Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu xem người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì, tuổi gì, hợp với hướng nào và màu gì nhất nhé. Từ đó bạn có thể lựa chọn phương án thiết kế kiến ​​trúc phù hợp với mình để tăng thêm may mắn và tài lộc.

Sinh năm 1974 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng nào và màu nào cho phù hợp?

Người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy. Bạn được ví như nước trong khe đá lớn và tương sinh với những người mệnh Mộc và Kim. Những người tuổi Dần thường có cuộc sống sung sướng và gặp nhiều may mắn. Mỗi khi gặp khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ.

Người tuổi Dần 1974 có các mối quan hệ giao tiếp tốt và rất tế nhị. Bạn được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng vì tính trung thực và chính trực. Bạn không dễ bị vật chất, tiền bạc mua chuộc mà luôn vươn lên bằng chính sức lao động của mình.

Vì tính cần cù, chịu khó nên bạn thường được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Dù còn nhiều gian nan, thử thách nhưng bạn vẫn có cách để vượt qua.

Người sinh năm 1974 thuộc tuổi gì?

Bạn sinh năm 1974, thuộc tuổi con Hổ với năm sinh âm lịch là Giáp Dần. Năm dương lịch tính từ ngày 23 tháng 1 năm 1974 đến ngày 10 tháng 2 năm 1975. Bạn có thiên can là Giáp, địa chi là Dần. Thiên can của bạn sẽ tương sinh với những người tuổi Kỷ, tương khắc với Mậu và Canh. Về cung hoàng đạo của Giáp Dần, bạn sẽ có sự hòa hợp với 3 tuổi Giáp Dần, Canh Ngọ và Giáp Tuất. Nhưng bạn lại ở trong tình trạng tương khắc với các tuổi Khỉ, Tỵ và Hợi.

Sinh năm 1974 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng nào và màu nào cho phù hợp?

  • Nam Giáp Dần 1974

Thích hợp kết bạn làm ăn với những người sinh năm Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Mậu Ngọ.

Về đường tình duyên, bạn nên kết đôi với những người sinh năm Tý, Tân Hợi, Nhâm Tuất và Quý Hợi. Những tuổi này sẽ giúp bạn sống lâu, hạnh phúc và vui vẻ.

  • Giáp Dần nữ 1974

Thích hợp làm ăn và kết bạn với những người sinh năm Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần

Về tình duyên, bạn nên kết đôi với những người sinh năm Nhâm Tuất, Quý Hợi, Giáp Dần và Mậu Ngọ. Đối với người tuổi này sẽ rất hòa hợp với bạn về suy nghĩ, ý tưởng và sở thích. Khi kết hôn với họ, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và trọn vẹn.

Xem thêm: Tuổi Dần con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với tuổi nào?

Người nam sinh năm 1974 hợp với hướng nào?

Đối với nam Giáp Dần 1974 sẽ hợp với những hướng cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất   như:

  • Hướng Tây Nam: hướng này sẽ giúp sinh tài, mang lại đại cát, phú quý cho gia chủ.

  • Hướng Tây: giúp gia chủ sống lâu, vui vẻ với mọi người

  • Hướng Tây Bắc: bố trí thiết kế nội thất nhà ở   theo hướng này sẽ mang lại vượng khí, sức khỏe tốt, ít ốm đau cũng như tai nạn bất ngờ.

  • Hướng Đông Bắc: hướng này phù hợp với những gia chủ kinh doanh sẽ mang lại vượng khí. Công ty sẽ ngày càng mở rộng và có nhiều hợp đồng chất lượng hơn. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi và sớm có nhiều phú quý.

Nên đặt bàn ở những vị trí có thể nhìn về hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. Nên kê giường đầu giường hướng Tây Nam, cuối giường hướng Đông Bắc. Hoặc có thể kê đầu giường hướng Đông, cuối giường hướng Tây.

Các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ không hợp với bạn. Điều xấu nhất cũng như nên tránh xây nhà ở hướng Đông Nam.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Khi cất nhà, nữ sinh năm 1974 hợp hướng nào nhất?

Nữ tuổi Giáp Dần 1974 nên chú trọng các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Các hướng cần tránh là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Bạn có thể áp dụng những hướng này làm hướng chính khi   thiết kế văn phòng, nhà ở, quán cafe, v.v.

Khi chọn được hướng nhà phù hợp sẽ giúp tăng thêm may mắn trong công việc làm ăn cũng như tài lộc cho gia chủ.

Cụ thể, hướng Tây Bắc sẽ mang lại cho nữ gia chủ Giáp Dần 1974 tài lộc, vượng khí. Công việc kinh doanh đang tốt và phát triển thuận lợi. Đối với hướng Tây sẽ giúp gia chủ có tinh thần làm việc hăng say, có nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Hướng Đông Bắc khiến đường tình duyên của gia chủ Giáp Dần 1974 nở rộ, gặp được tình yêu của đời mình. Tinh hoa của đất trời sẽ tập trung về hướng Tây Nam, gia chủ chọn hướng này sẽ gặp nhiều may mắn, đại lợi.

Người sinh năm 1974 hợp màu gì khi thiết kế kiến ​​trúc?

Người sinh năm Giáp Dần 1974 sẽ tương hợp với các màu thuộc hành Thủy và hành Kim.

  • Các màu của mệnh Thủy bao gồm: đen, xanh nước biển

  • Màu sắc thuộc hành Kim: vàng, trắng, ghi xám

  • Những màu không hợp nên sử dụng hạn chế thuộc hành Hỏa và Thổ. Những màu đó bao gồm đỏ, cam, hồng, tím và nâu.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Cách sơn nhà hợp phong thủy tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Đối với sơn nhà, bạn nên sử dụng những gam màu chủ đạo như trắng, xanh navy, đen, bạc hoặc vàng. Những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và suôn sẻ trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng mái ngói màu xanh lam cho phần quan trọng của ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1974 (Giáp Dần) đã được Blog Trần Phú chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cung mệnh phù hợp, người hợp tuổi, màu sắc hay hướng xây nhà sau cho phù hợp nhất, qua đó giúp cho con đương sự nghiệp hạnh thông, cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết liên quan