Nếu bạn sinh năm 1992 thì bạn có biết mình mệnh gì? Cơ duyên của bạn là gì? Cần đặc biệt lưu ý điều gì để mang lại may mắn cho cuộc sống? Rất nhiều người sinh năm 1992 sẽ vô cùng tò mò về những câu hỏi trên. Cùng đón đọc các bài viết của Blog Trần Phú để hiểu thêm về những người sinh năm 1992 nhé!

Người sinh năm 1992 tuổi gì, mệnh gì? Hợp phong thủy màu, hướng nào?

Người sinh năm 1992 tuổi gì? mệnh gì?

Năm 1992 là năm Nhâm Thân, năm con khỉ. Năm này thuộc mệnh Kim hay còn gọi là Kiếm Phong Kim tức là Vàng trên Mũi Kiếm. Những người tuổi này sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

Người sinh năm 1992 tuổi gì, mệnh gì? Hợp phong thủy ma?

Theo quan niệm về vòng tuần hoàn của ngũ hành, mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Cấn và mệnh Thủy. Đồng thời, nó tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Người sinh năm 1992 tính tình thế nào?

Nhâm Thân là tuổi con khỉ nên tính cách của họ cũng mang những nét đặc trưng của con giáp này. Những người sinh năm 1992 thường hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh, lanh lợi. Chúng rất nghịch ngợm và đôi khi thích khám phá những điều mới lạ.

Họ thường biết cách ăn mặc và chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vì vậy, hầu hết những người sinh năm Thân đều xinh đẹp và dễ gần. Có kỹ năng giao tiếp tốt và có sức sống trong công việc và cuộc sống.

Những người sinh năm Nhâm Thân thường rất giỏi âm nhạc và nghệ thuật. Ngoài ra, họ có một chút kỹ năng may vá. Những người sinh năm 1992 rất hay ghen. Người sinh năm 1992 sẽ không giỏi kìm nén cảm xúc của mình. Nên khi nóng giận, họ sẽ rất dễ làm tổn thương người khác. Đây cũng là tính cách nóng lạnh bất ổn của họ.

Nhiều lúc, họ cũng vô lo vô nghĩ đến mức không quan tâm đến ai. Nên thường không nghe lời người khác. Những người này không thích hợp lắm để bạn bè hàn huyên. Những người này quá táo bạo nên họ coi người khác là mục tiêu phấn đấu của mình. Đây là lý do khiến họ đôi khi chỉ quan tâm đến bản thân mà bỏ qua những người xung quanh.

Người sinh năm 1992 sẽ hợp với những độ tuổi nào?

Sau đây là danh sách những tuổi tương hợp và xung khắc với người sinh năm 1992 để bạn biết nên kết hợp hay tránh trong tương lai:

Tuổi nào sẽ hợp với người sinh năm 1992?

  • Những người sinh năm 1992 nên chọn những tuổi sau đây để làm ăn: Tuổi Mậu Dần và Nhâm Thân. Những năm này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, giúp tiền bạc luôn rủng rỉnh. Công việc kinh doanh đang phát đạt và tiếp tục tiến về phía trước. Những người này tuổi Nhâm Thân 1992 rất hợp làm ăn với nhau.
  • Khi chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Canh Thân, Canh Thìn và Mậu Dần. Kết hôn vào những tuổi này sẽ giúp cho công việc làm ăn sau này của vợ chồng trở nên dễ dàng và phát đạt hơn. Con cái trong gia đình luôn vui vẻ, ngoan ngoãn, phát tài.

Người sinh năm 1992 kết hôn với tuổi nào thì hợp?

Những tuổi Giáp Ngọ chính là: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Nên tránh kết hôn với các tuổi này vì sẽ mang lại tai họa cho gia đình. Đây là những tuổi của người sinh năm 1992 cần tránh vì dễ khiến tinh thần không được thoải mái.

Ngoài ra, nếu làm quen những người tuổi này thì thường gặp rủi ro, xui xẻo, làm ăn thất bát, thường xuyên hết tiền. Còn nếu lập gia đình thì thường gây tranh cãi, cuộc sống không được viên mãn, hạnh phúc. Chính điều này khiến trẻ con trong nhà không phát triển theo hướng tốt nhất.

Người sinh năm 1992 hợp với tông màu gì?

Đối với nam và nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 thì màu sắc phù hợp là màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim và là những màu tương sinh của mệnh kim. Ngoài ra còn có màu vàng trầm, nâu đất thuộc hành thổ, hợp với màu bản mệnh. Kể cả trong sự nghiệp và tình duyên cũng nên sử dụng những màu này để mang lại may mắn và thành công. Ngoài ra, đây cũng có thể được sử dụng làm màu chủ đạo khi thiết kế công trình,…

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Những màu sắc kiêng kỵ nên tránh là cam, hồng, đỏ, tím là những màu thuộc hành hỏa. Màu xanh lá cây, rêu, xanh lá cây và màu da trời cũng là các yếu tố gỗ. Vì mệnh Kim, khắc mệnh hỏa, mộc. Những màu này ảnh hưởng không tốt đến Phong thủy, khiến bạn không may mắn và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Để có màu xe hợp thì người sinh năm 1992 nên tham khảo các màu trên. Hoặc nó có thể được sử dụng để thiết kế nội thất và quần áo của ngôi nhà để làm cho con người thêm năng lượng và may mắn. Ngoài ra, màu sắc còn giúp trấn áp và giảm bớt những mâu thuẫn trong phong thủy mệnh Mộc.

Hướng nhà hợp với tuổi Nhâm Thân

  • Hướng Tây: Đây là hướng giúp cho mọi việc ổn định, hài hòa. Và gia đình luôn hạnh phúc, giàu có, an khang, thịnh vượng.

  • Hướng Tây Bắc: Hướng này sẽ giúp gia chủ thích nghi với thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Gia chủ luôn được Thần Phật phù hộ, che chở nên ít khi gặp phải điềm xấu. Hoặc gặp dữ hóa lành, mọi việc đều tai qua nạn khỏi, ít bệnh tật.

  • Tây Nam: Đây là hướng mang lại hạnh phúc trọn vẹn. Từ cuộc sống đến công việc, mọi thứ đều vô cùng có lợi. Tiền bạc luôn đầy đủ, không phải lo đói, thiếu ăn. Trẻ con bẩm sinh thông minh, nhưng ngoan ngoãn và hiếu thảo.

  • Hướng Đông Bắc: Hướng này luôn được nhiều người giúp đỡ. Luôn có quý nhân giúp đỡ nên công việc lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Kết luận

Đây là phần tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm 1992 – Tuổi Thân. Mong rằng sau bài viết này, bạn có thể hiểu được phần nào về tính cách, vận mệnh của người sinh năm 1992 để có thể đưa ra những quyết định cho công việc và những dự định trong tương lai.

Bài viết liên quan