Rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin cần biết

Tài Chính

Rút tiền thẻ tín dụng MB bank là như thế nào? Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, xu hướng mua sắm, thanh toán các dịch vụ của con người đã chuyển dần sang hình thức không tiền mặt. Hiểu được xu hướng đó, các cửa hàng đều đã trang bị máy POS để khách hàng tiện thanh toán hơn. Vậy nên, thẻ tín dụng đã trở thành phương tiện thanh toán phổ biến và cần thiết với người dùng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin liên quan xung quanh. Cùng theo dõi nhé.

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank là như thế nào?

Rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin cần biết

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng MB bank là như thế nào?

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng MB Bank rất phổ biến trong thời đại ngày nay. Với cách thức rút tiền này sẽ giúp bạn cứu nguy được trong những trường hợp mà bạn cần tiền mặt gấp. Trước đây, các ngân hàng gần như cấm hình thức rút tiền này, nhưng gần đầy, do nhu cầu của người dùng thẻ ngày càng cao, vì vậy các ngân hàng đã cho phép người dùng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi rút tiền mặt thẻ tín dụng MB Bank chính là phải chịu mức phí giao dịch rút tiền khá cao.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB Bank, bạn sẽ phải chịu phí lãi suất để trả cho ngân hàng. Và mức lãi suất này sẽ dựa trên số tiền mà bạn đã chi tiêu từ thẻ tín dụng. Thông thường, các ngân hàng sẽ cho thời hạn miễn lãi trong vòng 5 ngày từ ngày rút tiền thành công, quá 5 ngày mà bạn vẫn chưa thanh toán cho ngân hàng số tiền đã “tạm vay” thì sẽ bị tính lãi. Mức lãi trả cho việc quá hạn khá cao, nhằm mục đích hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng MB Bank có thể rút được tiền mặt 

Rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin cần biết

Mỗi một hạng thẻ sẽ có những hạn mức rút tiền khác nhau 

Do nhu cầu của khách hàng đôi khi cần dùng tiền mặt gấp, vì vậy ngân hàng MB đã cho phép khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng của ngân hàng MB có rất nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau. Một số thẻ tín dụng của ngân hàng MB mà bạn có thể rút được tiền mặt đó là:

 • Thẻ tín dụng quốc tế hay gọi là MB Visa

 • Thẻ liên kết với Vingroup hay còn gọi là VINID MB VISA

 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB SCC

 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng MB đều có 3 hạng mức đó là hạng Chuẩn, hạng Vàng và hạng Bạch Kim. Tương ứng với mỗi hạng thẻ sẽ có các hạng mức tín dụng khác nhau, cụ thể:

 • Hạng thẻ chuẩn có hạn mức thẻ tín dụng là 50 triệu

 • Hạng thẻ Vàng có hạn mức tín dụng là 500 triệu

 • Hạng thẻ Bạch Kim có hạn mức tín dụng là 5 tỷ đồng

Theo như chúng tôi tìm hiểu, thẻ tín dụng của MB bank có sự chênh lệch về hạn mức khá lớn giữa các hạng thẻ với nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức thu nhập của khách hàng có đáp ứng đủ các quy định phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng MB sẽ được mở thẻ với hạng tương ứng.

=>> Xem thêm: Làm thế nào để rút tiền thẻ tín dụng 

Một số lời khuyên khi rút tiền thẻ tín dụng MB bank

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB bank, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Tuyệt đối không được để lộ thông tin thẻ tín dụng mà bạn đang có

 • Không nên đưa thẻ cho người khác bởi thẻ tín dụng khi thanh toán không cần phải nhập bất cứ một thông tin gì

 • Không cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan đến thẻ tín dụng qua mạng xã hội, điện thoại hoặc email,…

 • Đặc biệt, không giao dịch trực tuyến trên máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính tại những nơi công cộng.

 • Không nên chọn số PIN quá dễ đoán như để số điện thoại, ngày sinh,… điều này khiến kẻ gian dễ dàng tìm ra và đánh cắp.

Các cách rút tiền thẻ tín dụng MB Bank

Hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đang phổ biến trong ngày nay, chính vì vậy đã có rất nhiều cách thức rút tiền ra đời để giúp bạn rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng. Dưới đây là một số cách rút tiền thẻ tín dụng MB Bank phổ biến, bạn có thể tham khảo

Rút trực tiếp tại cây ATM 

Rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin cần biết

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM mất phí khá cao 

Cách thức này cũng khá phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi rút tiền từ thẻ tín dụng trực tiếp tại cây ATM có rất nhiều nhược điểm sẽ khiến bạn phải khó chịu, cụ thể như:

 • Chi phí giao dịch cho mỗi lần rút là cực kỳ cao, dao động trong khoảng 4%. Nghĩa là, nếu bạn rút 100 triệu đồng thì bạn phải trả phí rút cho ngân hàng là 4 triệu đồng. Mỗi lần rút đều mất số tiền phí cao như vậy, chẳng ai muốn đúng không nào.

 • Lãi suất khi bạn dùng thẻ tín dụng chi tiêu sẽ bị tính ngay sau khi bạn thực hiện thành công giao dịch rút tiền thẻ tín dụng MB Bank. Yếu tố này sẽ khiến bạn có thể phải trả một khoản lãi lớn nếu chưa kịp thời trả lại số tiền mà bạn đã “tạm vay” ngân hàng.

 • Mỗi tháng chỉ rút được 50% so với mức hạn mức tín dụng của thẻ, và một ngày không được rút quá 10 triệu. Điều này khá bất cấp khi bạn cần gấp một khoản tiền mặt khá lớn.

 • Vào những giờ cao điểm, số lượng người xếp hàng để rút tiền tại cây ATM khá đông. Vì vậy nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ tín dụng bạn phải chờ đợi khá lâu. Nhiều lúc bạn đang bận, không có nhiều thời gian để chờ đợi thì việc rút tiền thẻ tín dụng MB Bank hoàn toàn vô nghĩa.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS của Rút tiền 3 miền 

Rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những thông tin cần biết

Rút tiền từ thẻ tín dụng Mb Bank tại Rút tiền 3 miền

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM, vậy thì hãy tìm đến các cơ sở dịch vụ ngoài ngân hàng để quẹt thẻ tín dụng thông qua máy POS.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MB bank, Tuy nhiên, nổi bật trong số đó, được nhiều khách hàng sử dụng nhất phải kể đến đơn vị Rút tiền 3 miền. Bởi khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại ruttien3mien.com, bạn sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Chi phí cho mỗi lần rút tiền thấp hơn nhiều so với khi rút tiền từ cây ATM.

 • Khi rút tiền thẻ tín dụng MB Bank tại Rút tiền 3 miền, bạn sẽ không bị tính lãi ngay sau khi rút mà vẫn được hưởng trọn 45 ngày miễn phí không lãi suất như khi đi thanh toán tiêu dùng.

 • Hỗ trợ bạn rút tiền ngay tại nhà, tốc độ nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút là bạn đã nhận được tiền.

 • Không bị hạn chế hạn mức tín dụng, được rút tối đa số tiền của hạn mức mà thẻ bạn cho phép.

 • Ngoài ra, tại Rút tiền 3 miền còn giúp bạn cập nhật tất cả các thông tin liên quan về lãi suất của thẻ tín dụng từ ngân hàng MB. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng của MB Bank.

=>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách rút tiền online từ thẻ tín dụng tại cơ sở uy tín

Mong rằng, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức rút tiền thẻ tín dụng MB bank. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại website ruttien3mien.com để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến rút tiền tín dụng từ ngân hàng khác nhé.

Bài viết liên quan