Bạn còn đang băn khoăn không biết sinh năm 1977 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Làm sao để lấy thông tin chính xác này ở đâu để tìm ra hướng đi tốt nhất cho tương lai sắp tới? Để giải mã người sinh năm 1977 một cách chính xác nhất, Blog Trần Phú giới thiệu chi tiết cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1977 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy?

Năm 1977 thuộc tuổi con gì?

Một trong những năm quan trọng nhất trong cuộc đời bạn là năm bạn sinh ra. Biết được năm sinh của mình có thể giúp bạn tránh được nhiều điều xui xẻo trong tương lai. Vậy tuổi 1977 thuộc tuổi con gì? Chúng ta sẽ xem ngay trong bài viết này.

Sinh năm 1977 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy?

Người tuổi Tỵ sinh năm 1977: Tỵ (Rắn)

 • Thời điểm tính năm dương lịch là: 18/02/1977 đến 06/02/1978.

 • Năm âm lịch là: Đinh Tỵ.

– Thiên Can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm

 • Tương sinh: Quý và Tân

– Địa Chi: Tỵ

 • Hợp với: Sửu, Tỵ, Dậu

 • Tứ hành xung với: Dần, Tỵ, Thân, Hợi.

Đinh thuộc mệnh Hỏa, Tỵ cũng thế. Nên “Đinh Tỵ” năng lượng “Hỏa Kép” càng làm tăng sức hấp dẫn của những người sinh năm con rắn. Người sinh năm con rắn (Đinh Tỵ) luôn rất năng động và nhiệt tình, cả về phẩm chất lẫn tâm hồn.

Đặc biệt những người sinh năm 1977 rất thông minh, lanh lợi và thích đổi mới. Đôi khi họ cũng rất tò mò và thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới và thử những điều mới.

Về tình duyên, người tuổi Tỵ rất đa tình, gợi cảm nhưng lại dễ nghi ngờ và ghen tuông. Đinh Tỵ rất tốt bụng và thích thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá.

Đôi khi họ sẽ áp dụng ý tưởng của mình cho người khác. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn phải là một người biết ơn và vị tha trong thời đại này.

Cuộc đời của nam Đinh Tỵ trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến tuổi trung niên, anh được hưởng cuộc sống viên mãn. Bản mệnh phải dựa vào người thân để phát triển sự nghiệp.

Về tài lộc, cung hoàng đạo này tuy không cao nhưng vẫn hiền lành và ổn định. Cuộc sống chỉ được tiến hành ở mức độ bình thường.

Còn lại những người tuổi Tỵ cuộc đời vất vả nhưng vận may sẽ rất hanh thông. Họ có một công việc ổn định và đủ ăn, nhưng họ không giàu lắm.

Mệnh của người sinh năm 1977 như thế nào?

Ngoài việc biết tuổi trong năm sinh. Biết “mệnh” cũng quan trọng không kém. Người sinh năm 1977 mệnh gì?  Đây là thắc mắc của rất nhiều người sinh năm 1977, bởi biết được chính xác vận số năm sinh của mình sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Sinh năm 1977 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy?

Trong phong thủy, người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – tức là: thổ, cát.

 • Cùng tương sinh với mệnh: Hỏa (sinh thổ với lửa), Kim (sinh ra vàng với thổ).

 • Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Trái đất là môi trường, là nơi sinh ra mọi thứ. Trong quá trình vận hành, có thể hiển thị thông tin và công cụ khi không có sự cố nào do chúng vận hành, quản lý và kiểm tra.

Những người mang thần Sa Trung Thổ sinh ra là người yêu tự do, ghét sự trói buộc và cha mẹ.

Bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, cương nghị nhưng bên trong lại mềm yếu, hơi dễ xúc động và đôi khi yếu đuối. Nếu bạn quan sát các kỹ năng, bạn sẽ thấy rằng họ làm việc chăm chỉ để chịu đựng, nhưng họ có sự khác biệt trong lòng.

Ngoài ra, người mệnh Thổ khá trung thành và hòa thuận với người khác. Họ là kiểu người luôn làm và duy trì với mục tiêu của riêng mình, vì vậy họ được xem là chỗ dựa vững chắc cho những người khác. Dù không bị ép buộc nhưng họ cũng không chấp nhặt và kiên nhẫn khi giúp đỡ người khác.

Con số hợp tuổi 1977 là gì?

Vì các đồ hình phong thủy luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà ai cũng muốn kiếm tiền với con số hợp với mệnh của mình, muốn gặp nhiều may mắn, cũng muốn phát tài, phát lộc.

Sinh năm 1977 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy?

Những người sinh năm 1977 hợp với những con số sau:

 • Số phù hợp cho nam: 2, 5, 8, 9

 • Số thích hợp cho nữ: 1, 6, 7.

