn ở bài viết khác có liên quan Central nha.

Bài viết liên quan