Nốt ruồi ở đâu thì khổ? Không xóa sớm vận xui theo cả đời

Hỏi Đáp

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên cơ thể cũng nói lên phần nào vận mệnh, cuộc đời của con người. Xem nốt ruồi cũng cho chúng ta biết được các nốt ruồi hung cát. Người xưa đã nghiên cứu và đúc kết ra một số vị trí nốt ruồi mang vận xui. Vậy nốt ruồi ở đâu thì khổ, nên xóa để giải xui? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé.

Nốt ruồi ở trên mí mắt

Mí mắt thuộc cung Điền Trạch. Đất đai, địa vị của một người trong tương lai ra sao đều nằm ở đây cả. Vì thế, nếu có nốt ruồi lớn màu thẫm đen thì gia đình thường bị xáo trộn, dễ xảy ra tranh chấp đất, gia đình bất hòa.

Nốt ruồi ở đâu thì khổ, không xóa sớm vận xui theo cả đời

Nốt ruồi trên mí mắt

Lý do  cũng chỉ bởi mưu hèn của những thành phần tiểu nhân hãm hại sau lưng. Tóm lại, nốt ruồi nằm ở mí mắt là dấu hiệu cho thấy cung điền trạch có vấn đề.

Nốt ruồi màu nhạt nằm giữa lông mày

Thực ra nếu chỉ đánh giá qua vị trí thì nốt ruồi nằm giữa lông mày sẽ mang vận may. Nó là viên ngọc giữa đồng cỏ xanh đem tới vận mệnh tốt đẹp. Thế nhưng, điều đó chỉ sử dụng với nốt ruồi màu đen thẫm. Còn nếu nốt ruồi giữa lông mày nhưng có màu nhạt là báo hiệu sắp tới sẽ có những bất đồng trong hôn nhân.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm tại đây gọi là nốt ruồi tiểu nhân. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vạn người mơ của bạn tan biến trong chớp mắt khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Nếu không đủ tỉnh táo bạn rất dễ đánh mất gia đình của mình.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ở đâu thì khổ không thể thiếu nốt ruồi tại đầu mũi. Nếu có xuất hiện nốt ruồi tại vị trí này là điềm báo cho những vận xui sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Bị kẻ xấu đeo bám, luôn nghĩ cách hãm hại khiến bạn hao hụt tiền của bởi những chuyện chẳng đâu. Theo thống kê, cứ 10 người có nốt ruồi ở đầu mũi thì có đến 8 người không hạnh phúc trong hôn nhân bởi người kia có mối quan hệ ngoài luồng.

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi tại vành tai là báo hiệu cho việc bạn bị âm binh quấy rối dẫn tới sức khỏe giảm sút. Dù con đường tài lộc của bạn cực kỳ suôn sẻ, tiền kiếm nhiều nhưng phải chi nhiều cho thuốc thang. Khi có nốt ruồi tại vị trí này tức là đường âm của nhà bạn không tốt.

Nốt ruồi ở đâu thì khổ, không xóa sớm vận xui theo cả đời

Nốt ruồi ở vành tai

Nếu là phụ nữ và có nốt ruồi tại vành tai thì thường gặp chuyện thị phi. Vì vậy, tốt nhất là nên giữ mình và  tránh những nơi có nguồn lây dịch bệnh. Bởi sức khỏe vốn đã yếu thì rất dễ mắc thêm bệnh.

Nốt ruồi ở phần môi ngay dưới nhân trung

Nếu hỏi nốt ruồi ở đâu thì khổ chắc chắn phải nói đến nốt ruồi ở môi ngay dưới nhân trung. Theo nhân tướng học, khi có nốt ruồi tại đây chắc chắn bạn sẽ bị oan ức, hiểu lầm. Dù cố gắng giải thích nhưng bạn cũng không thể chứng minh mình trong sạch.

Lời khuyên dành cho những ai có nốt ruồi này đó là hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong tình duyên. Đừng bao giờ đùa giỡn với tình cảm mà hãy rõ ràng dù có hoặc không.

Nốt ruồi ở gần khóe môi

Thực ra, nốt ruồi này là nốt ruồi tài lộc. Nhưng sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh như thế thì chắc chắn sẽ có kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng khiến bạn dễ rơi vào tình huống khốn đốn.

Nốt ruồi ở đâu thì khổ, không xóa sớm vận xui theo cả đời

Nốt ruồi ở gần khóe môi

Bình thường chỉ thể hiện qua lời nói, ánh mắt, nhưng một khi bạn được khen thường còn họ bị phê bình thì hãy chuẩn bị vượt qua giông bão. Thế nào kẻ đó cũng tìm cách hại bạn khiến bạn nhẹ thì mất tiền còn nặng thì mất cả lòng tin của cấp trên và đồng nghiệp.

Nếu bạn có nốt ruồi ở những vị trí này thì hãy hết sức thận trọng để tránh vận xui liên tục đeo bám. Tốt nhất hãy xóa chúng càng sớm càng tốt để đảm bảo cuộc sống sau này được tươi sáng hơn nhé.

Bài viết liên quan