Người sinh năm 1984 có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn và siêng năng. Người tuổi Giáp Dần 1984 ngoài việc tham khảo tử vi khi thiết kế nội thất gia đình thì cũng cần phải chăm chỉ làm việc thì mới đạt được kết quả tốt.

Người sinh năm 1984 là tuổi gì, mệnh gì, nên xây nhà hướng nào?

Người sinh năm 1984 thuộc tuổi gì?

Nhưng người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý (con Chuột). Năm sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985.

Người sinh năm 1984 là tuổi gì, mệnh gì, nên xây nhà hướng nào?

 • Năm sinh theo âm lịch là Giáp Tý và có thiên can là Giáp, địa chi là Tý.

 • Tam hợp gồm Thân, Tý và Thìn.

Người sinh năm 1984 có mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim. Là mệnh dùng kim loại tạo ra nước và đất, tạo ra gỗ và lửa. Để biết 1984 thuộc mệnh gì, hãy cùng xem bài viết sau đây của Blog Trần Phú nhé.

Tư vi trọn đời của nữ sinh năm 1984

Nói chung, những người nữ sinh năm 1984 là người ôn hòa và kiên nhẫn. Những con giáp thuộc cung hoàng đạo này là những người tài năng, thông minh và có năng lực. Họ thường gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đường đời và sự nghiệp của họ sẽ cần có những thăng trầm, vất vả thì mới có được thành quả giàu sang.

Người sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 năm 1984:

 • Tình cảm gia đình đôi khi gặp nhiều chuyện không vui, lo âu. Đời sống vật chất rất viên mãn nhưng tình duyên lại không như tưởng tượng.

 • Cả hai quá tập trung vào công việc cá nhân và dành rất ít thời gian cho nhau. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái.

Sinh ngày 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch:

 • Những người sinh vào những tháng này sau khi kết hôn hạnh phúc. Họ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề trong cuộc sống.

 • Họ thích cùng nhau bảo vệ và xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

Người sinh năm Dần cuộc đời không được nhiều niềm vui khi còn trẻ nhưng cuộc đời tuổi trung niên lại gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi đáng kể hơn khi họ 44 tuổi.

Năm 43 tuổi, khó khăn lại ập đến, vì vậy, trước khi đưa ra mọi quyết định, bạn cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Dù cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm nhưng luôn có đủ thức ăn, quần áo, chỗ ở và phương tiện đi lại.

Người sinh năm 1984 là tuổi gì, mệnh gì, nên xây nhà hướng nào?

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1984

Nam Giáp Tý sinh vào các ngày 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch:

 • Bạn sẽ gặp nhiều thay đổi và khó khăn trong tình yêu. Nhưng chỉ cần bạn dành tình cảm chân thành cho đối phương thì sẽ có ngày thu hoạch được quả ngọt.

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 hoặc 8 Âm lịch thì cuộc sống tình cảm của bạn sẽ ổn định hơn.

Con đường sự nghiệp thì chỉ ở mức tương đối ổn định. Nếu bạn muốn vươn tới vị trí cao hơn, bạn cần phải nỗ lực và chăm chỉ. Con đường sự nghiệp tuy không suôn sẻ nhưng lại có nhiều cơ hội thăng tiến vượt bậc.

Vì vậy, nam sinh năm 1984 cần phải chuẩn bị và cảnh giác trước những quyết định trong cuộc đời. Để có một cuộc sống viên mãn và thành công trong công việc, bạn cần sử dụng thế mạnh của mình để đạt được thành công lớn hơn.

20, 24, 25, 29, 30 tuổi: Những người sinh năm Tý sẽ gặp khó khăn trong lứa tuổi này. Nhưng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, mọi điều tồi tệ sẽ trở thành quả ngọt. Bạn nên chú ý đến những tuổi này để có kế hoạch và cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong cuộc đời.

Những con số may mắn cho người sinh năm 1984:

 • Nam sinh năm 1984 hợp các số 6, 7, 8

 • Nữ sinh năm 1984 hợp các số 2, 5, 8, 9

1984 Giáp Tý hợp với tuổi nào?

Sau khi biết 1984 là cung gì, chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng mình sẽ hợp với ai trong cuộc đời này. Để thành công, tuổi Tý phải chọn được những người hợp tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ và tuổi Nhâm Thân, điều này sẽ làm tăng tài vận, làm ăn phát đạt và đạt được nhiều kết quả. .

 • Mạng nam: Về phương diện làm ăn, bạn nên chọn hợp tác với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

 • Mạng nữ: Chọn người để kết hôn thì nên chọn người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà hướng nào?

Có một câu tục ngữ: Ăn xem nồi, ngồi xem hướng. Vì vậy, khi làm bất cứ việc gì, kể cả làm nhà, người ta phải chọn hướng tốt, đón phúc khí vào nhà, mưa thuận gió hòa, sức khỏe dồi dào, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp suôn sẻ. Vậy tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn hướng xây nhà nào đẹp? Hãy tham khảo thông tin sau.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Các hướng nhà phù hợp với mạng năm 1984 gồm:

 • Hướng Tây Nam giúp gia đình an khang thịnh vượng, luôn mang lại may mắn

 • Hướng Tây giúp gia đình thuận hòa.

 • Hướng Tây Bắc giúp gia chủ thành công và đại lợi trong cuộc sống

 • Hướng Đông Bắc sẽ giúp có cuộc sống viên mãn, con cái thành đạt.

Những hướng không hợp với người sinh năm 1984 là đông nam, bắc, nam, đông.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp với nam Giáp Tý 1984 là màu trắng xám, thuộc hành Kim. Màu tương sinh là màu vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành Thổ. Các màu nghịch là đỏ, cam, hồng và tím. Những màu này thuộc hành Hỏa sinh 1984 không thuận lợi.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Đặc biệt, bạn không nên sử dụng màu đen, xanh lam thuộc hành thủy. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các màu tương phản và tăng cường sử dụng các màu tương sinh để gặp nhiều may mắn.

Cung hoàng đạo nữ 1984 tương sinh với màu cam, tím, hồng và đỏ. Màu tương sinh là vàng, nâu và đen, xanh nước biển. Các màu khắc bạn nên sử dụng tiết chế là xanh lá cây, trắng và xám. Những màu này sẽ không mang lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo của bạn. Hãy chọn màu phù hợp để thêm nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống nhé!

Xem thêm: Tuổi tý là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Nhìn chung, người sinh năm Giáp Tý 1984 có cuộc sống viên mãn, ít rủi ro, thường được quý nhân phù trợ. Những người ở tuổi trung niên có cuộc sống hạnh phúc. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào đặt nền móng, thiết kế nhà phố hài hòa cho gia đình, cân bằng mọi thứ trong cuộc sống suôn sẻ hơn.

Bài viết liên quan