Những người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hướng gì, màu gì? Để giúp bạn hiểu hơn về những ai sinh vào năm 1986. Hãy cùng Blog Trần Phú tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì thì hợp nhất?

Năm sinh 1986 là mệnh gì?

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa. Họ sẽ tương hợp với những người mệnh thổ và mộc. Nhưng sẽ rất khó để hòa hợp với những người cùng mệnh với Kim hoặc Thuỷ.

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên vượt qua mọi khó khăn. Người sinh năm 1986 là người linh hoạt, đa năng và tràn đầy năng lượng. Họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và sống rất chân thành, nhân hậu. Nhưng họ có tướng cầm tinh con hổ nên cũng rất ưa mạo hiểm và thử thách bản thân. Đôi khi họ thích chỉ đạo và muốn người khác làm theo hướng của mình.

Tính cách của người sinh năm 1986?

Nam sinh năm 1986:

 • Là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Họ là những người sống và làm việc có trách nhiệm. Họ được cấp trên yêu quý và thường xuyên được giao phó những nhiệm vụ quan trọng.
 • Nam Bính Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần tình nghĩa hay vật chất. Họ sống vô tư, hồn nhiên, không ích kỷ nên được nhiều người yêu mến.

Nữ sinh năm 1986:

 • Là người sống lâu. Họ thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống để có được một điểm đến hạnh phúc. Dù có những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống nhưng họ luôn làm việc chăm chỉ. Chính nhờ tinh thần này mà họ có thể nhanh chóng có được sự ổn định về thể chất và tinh thần.
 • Họ sẽ là những người rất may mắn, đồng thời được phát triển chuyên môn và có một gia đình êm ấm. Suy cho cùng, ai cũng muốn sống một cuộc đời bình yên nhất.

Sinh năm 1986 là tuổi con gì?

Người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Hổ – Bính Dần. Về vận mệnh, tài lộc, vận khí trời của họ đều tốt đẹp.

Người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì thì hợp nhất?

Nếu dự định kinh doanh và đầu tư trong năm nay, họ phải xem xét kỹ tình hình thực tế. Sau đó dự trù mọi vấn đề và đề xuất phương án tham gia tối ưu nhất. Nếu luôn tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống, họ sẽ sớm thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Mạng nam

 • Trong kinh doanh, họ sẽ rất hợp với những người sinh năm Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ và Giáp Tý.

 • Khi chọn bạn đời, khi kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, Quý Dậu thì cả hai sẽ rất hòa hợp và hiểu nhau.

 • Tuổi xung khắc: Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Mạng nữ

 • Về phương diện thương mại, nữ sinh năm 1986 hợp với Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ.

 • Khi chọn bạn đời, họ hợp với tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý và Quý Dậu.

 • Những tuổi đại kỵ thường xảy ra tranh chấp, bất hòa bao gồm: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mùi và Ất Sửu.

Nam sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986, hướng nhà ở và làm ăn là rất quan trọng để mọi việc suôn sẻ. Các hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1986 là đông bắc, tây bắc, tây và tây nam.

 • Hướng Tây Bắc: Phòng khách và cửa ra có thể sử dụng hướng này để giúp gia đình hòa thuận, tràn đầy yêu thương.

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này thích hợp để thiết kế văn phòng hoặc đặt bàn làm việc để giúp mọi việc suôn sẻ. Công việc và mọi thứ sẽ đều diễn ra tốt đẹp. Kết quả là sự thúc đẩy danh tiếng và tài sản.

 • Hướng Tây: Phòng ngủ nên đặt ở hướng này để đón nhận những điều tốt đẹp do đất trời ban tặng. Giúp gia đình trở nên hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và thông minh.

 • Hướng Tây Nam: phòng làm việc hoặc bếp nên chọn hướng này để mang lại cuộc sống bình an. Mọi việc ổn định, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo thương yêu nhau.

Các hướng bất lợi cho bạn bao gồm hướng bắc, đông nam, đông, nam. Nên hạn chế những hướng này trong thiết kế và thi công nội thất. Đừng chọn những hướng trên ở những nơi quan trọng trong nhà.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Nữ sinh năm 1986 hợp hướng gì?

Nữ sinh năm 1986 dù xem ở hướng nào thì chắc chắn là đông nam, nam, đông, bắc. Các hướng không hợp là Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

 • Hướng Đông Nam: Nữ mạng sinh năm 1986 đây là hướng có thể mang lại phú quý. Yêu cầu kiến ​​trúc sư trang trí nơi làm việc và phòng khách để thu hút của cải và kho báu.

 • Hướng Nam: Đối với hướng nhà của nữ sinh năm 1986, cửa chính nên chọn hướng này. Mỗi khi mở cửa, ngôi nhà của bạn sẽ nhận được những vật phẩm may mắn từ các thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ luôn hạnh phúc, yêu thương nhau, chăm sóc nhau và cùng nhau phát triển.

 • Hướng Đông: Nữ Bính Dần nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ, để có thể tận hưởng những điều tốt đẹp do đất trời ban tặng. Hướng này rất tốt, có thể được Trời phù hộ, giúp con cái thông minh, khỏe mạnh, hiếu thảo.

 • Hướng Bắc: dùng để trang trí phòng làm việc tại nhà để giúp công việc thuận lợi. Khi công việc ổn định, bạn sẽ có thêm cơ hội mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác. Khi đó, công việc này sẽ phát huy, khởi sắc và thu hút được nhiều người cùng chung tay đóng góp kinh phí.

Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Người sinh năm 1986 nên ưu tiên những màu này khi chọn sơn nhà

 • Tương sinh: xanh lá cây

Màu sắc tự nhiên của cây sẽ giúp bạn rất nhiều về mặt phong thủy. Chúng sẽ mang lại nhiều may mắn, sự phát triển mạnh mẽ và là nguồn năng lượng thúc đẩy bạn. Màu xanh lá cây thuộc hành mộc, mộc sinh hỏa sẽ rất tốt.

Màu tương sinh có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối trong cuộc sống với tinh thần tươi tắn, thoải mái và lạc quan. Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và suôn sẻ. Bạn có thể sử dụng những gam màu tương đồng để làm màu chủ đạo của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang trí nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp đẹp hơn với gam màu tương sinh này.

 • Khả năng tương thích: đỏ, tím, hồng

Đối với các màu tương thích, bạn nên sử dụng xen kẽ các màu tương sinh nhưng không lấn át màu chủ đạo. Bạn có thể áp dụng cho ghế sofa, tranh tường, bình hoa, tủ TV, bàn ghế.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Sinh năm 1986 kỵ màu gì?

Những màu sắc mà người sinh năm 1986 nên tránh khi thiết kế nội thất nhà ở, đồ trang trí, quần áo, trang sức là màu trắng, bạc, kem. Những màu sắc kiêng kỵ này cần thận trọng khi sử dụng là đen và xanh nước biển. Do tính chất của nước và lửa nên sẽ cản trở công việc và mang đến những điều không tốt cho gia chủ.

Gia chủ sinh năm 1986 nên chọn những màu tương sinh và tương hợp như trên thì sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Công việc tiến triển thuận lợi và tỏa ra nhiều năng lượng tích cực. Hãy chọn hướng và màu sơn phù hợp với gia chủ. Bạn có thể áp dụng vào thiết kế nội thất gia đình, thiết kế văn phòng làm việc,….Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Bài viết liên quan