Pine Valley Bảo Lộc là khu đất nền biệt thự có quy mô rộng hơn 9 ha quy hoạch phân lô khoảng 130 nền biệt thự vườn, diện tích mỗi lô dao động 220-500 m2. Sở hữu địa hình đặc trưng của Bảo Lộc thoai thoải dốc, Pine Valley có thiết kế giật cấp giúp tất cả các lô biệt thự tại đây luôn có view thoáng đẹp với rất nhiều mảng xanh và hồ nước cảnh quan.

Pine Valley Bảo Lộc – Đất biệt thự vường tại thành phố Bảo Lộc

Thông tin khu đất nền PineValley Bảo Lộc:

 • Quy mô hơn 6ha gần hồ Nam Phương.
 • Mặt tiền Lý Thường Kiệt, P.Lộc Phát, TP Bảo Lộc.
 • Loại hình Sản phẩm: đất nền biệt thự, xây tự do.
 • Sổ Hồng Riêng từng lô, Công Chứng ngay.
 • Số lượng 131 lô: GĐ1-61 lô và GĐ2-70 lô.
 • Đơn vị phát triển/phân phối Cty BĐS Thanh Hưng.
 • Mở Bán GĐ1 tháng 5,6,7/2020 với Giá 5.4-6.2tr/m2.
 • LienVietPostBank CN Đức Trọng cho vay 70%.

Con đường Lý Thường Kiệt là một trục giao thông đẹp tại Bảo Lộc, có lộ giới quy hoạch 30m vừa được hoàn tất làm mới giữa 2019, kết nối từ trung tâm TP Bảo Lộc qua Hồ Nam Phương, khu du lịch chùa Trà, tới Lộc Quảng và Bảo Lâm, đặc biệt kết nối lên cao tốc Dầu Giây-Liên Khương trong tương lai. Pine Valley – Khu đất nền đẹp tọa lạc ngay mặt tiền Lý Thường Kiệt cách hồ Nam Phương tầm 1km hơn, một khoảng cách vừa đủ để hoạch định thành cụm biệt thự nghỉ dưỡng/homestay.

Pine Valley Bảo Lộc – Đất biệt thự vường tại thành phố Bảo Lộc

Nếu chúng ta lấy UBND TP Bảo Lộc hoặc 2 cái Hồ Bảo Lộc/VincomPlaza làm trung tâm thì từ Pine Valley chúng ta mất khoảng 8-10p di chuyển cho đoạn đường xấp xỉ 4km về tới trung tâm, nên mọi công việc, nhu cầu mua sắm, giải trí…cho cư dân tại Pine Valley Bảo Lộc vô cùng thuận tiện. Còn việc nghỉ dưỡng thì sao? Việc cách trung tâm TP chừng 4km giúp cho không gian không khí tại Pine Valley sẽ luôn trong lành thoáng đãng, yên tĩnh hơn, đúng chất cần có của một khu nghỉ dưỡng, ngoài ra khí hậu tại Bảo Lộc nói chung vô cùng thích hợp cho việc nghỉ dưỡng với mức nhiệt độ quanh năm dao động 18 – 28 độ C, cây xanh nhiều, không khí trong lành, đất tươi tốt với cây trái 4 mùa có đủ quanh năm.

Diện tích các nền biệt thự tại Pine Valley Bảo Lộc rất đa dạng từ 10×22, 10×24, 12×30, 12×40… cho đến 12x50m. Tất cả các lô Mở Bán đều đã có Sổ Hồng Riêng lên sẵn Thổ Cư cho khách hàng, hạ tầng hoàn thiện và sẵn sàng Công Chứng sang tên ngay.

Về quy định xây dựng thì tại Pine Valley khách hàng sẽ được xây dựng tự do theo mọi mẫu nhà mà khách hàng yêu thích chứ không bị ép buộc xây theo kiểu mẫu quy định, và việc xây dựng có thể tiến hành ngay sau khi hoàn tất Công Chứng Sang Tên Sổ.

Pine Valley Bảo Lộc – Đất biệt thự vường tại thành phố Bảo Lộc
Tiện ích tại Pine Valley Bảo Lộc

Pine Valley Bảo Lộc có giá bao nhiêu?

Nếu tính theo m2 thì Pine Valley Bảo Lộc có giá từ 5 triệu/m2, tính theo Nền thì dao động 1.2-1.5Tỷ/lô thường, và 2.4-2.8-3.2-3.8Tỷ/lô góc hoặc lô mặt tiền Lý Thường Kiệt. Chi tiết khách hàng liên hệ hoặc đăng ký nhận thông tin từ Phòng Kinh Doanh.

Phương pháp thanh toán minh bạch

Khi bạn muốn mua đất nền tại Pine Valley Bảo Lộc, bạn chỉ cần cọc 50 triệu đồng và chi tiết như sau:

 • Bước 1: Cọc 50tr/lô.
 • Bước 2: Đợi khoảng 2 tuần sau Công Chứng 95%.
 • Bước 3: Hoàn tất sang tên 5% cuối.

Liên hệ ngay 0901.399.415 (Mr.Tân) để được trao đổi trực tiếp và tham quan khu đất vàng Pine Valley Bảo Lộc – Biệt thự vườn tại trung tâm thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết liên quan