Giải đáp: Người tuổi Tý thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì?

Hỏi Đáp

Theo thuật phong thủy ngũ hành, việc dùng màu sắc tương thích với mệnh sẽ giúp cân bằng năng lượng âm dương. Theo đó, màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần mang lại thành công và may mắn trong cuộc sống của mỗi người. Với những người tuổi Tý cũng thế, việc cân nhắc và chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình sẽ đem lại may mắn, cũng như tránh được vận xui. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được người tuổi Tý thuộc mệnh gì? Và hợp với màu gì? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé!

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tý thuộc mệnh gì?

Giải đáp: Người tuổi Tý thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì?

Người tuổi Tý thuộc mệnh gì là thắc mắc của nhiều người

Trước khi giúp bạn đọc tìm hiểu những màu sắc tương sinh với người tuổi Tý, Blog Trần Phú sẽ giúp mọi người hiểu đôi nét về tuổi này. Theo phong thủy ngũ hành, tuổi Tý là những người vô cùng hoạt bát và thông minh lanh lợi.

Điểm chung lớn nhất trong tính cách của họ là sự tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chỉ, siêng năng và luôn cố gắng trong công việc. Không chỉ vậy, họ là những người dễ mến, giàu tình cảm, giỏi kết giao bạn bè, có tính hướng ngoại, sống có trật tự, hòa nhã, gọn gàng và ngăn nắp.

Theo quy luật ngũ hành phong thủy, bản mệnh của người tuổi Tý như sau:

  • Người sinh năm Giáp Tý: 1924, 1984, 2044 thuộc mệnh Kim

  • Người sinh năm Bính Tý: 1936, 1996, 2056 thuộc mệnh Thủy

  • Người sinh năm Nhâm Tý: 1912, 1972, 2032, 2092 thuộc mệnh Mộc

  • Người sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008, 2068 thuộc mệnh Hỏa

  • Người sinh năm Canh Tý: 1960, 2020, 2080 thuộc mệnh Thổ.

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tý hợp màu gì?

Giải đáp: Người tuổi Tý thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì?

Người tuổi Tý hợp màu gì là điều nhiều người quan tâm

Những màu sắc hợp với người tuổi Tý như sau:

Màu sắc hợp với những người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên hợp với các tông màu là nâu đất, vàng, trắng, xám và ghi. Đây là những gam màu may mắn và đem đến tài lộc cho người tuổi Giáp Tý. Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý kỵ màu cam, đỏ, hồng, tím và phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua màu xanh lá.

Màu sắc hợp với những người tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên hợp với các gam màu như trắng, đen và xanh dương. Đây là những màu sắc giúp người Bính Tý tập trung và luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái về tinh thần.

Ngoài ra, họ khắc với những màu thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng,… Bởi vì theo các chuyên gia về phong thủy, những gam màu này sẽ tiết chế lại sự may mắn và giàu sang của những người tuổi Bính Tý.

Màu sắc hợp với những người tuổi Mậu Tý

Giải đáp: Người tuổi Tý thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì?

Màu sắc hợp với những người tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa nên hợp với màu cam, đỏ, xanh lá và tím. Đây là những màu sắc mang lại sự thành công, may mắn và tình duyên thuận lợi cho người tuổi Mậu Tý. Hơn nữa, những người thuộc cung tuổi này đặc biệt kỵ với màu xanh nước biển và đen.

Màu sắc hợp với những người tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên hợp với màu vàng đất và nâu. Bên cạnh đó, họ có thể kết hợp tốt với màu hồng, đỏ và tím. Đáng chú ý nhất là những người tuổi Tý đặc biệt kỵ với màu xanh.

Những màu sắc hợp với những người tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên hợp với màu xanh dương, đen, xanh dương nhạt và xanh lá cây. Đồng thời, họ kỵ với màu bạc, trắng và vàng ánh kim.

Trong bài viết trên đây, Blog Trần Phú đã giúp bạn đọc trả lời thắc mắc: “Người tuổi tý thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì nhất?”. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về phong thủy để thúc đẩy tài lộc, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này của chúng tôi.

Bài viết liên quan