Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? Màu gì? Hợp hướng nào nhất? – Đó là những câu hỏi được các độc giả đang muốn tìm hiểu về những người sinh năm 1971 quan tâm. Hãy cùng Blog Trần Phú đi giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây nhé.​

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? Màu gì? Hợp hướng nào nhất?​

Người sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyên Kim (vàng trang sức) dùng để chỉ đồ trang sức quý làm bằng bạch kim.

Con trai sinh năm 1971 hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Ngược lại, những cô gái sinh năm 1971 hợp với những con số 1, 3, 4. Đây là những con số may mắn đối với người sinh năm 1971.

Sinh năm 1971 là tuổi con gì?

Những người sinh năm 1971 là năm Tân Hợi. Ngày sinh theo Dương lịch là từ ngày 27 tháng 1 năm 1971 đến ngày 14 tháng 2 năm 1972. Những người sinh năm 1971 có liên quan đến tuổi lợn, thỏ và cừu. Đây là những tuổi mà những người tuổi Tân Hợi nên hợp tác làm ăn, để công việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, hoặc nếu có duyên hơn tuổi thì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và gia đình. gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? Màu gì? Hợp hướng nào nhất?​

Ngoài ra, những người sinh năm Tân Hợi có cung mệnh là “Dần – Thân – Tỵ – HỢi“. Những tuổi này không hợp nhau, không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.

Xem thêm: Tuổi Hợi con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

Tính cách của người sinh năm 1971?

Nhìn chung, người sinh năm 1971 có tính cách trầm lặng, ít nói chuyện với người khác, hiền lành tốt bụng nên được nhiều người quý mến. Trong công việc, họ là những người quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao cho. Vì vậy, họ được đồng nghiệp yêu mến và kính trọng. Vì vậy, chúng ta hãy đặt niềm tin vào những người tuổi Tân Hợi và trao cho họ nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình.

Vận số cuộc đời cho nam sinh năm 1971

Tình duyên

Người tuổi Tân Hợi nếu sinh vào các tháng 5, 6 hoặc 9 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ lận đận, phải trải qua nhiều mối tình mới bằng lòng, cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn. . Tình yêu là sự cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu của đôi bên, vì vậy Nam Tân Hợi phải biết cách lắng nghe và thấu hiểu nhau. Đừng để mất nó vì bất cẩn.

Nam mạng sinh năm 1971 nếu sinh vào các ngày 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì trong đời sống vợ chồng sẽ có nhiều cuộc cãi vã hoặc chia tay 1 hoặc 2 lần, và họ sẽ tìm thấy điểm chung. lý do.

Cuối cùng, những đứa trẻ ba, bốn và tám tuổi của âm lịch đầy yêu thương và may mắn. Tìm một người bạn đời càng sớm càng tốt và xây dựng một gia đình hạnh phúc mà không có bất kỳ thay đổi nào trong cuộc hôn nhân.

Gia đình và sự nghiệp

Nam sinh năm 1971 đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, vất vả, đường công danh sự nghiệp không được như ý muốn. Nếu chăm chỉ và kiên trì, bạn sẽ thành công trong tương lai. Đặc biệt sau khi vào Trung vận, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc.

Trong gia đình, anh chị em hòa thuận, thương yêu, giúp đỡ nhau, không bao giờ cãi vã.

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? Màu gì? Hợp hướng nào nhất?​

Vận số cuộc đời của phụ nữ sinh năm 1971

Tình duyên

Nữ mạng sinh  năm 1971 vào tháng 1 này đường tình duyên khá lận đận, khó tìm được ý trung nhân, khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân thì có nhiều lo lắng, cãi vã. Ba lần bạn thay đổi cuộc sống tình yêu của bạn để tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Sinh vào các ngày 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch. Cuộc hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở, trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được người yêu mình thật lòng.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của những người sinh năm mới. Đây là người phụ nữ có trách nhiệm, biết quan tâm và chăm sóc con cái nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ phát đạt. Ngoại trừ những người sinh năm Hợi có tài kinh doanh, buôn bán nên sự nghiệp phát triển rất nhanh, cuộc sống khá giàu sang.

Hướng tốt phong thủy xây nhà tuổi 1971

Nữ sinh năm 1971

  • Hướng Bắc (Minh Phù): Làm nhà ở hướng này thì công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến, danh tiếng ở ngoài, phúc lộc đầy nhà.
  • Hướng Đông (Diên niên – bền vững mọi điều): Làm nhà hướng này, sự nghiệp ổn định, cuộc sống sung túc. Hướng này thích hợp cho những ai muốn nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già sau những năm làm việc mệt mỏi.
  • Hướng Nam (Thiên y- Trời  che chở): Làm nhà hướng này thì cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, con cái thuận theo lời vợ nên chồng.
  • Hướng Đông Nam (Phục Vị-Được quý nhân giúp đỡ): Nếu làm nhà hướng này sẽ có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. mọi thứ đều ổn

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Nam sinh năm 1971

  • Hướng Tây Bắc (Diên niên-mọi việc đều ổn định): Sự nghiệp, gia đình, sức khỏe đều ổn định.
  • Hướng Đông Bắc (trinh nữ vượng phát): Con đường phát triển sự nghiệp mang lại nhiều may mắn về tài lộc.
  • Hướng Tây (Thiên Yết- Trời che chở): Gia đình yên ấm, vạn sự như ý, vượt qua mọi khó khăn.
  • Hướng Tây Nam (phục vị-được sự giúp đỡ): Gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Những hướng xấu cần tránh trong phong thủy nhà ở là gì?

Nam nữ sinh năm 1971 nên tránh những hướng này nếu không muốn hại nhà, hao tài tốn của, gia đình không hòa thuận. Hướng bắc (Tuyệt Mệnh), đông nam (Ngũ Quỷ), đông (Hoả Hải), nam (Lục Sát) nam, đông bắc (Tuyệt Mệnh), tây nam (ngũ quỷ), tây bắc (Hỏa Hải), tây (Lục Sát), tây (Lục Sát), tây (Lục Quỷ). Sat) nữ.

Người sinh năm 1971 màu nào hợp phong thủy làm nhà

Màu sắc phong thủy xây nhà của gia chủ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, màu trắng là màu bản mệnh, màu vàng nâu thuộc  mệnh Thổ . Ngoài ra, mệnh Kim tương khắc với màu đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa . Vì trong ngũ hành thì hỏa khắc kim.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Từ đây khi thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy, gia chủ biết nên chọn tông màu chủ đạo nào mới có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Kết Luận

Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn biết được thông tin: Những người sinh năm 1971 là tuôi gì? Mệnh gì? Màu gì? Hợp với hướng nào nhất?Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào? Xin hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Blog Trần Phú trao đổi thêm nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *