Bạn sinh năm 1982? Bạn rất muốn biết mình sinh năm 1982 có hợp kinh doanh làm ăn hay không? Tuổi nào hợp với mình? Màu gì hợp với mình? Nếu bạn biết rằng bạn sinh năm 1982 hợp với mạng nào, bạn có thể nắm được các thông tin liên quan đến sự nghiệp. Từ đó, bạn có thể thay đổi để có tương lai và sự nghiệp tốt đẹp hơn. Hãy cùng Blog Trần Phú tham khảo bài viết này để làm chủ vận mệnh của mình nhé!

Người sinh năm 1982 mệnh gì? Là tuổi con gì? Con đường thăng tiến thế nào?

Người sinh năm 1982 mệnh gì?  

Người sinh năm 1982 có mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – có nghĩa là nước biển lớn. Người sinh năm 1982 có tính cách khoan dung, tự do, không thích gò bó, thích cái mới, không ngừng đổi mới.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thủy có thể gặp nhiều khó khăn nhất là vào tuổi 25, 27, 31, 33, 42. Ở những tuổi này, họ có thể gặp khó khăn trong công việc, gia đình, sức khỏe. Những người ở độ tuổi này sẽ không thể tạo dựng cho mình một vị trí ổn định cho đến khi bước vào tuổi trung niên.

Sinh năm 1982 là tuổi con gì?  

Những người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất (Chó). Năm sinh dương lịch tính từ: 25 /01/1982 đến 12/02/1983 Năm âm lịch tức là: Nhâm Tuất.

– Trong thiên can: Nhâm

  • Tương hợp với: Đinh
  • Tương hình với: Mậu và Bính

– Trong địa chi: Tuất

  • Tam hợp với tuổi: Dần, Ngọ, Tuất
  • Tứ hành xung với tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Người sinh năm 1982 mệnh gì? Là tuổi con gì? Con đường thăng tiến thế nào?

Các cung hoàng đạo dựa vào ngũ hành và phi tinh để giúp xác định các yếu tố trong nhà. Nó giúp chúng ta chọn nơi ở, nơi làm việc. Nó còn giúp tăng cường năng lượng tích cực cho danh vọng, của cải, tiền bạc, con cái.

Sinh năm 1982 hợp với người tuổi nào?

Việc chọn được tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn có thể giúp người sinh năm 1982 có một cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, từ xa xưa đã có các thầy phong thủy, các nhà chiêm tinh hay các nhà mai mối để chọn tuổi kết hôn, làm nhà. Vậy hãy tìm hiểu xem người sinh năm 1982 mệnh gì? Việc chọn tuổi làm ăn phù hợp với người sinh năm 1982 có thể giúp cuộc sống thuận lợi hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

Người sinh năm 1982 là những tuổi hợp với Bính tý, Bính tý, Mậu Dần, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi này hợp làm ăn, kết hôn. Mọi việc sẽ suôn sẻ, hạnh phúc và thịnh vượng

Một số tuổi đại kỵ cho người sinh năm 1982 làm ăn và kết hôn gồm: Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Đinh Mão. Người sinh năm 1982 mệnh Mộc nên họ hay khắc với những người sinh vào những năm Hoắc Tư Niên. Vì trong ngũ hành thì những mệnh này xung khắc nhau.

Nếu bạn cố tình kết hôn hoặc làm ăn với những người này, bạn có thể phải đối mặt với sự phá sản, mất mát tài sản, công việc và nhiều rắc rối khác. Về tình duyên, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, danh tiếng sa sút, không con cái, nghèo khó, thậm chí có thể chết.

Đặc biệt vào những năm 19, 21, 27, 33, 39 tuổi không phải là những năm thích hợp cho hôn nhân. Nếu bạn làm vậy sẽ gây ra rất nhiều rắc rối và khó khăn trong tương lai

Sinh năm 1982 hợp màu gì? 

Khi chọn màu sơn nhà, mua màu xe, hay chọn vật phẩm phong thủy, đừng quên chọn những màu thuộc mệnh Thủy, Kim. Người mệnh Thủy hợp với Kim, Mộc, Kim. Do đó, những màu này có thể giúp thu hút năng lượng tích cực về sức khỏe, danh tiếng, sự giàu có. Các màu thuộc hành thủy, kim gồm: xanh lam, xanh lục, trắng, ghi, xám, đen.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Ngoài ra, một số màu thuộc hành thổ, hỏa như vàng, đỏ, nâu cũng cần kiêng kỵ vì sẽ mang lại nhiều khó khăn, xui xẻo cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của con người.

Kết luận

Những người sinh năm 1982 mệnh gì? Họ mệnh Thủy, cuộc đời gặp nhiều thăng trầm. Công danh, sự nghiệp, phú quý, địa vị tuy không thăng nhưng có lúc vinh quang, có lúc tụt hậu, hao tài tốn của. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt thời cơ trong năm tốt, biết tận dụng thì vẫn có thể làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý. Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về tuổi của mình.

Bài viết liên quan