Tuổi 1977 hợp làm ăn với tuổi nào?

Dựa theo thông tin năm 1977 thuộc mệnh gì, chúng ta biết được người sinh năm 1977 hợp với tuổi nào? Bạn nên chọn con số nào để làm ăn hay cưới hỏi, chúc may mắn.

– Đối với nam giới tuổi Tỵ:

 • Hợp tác làm ăn với mọi tuổi như: Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất.

 • Chọn người hợp tuổi: Bính Thìn và Canh Thân.

Hai tuổi Bính Thìn và Canh Thân rất hợp với người sinh năm Quý Tỵ dù làm ăn hay kinh doanh. Nếu có duyên sẽ giúp xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 • Những tuổi kiêng kỵ gồm: Nhâm Tý, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, Bính Dần và Giáp Tý.

– Đối với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ:

 • Hợp tác làm ăn với tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.

 • Các tuổi vợ chồng lựa chọn bao gồm: Nhâm Thân, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn vào năm Tuất và năm Rồng thì sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều triển vọng tươi sáng. Những người sinh ra ở Giáp Tuất và Canh Tuất sẽ có tình duyên và danh tiếng tốt hơn

Kết hôn với người sinh năm Bính Thân, cuộc sống gia đình được hạnh phúc viên mãn.

 • Tuổi cấm kỵ: Canh Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Ngọ, Giáp Tý.

Nếu tuổi con rắn kết hôn hoặc làm ăn với người tuổi trên thì nhiều điều không hay sẽ xảy ra. Kết quả có thể là sự phân biệt đối xử hoặc sự xa cách, bởi vì những độ tuổi này quá trái ngược nhau.

Tuổi 1977 hợp hướng nào?

Trong quá trình xây nhà, mở văn phòng, việc xem hướng hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Vì khi chọn được hướng nhà hợp với năm sinh thì sự nghiệp và gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Hướng nào là phù hợp cho mọi người sinh ra trong năm 1977  ? Đây cũng là một chủ đề mà nhiều người đang bàn luận hiện nay.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Đối với nam Đinh Tỵ sinh năm 1977:

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 rất hợp với các hướng: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y).

 • Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với các hướng: đông sinh khí, tây bắc phúc đức, tây thiên y.

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: tài lộc dồi dào, có nhiều dinh điền nhưng tài lộc về sau sa sút, bị sao Mộc Đức ảnh hưởng.

 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này làm ăn phát đạt, làm ăn phát tài, con cái chăm ngoan, học giỏi, gia đình nề nếp, người ở lâu bền.

 • Hướng Tây – Diên Niên: Xem hướng nhà theo tuổi thì hợp với cả hai giới, gái hơn trai, Gia Trạch Phúc Đức làm ăn phát đạt nhưng về sau kinh tế sẽ chững lại.

Đối với nữ Đinh Tỵ sinh năm 1977:

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Gia đình phú quý, con cháu tài giỏi, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Tuổi 1977 hợp màu gì?

Như chúng ta đã biết, những người sinh năm 1977 thuộc mệnh thổ. Vì vậy, mệnh kim nên chọn những vật phẩm có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh thường sử dụng trong cuộc sống. Mục đích chính là giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mọi việc suôn sẻ, nguồn tài lộc ngày càng sinh sôi. Đồng thời, tránh sử dụng các đồ vật có màu sắc tương đồng với vật liệu in để tránh việc kiểm soát dầu tiêu cực. Vậy   sinh   năm 1977 hợp màu gì  , chúng tôi đưa ra lời giải dưới đây.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

 • Màu sắc phù hợp: đỏ, hồng, cam, tím, bạc, trắng, xám, sẽ mang lại may mắn cho cuộc sống của người Thái. Tìm hiểu thêm: Ngũ hành là gì? Bạn chỉ cần biết rằng năm yếu tố này có tương quan với nhau.

 • Phối màu: vàng, nâu vàng, nâu đất cũng là những phiên bản màu có lợi cho mệnh thổ cho người sinh năm 1977.

 • Màu tương khắc: Người tuổi Kỷ Tỵ không nên sử dụng đồ đạc, vật dụng có màu xanh lá cây thuộc hành mộc, vì nếu khắc mộc sẽ mang lại những điều không tốt, không may mắn.

Ngoài ra, người sinh năm 1977 vẫn có thể sử dụng màu xanh lam, đen thuộc hành thủy nếu muốn nhưng hạn chế sử dụng do Thổ khắc Thủy.

Tạm Kết Luận

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1977 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy? đã được Blog Trần Phú chia sẻ chi tiết. Nếu bạn đọc còn có thắc mắc nào khác về người sinh năm 1977? Hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp thêm nhé.

Bài viết liên quan