Người sinh năm 2011 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào nhất? Và tử vi của những người sinh năm 2011 như thế nào? Hãy cùng Blog Trần Phú đi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Người sinh năm 2011 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào nhất?

Người sinh năm 2011 mệnh gì?

Dựa theo phong thủy, thì những người sinh năm 2011mệnh Mộc, đặc biệt là Tùng Bách Mộc (gỗ cây lá kim), có nghĩa là một cái cây lớn, đứng tự hào và vững chắc ở phía trước những hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống. Mệnh Mộc 2011 tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy nhưng lại tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Nếu sử dụng các vật phẩm có lửa và nước sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý, ngược lại nếu sử dụng các vật phẩm bằng đất, vàng thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Người sinh năm 2011 là tuổi con gì?

Những người sinh năm 2011 là năm con mèo, còn gọi là năm Tân Mão. Năm sinh dương lịch từ 03/02/2011 đến 22/01/2012. Người sinh năm Mão xung khắc với năm Hợi và năm Mùi, xung khắc với năm Tý, năm Ngọ và năm Dậu.

Người sinh năm 2011 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào nhất?

Cụ thể, tuổi Tân Mão nếu kết hợp với tuổi Dần – Mão – Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi từ công danh cho đến gia đạo. Ngược lại, nếu bạn kết hợp với các tuổi Dậu – Mão – Ngọ – Tý sẽ mang lại cho bạn rất nhiều rắc rối và khó khăn.

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 2011

Tình duyên

Đời sống tình cảm của người tuổi Mão nhìn chung tốt, không quá buồn phiền, khi còn trẻ thì đời sống tình cảm gặp nhiều đau khổ. Tuy nhiên, trung niên tài lộc được cải thiện và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

  • Tình duyên có 3 lần thay đổi vào tháng 3, 7 và 12.
  • Đối với người sinh tháng 4, 5, 8, 11 có 2 lần thay đổi về tình duyên.
  • Vào các tháng 2, 6, 9, 10 Âm lịch, tình duyên hạnh phúc.

Gia đình và Công danh

Mối quan hệ gia đình rất tốt và luôn được gia đình quý mến. Nhưng con đường đến sự nổi tiếng không phải là quá thành công. Người sinh trong năm 2011 rất tài năng trong kinh doanh. Nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều thành công.

Nếu bạn sinh vào năm Tân Mão, bạn sẽ có một sự nghiệp vững chắc vào năm 28 tuổi trở lên, và hậu vận bạn sẽ đầy đủ về tiền bạc và tình duyên. Đối với những người đã có gia đình thì cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ và những người sinh năm Tý, Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đối với người sinh năm 2011, đây là những tuổi xung khắc sẽ làm hỏng việc làm ăn hoặc mang đến cảnh biệt ly.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn gặp những tuổi đại kỵ thì nên hủy bỏ chứ đừng nói đến chuyện buôn bán làm ăn. Đối với các tuổi đại kỵ trong gia đình, nên xuất hành các hạn để cầu bình an, hạnh phúc.

Những năm khó khăn

Năm năm khó khăn nhất đối với những người sinh  năm  2011 là 20, 23, 25, 35 và 40. Bạn tránh làm những việc lớn và tiêu tiền vào những năm này. Ngoài ra cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và kiện tụng.

Tử vi trọn đời cho nam nhân sinh năm 2011

Tình duyên

Không phải lúc nào tình duyên cũng như ý muốn, nhìn chung tình duyên của nam tuổi Mão tương đối ảm đạm. Vì vậy, khi bắt đầu một mối quan hệ, hãy suy nghĩ thật kỹ càng, đừng quyết định vội vàng để rồi đổ vỡ và tổn thương. Tình duyên của nam tuổi Mão sẽ thay đổi vào ba tháng.

  • Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ hai lần tan vỡ.
  • Cuối cùng, vào tháng 2, 9 và 10, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gia đình và sự nghiệp

Trong cuộc sống gia đình có nhiều khúc mắc nhưng ngược lại, đường công danh lại hành thông, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nhất là năm 28 tuổi.

Sự nghiệp khá sáng lạng, tuy cũng có lúc gặp khó khăn nhưng nhờ ý chí và sự chăm chỉ nên bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên, khi thành công quá nhanh, bạn nên cẩn thận, đừng quá ỷ lại vào bản thân.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ của người tuổi Mão là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là những tuổi bạn nên tránh va chạm kẻo gặp rủi ro.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, vào những năm sau 18, 22, 24, 34, 36, 42 sẽ luôn có những khó khăn, trở ngại đặc biệt. Những năm qua, bạn phải cẩn thận không nên làm ăn lớn, đi đường cẩn thận, chú ý an toàn cho bản thân, tránh kiện tụng về mình.

Người sinh năm 2011 nên chọn hướng nào tốt?

Đối với nam nhân

  • Các hướng tốt là Tây Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Thiên Y) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây (Phục Vị).
  • Các hướng xấu là Đông (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Họa Hại) – Nam (Ngũ Quỷ)– Đông Nam (Lục Sát)

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Đối với nữ nhân

  • Các hướng tốt: là Tây Nam (Sinh Khí) –  Tây Bắc (Thiên Y) – Tây (Phúc Đức) – Đông Bắc (Phục Vị).
  • Các hướng xấu: là hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Nam (Họa Hại) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông (Lục Sát).

Đây là những hướng phong thủy của những người sinh vào năm 2011. Bạn có thể chọn hướng theo mệnh của bản thân để phát huy hết khả năng phong thủy ngôi nhà tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Bài viết liên quan