PHP to VND – 1 Peso philippines bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Là chủ đề chính được Blog Trần Phú đề cập đến trong bài viết này. Ở đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn về tỷ giá đồng Peso Philipines hôm nay bằng bao nhiêu? Từ đó có thể suy ra được tỷ giá giữa tiền PHP và Tiền VNĐ.

PHP to VND - 1 Peso philippines bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Piso (tiếng Philippines) hay peso (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) là đơn vị tiền tệ của Philippines. Đơn vị tiền tệ này được chia nhỏ ra 100 sentimo (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha: centavos). Tên theo ISO 4217 là “Philippine peso” và mã là “PHP“. Dù tên gọi được in trên giấy bạc và đồng xu kim loại đã đổi từ “peso” sang “piso” năm 1967, tên gọi peso tiếp tục được sử dụng tại địa phương trong nhiều ngữ cảnh khi tiếng Anh được sử dụng.

Tỷ giá đồng PHP hôm nay là bao nhiêu?

Mời các bạn tham khảo tỷ giá hoán đổi từ đồng PHP sang VNĐ hôm nay (6/8/2019):

  • Mua chuyên khoản: 1 PHP = 449 VNĐ
  • Bán chuyển khoản: 1 PHP = 478 VNĐ

Lưu ý: Tỷ giá đồng Peso có thể thay đổi hàng ngày nên các bạn muốn xem Xem tỷ giá cập nhật hàng ngày tại đây: Tỷ giá ngoại tệ hôm nay chuẩn nhất

Vậy 1 Peso philippines bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo cập nhật của ngày 6/8/2019, tỷ giá 1 peso Philippine (Viết tắt: PHP) = 449 Việt Nam Đồng (VND)

Như vậy:

  • 10 peso Philippine = 4.490 VND
  • 100 peso Philippine = 44.900 VND
  • 1.000 peso Philippine = 449.000 VND

Như vậy, Phú vừa chia sẻ xong cho các bạn về tỷ giá hoán đổi giữa PHP to VND và cho biết thêm thông tin về 1 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam rồi nhé! Hi vọng thông tin này bổ ích dành cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *