TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Công Nghệ

Phần mềm lập kế hoạch công việc hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để quản lý và giám sát công việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn TOP 5 phần mềm quản lý tiến độ công việc tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Phần mềm lập kế hoạch công việc F-Todolist

Fastdo hiện đang là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý dự án, quản lý doanh nghiệp, quản lý công việc và quản lý nhân sự. Các phần mềm trong của Fastdo bao gồm:

 • Bộ Mặc Định: F-News (Công cụ hỗ trợ truyền thông); F-Kaizen (Công cụ hỗ trợ cải tiến)

 • Bộ Hiệu Suất: F-OKRs (Công cụ quản trị mục tiêu), F-Todolist (Công cụ thiết lập Todolist); F-CFRs (Công cụ kiểm soát hiệu suất)

 • Bộ HRM: F-HRs (Công cụ quản trị nhân sự)

 • Bộ Đào Tạo: F-Training (Công cụ đào tạo nội bộ)

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Giao diện phần mềm F-Todolist

Bên cạnh đó, F-Todolist còn là phần mềm lập kế hoạch kinh doanh của bộ công cụ thiết lập Todolist, giúp cho nhân viên dễ dàng nắm bắt công việc và cũng thuận tiện hơn cho các nhà quản lý trong việc giám sát tiến độ. Lợi ích mà phần mềm mang lại như sau:

 • Phần mềm tự động cập nhật tiến độ của công việc đã được hoàn thành.

 • Nhân viên được thông báo thời gian bắt đầu dự án và deadline rõ ràng.

 • Các công việc được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên thực hiện.

 • Nhà quản lý có thể giám sát chặt tiến độ công việc để có những biện pháp sửa đổi và cải tiến kịp thời.

 • Phần mềm giúp tăng sự tương tác giữa các nhân viên trong công ty với nhau.

 • F-Todolist xếp hạng mức độ hoàn thành công việc nhằm khích lệ và công nhận thành tích làm việc xuất sắc của nhân viên.

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Nhân viên theo dõi công việc dễ dàng hơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Trường Thi 1, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 • Website: https://fastdo.vn/

 • Hotline: 0974.998.968

2. Phần mềm quản lý tiến độ công việc Any.do

Any.do là phần mềm lập kế hoạch công việc được tích hợp nhiều tính năng vướt trội, hỗ trợ cho người dùng theo dõi công việc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn nhắc nhở bạn thời hạn hoàn thành công việc mà bạn đã cài đặt sẵn. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc lên kế hoạch thực hiện dự án cũng như giám sát tiến độ công việc đã phân công một cách hiệu quả nhất.

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc Any.do

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.any.do/

3. Phần mềm lập kế hoạch, quản lý tiến độ công việc miễn phí Evernote

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một phần mềm lập kế hoạch công việc hiện đang được sử dụng phổ biến Evernote. Phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn giải quyết các vấn đề như phân công công việc, kiểm soát thời gian thực hiện,… một nhanh chóng hơn rất nhiều. Phần mềm phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau nên đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp.

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc Evernote

Thông tin liên hệ:

Website: https://evernote.com/intl/vi

4. Phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả Trello

Tiếp đến là phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả Trello. Người dùng có thể tự lên danh sách các công việc cần thực hiện của từng dự án và xác định thứ tự ưu tiên của công việc để đảm bảo hoàn thành tiến độ. Bên cạnh đó, Trello còn hỗ trợ thêm tính năng tổ chức làm việc nhóm theo từng dự án cụ thể. Phần mềm không giới hạn số lượng người tham gia dự án, vậy nên bạn có thể thêm số lượng tùy ý và phân công các nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong nhóm, từ đó bạn có thể theo dõi tiến độ công việc một cách dễ dàng.

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả Trello

Thông tin liên hệ:

Website: https://trello.com/vi

5. Phần mềm giám sát tiến độ công việc miễn phí Asana

Asana là một trong những phần mềm lập kế hoạch công việc trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm sẽ miễn phí hoàn toàn nếu doanh nghiệp thực hiện các dự án nhóm dưới 15 người và có thể sử dụng tất cả các công cụ. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng đồng bộ hóa dữ liệu và cập nhật các ghi chú, thông báo,… giúp mọi người nắm bắt được thông tin nhanh chóng, nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Asana là một ứng dụng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình.

TOP 5 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả hàng ngày

Phần mềm giám sát tiến độ công việc Asana

Thông tin liên hệ:

Website: https://asana.com/

Trên đây là toàn bộ thông tin về Top 5 phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về các phần mềm và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này!

Bài viết liên quan