Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Hỏi Đáp

Yếu tố phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Màu sắc cũng là một trong những nhân tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận và may mắn, cũng như sức khỏe của gia chủ. Vậy tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gìhãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé!.

Tìm hiểu đôi nét về những người tuổi Tuất

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tìm hiểu đôi nét về những người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường có đức tính nhân hậu và tốt bụng, cũng như luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Theo đó, họ là những người có thể quên đi lợi ích của bản thân mình vì người khác. Ngoài ra, những người tuổi Tuất rất coi trọng danh dự và chữ tín nên một khi đã hứa, họ nhất định sẽ thực hiện, cũng như giữ lời.

Theo lịch vạn niên, người tuổi Tuất bao gồm những năm sinh sau:

  • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 và 2006 thuộc hành Thổ.

  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa.

  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc hành Thủy.

  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc hành Kim.

  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc hành Mộc.

Giải đáp: Tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì là thắc mắc của nhiều người

Dưới đây là phong thủy tuổi Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì:

Tuổi Canh Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Các màu tương sinh của người tuổi Canh Tuất là vàng, trắng và nâu đất. Đây là những màu mang lại niềm vui, sự tươi mới, đem đến sự cân bằng âm dương. Khi sử dụng những đồ vật có màu sắc này sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái cho gia chủ.

Những màu tương khắc của người tuổi Canh Tuất là hồng, đỏ và cam vì những màu này tương ứng với mệnh Hỏa. Nếu lựa chọn những màu này, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, buôn bán hoặc sức khỏe, gia đình.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Các màu tương sinh của người tuổi Nhâm Tuất là xanh da trời, đen và trắng. Đây là những gam màu mang lại cảm giác an nhàn và nhẹ nhõm, sự tươi mới cho người tuổi Nhâm Tuất.

Các màu tương khắc với người tuổi Nhâm Tuất là đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất và nâu nhạt. Các bạn nên tránh những màu sắc này vì chúng sẽ tiết chế sự may mắn và giàu sang của những người tuổi Nhâm Tuất.

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu xanh lá cây và kỵ màu trắng

Các màu sắc tương sinh với người tuổi Giáp Tuất là xanh lá cây, cam, hồng, đỏ tím, vàng và nâu đất. Đây là những màu sắc mang lại sự tươi sáng, rực rỡ, niềm vui và sự đổi mới cho người tuổi Giáp Tuất.

Bên cạnh đó, những người tuổi này cũng không nên sử dụng màu trắng, xám, ghi, đen và xanh dương,… Bởi vì theo các chuyên gia phong thủy, đây là những gam màu đại kỵ với những người tuổi Giáp Tuất.

Tuổi Bính Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc tương sinh với người tuổi Bính Tuất là nâu, vàng, đỏ, cam, tím và hồng. Bởi vì đây là những gam màu giúp họ phát huy được hết năng lực vốn có của mình để ươm mầm, cũng như phát triển điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người tuổi Bính Tuất phải kiêng kỵ màu xanh lá cây, xanh lục đậm và xanh da trời.

Tuổi Mậu Tuất hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc tương sinh với người tuổi Mậu Tuất là xanh lá, đen và xanh nước biển. Đây là những gam màu giúp cuộc sống của các bạn luôn được bao bọc trong sự tươi mát và trong lành. Hơn nữa, nó còn giúp mọi người trở nên sang trọng, quý phái và đầy quyền lực. Ngoài ra, những người tuổi Mậu Tuất cũng cần phải tránh màu trắng, vàng ánh kim, hồng, đỏ và tím.

Qua bài viết ngày hôm nay, Blog Trần Phú hy vọng các bạn đã giải đáp được thắc mắc Tuổi Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì? Từ đó lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất để mang lại may mắn và bình an cho bản thân mình.

Bài viết liên quan