Năm 1979 tuổi con gì? Màu nào hợp với hướng nào thì tốt, con số may mắn và hợp với tuổi nào, tuy có thể bạn sinh năm 1979. Sinh năm 1979 mệnh gì? Nếu bạn không chắc chắn về số phận của mình hoặc những câu hỏi trên vào lúc này, hãy cùng Blog Trần Phú tham khảo bài viết này nhé!

Sinh năm 1979 tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu và hướng nào nhất

1. Sinh năm 1979 là tuổi con gì, hợp khắc với tuổi nào?

Sinh năm 1979 tuổi con gì? Những người sinh năm 1979 trong 12 con giáp thì thuộc tuổi con Dê (Mùi) sinh vào khoảng thời gian từ 28/01/1979 đến 15/02/1980.

Sinh năm 1979 tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu và hướng nào nhất

Năm sinh theo Âm lịch: Kỷ Mùi

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi là Mùi

Giống như những tuổi Mùi khác, tuổi Mùi này rất thích cuộc sống vật chất, nhưng họ có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bản thân mà không quá phụ thuộc vào người khác. Đối với những người tuổi này, gia đình luôn là tài sản quý giá nhất, họ luôn hết mình vì những người thân yêu.

Lạc quan, độc lập, cẩn trọng là ưu điểm chung của người sinh năm 1979, tuy nhiên họ không có lòng tin vào bản thân nên thường cảm thấy hoang mang, lo sợ khi gặp chướng ngại vật. gặp khó khăn.

2. Người sinh năm 1979 thuộc mệnh gì?

Bản mệnh của những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, đó là mệnh Thiên Thượng Hỏa. Lửa là mùa hè, nó là nhiệt. Lửa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể chảy và bùng nổ. Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho danh dự, đam mê và năng lượng, nhưng về mặt tiêu cực, lửa tượng trưng cho chiến tranh.

 • Mệnh thiên hỏa: lửa trời, hoặc cái nóng của mùa hè.
 • Tương sanh: Thổ và Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
 • Mệnh của Nam: Đông Tứ Mệnh, là mệnh Chấn Mộc. Người nữ cũng y như vậy.

3. Nam và nữ sinh năm 1979 thì hợp với hướng nào trong phong thủy? 

 • Hướng Bắc – Thiên Y: Gặp phải thiên địa bảo hộ.
 • Hướng Đông – Phục Vị: được sự giúp đỡ.
 • Hướng Nam – Sinh khí: phúc lộc đầy nhà.
 • Hướng Đông Nam – Diên Niên:  mọi việc ổn định.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

3.1 Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào?

 • Hướng sinh khí – Hướng Nam: Cung này vượng, nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y – Hướng Bắc: Nhà lúc đầu rất giàu có, ai nấy sống tử tế. Nhưng do thuần Dương nên những người sinh cung này  gầy yếu, ốm yếu.
 • Hướng nhà Đông Nam: Ngôi nhà này rất nổi tiếng. Dòng họ ai cũng có hoài bão, biết ươm mầm tài năng, công danh hiển hách nhất định sẽ nuôi dưỡng nhân tài phụng sự đất nước.
 • Hướng Đông: Nhà lúc đầu khá sung túc. Nhưng vì thuần dương nên vợ con không hợp nhau, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

3.2 Nữ sinh năm 1979 mệnh gì?

 • Cung mệnh: Hướng Nam: Cung này vượng phu ích tử, phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Con trai và con gái đều rất thông minh và tài năng. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y: Hướng Bắc: Nhà lúc đầu rất giàu có, ai nấy sống tử tế. Nhưng do thuần Dương nên các con gái sinh ra sẽ  gầy yếu, ốm yếu.
 • Hướng nhà: Đông Nam: Ngôi nhà này rất nổi tiếng. Dòng họ ai cũng có hoài bão, biết ươm mầm tài năng, công danh hiển hách nhất định sẽ nuôi dưỡng nhân tài phụng sự đất nước.
 • Hướng Đông: Nhà lúc đầu khá sung túc. Tuy nhiên, do thuần Dương nên vợ con không hòa thuận, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

4. Tình yêu của người tuổi Mùi

Không có gì thú vị bằng tình yêu. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của mỗi mệnh. Về cơ bản, nó sẽ được chia thành ba trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những ngày 2, 3 hoặc 9 Âm lịch thì trong đời bạn sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi hôn nhân. Những người sinh vào những tháng sau đây: 4, 6, 7, 8, 10 và 11, 2 âm lịch thì cuộc đời sẽ có số thay đổi về hôn nhân. Sinh vào các ngày 1, 5 và 12 Âm lịch, vợ chồng sẽ cả đời hạnh phúc, không có biến động gì.

5. Công danh cũng như gia đạo những người sinh năm 1979 ra sao?

Tuy gặp nhiều may mắn về công danh, tài lộc nhưng đường công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình. Cuộc sống gia đình êm đẹp, tận hưởng cuộc sống êm đềm hạnh phúc, không có xích mích hay đổ vỡ. Từ năm 34 tuổi, sự nghiệp tốt đẹp, vững chắc.

6. Cơ nghiệp của nam, nữ sinh năm 1979  

Nữ mạng Kỷ Mùi cuộc đời khá suôn sẻ, vận may cũng hanh thông, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp thì bớt buồn phiền.

Tóm lại, người tuổi Mùi có vận số khá tốt, tiền tài, danh lợi, sự nghiệp dễ thành. Đặc biệt ở thế giới bên kia, bạn sẽ được hưởng cuộc sống yên bình, giàu sang phú quý. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi, tùy thuộc vào độ dài.

7. Nam, nữ sinh năm 1979 nên chọn màu gì để thêm may mắn?

Nam sinh năm 1979 hợp màu gì?

Nam mạng sinh năm 1979 thuộc mệnh Mộc có các màu tương sinh với mệnh Thủy là đen, xanh nước biển; màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lục; màu nâu, vàng thuộc hành Thổ, vì mộc sinh Mộc, chinh phục được Thổ.

Do bạn là hành Kim nên chọn các màu phù hợp, tương sinh với Kim. Ví dụ như xám, trắng. Ngoài ra, Kim kỵ Hỏa nên bạn tránh các màu thuộc hành Hỏa, bao gồm hồng, đỏ, tím.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Nữ sinh năm 1979 hợp màu gì?

Nữ mạng sinh năm 1979 thuộc mệnh Mộc, mệnh Mộc và mệnh Thủy tương sinh với các màu tương sinh là đen, xanh nước biển; màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lục; màu nâu, vàng thuộc hành Thổ, vì mộc. có thể chinh phục trái đất.

Do bạn là hành Kim nên chọn các màu phù hợp, tương sinh với Kim. Ví dụ như xám, trắng. Ngoài ra, Kim kỵ Hỏa nên bạn tránh các màu thuộc hành Hỏa, bao gồm hồng, đỏ, tím.

8. Những tuổi nào người sinh năm 1979 nên chọn để làm ăn, kết hôn?

Mệnh của người nam sinh năm 1979 nên chọn đối tác và vợ chồng:

 • Để chọn đối tác làm ăn: thì nên chọn những người thuộc tuổi Giáp Tý hoặc Quý Hợi, Canh Thân.
 • Chọn vợ chồng: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Tỵ. Tuổi Hợi kết hôn, cung hoàng đạo nào thuận theo số mệnh của họ và có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Kết hôn với người tuổi Dần và tuổi Tý sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp và công danh của bạn. Còn đối với năm con rắn và con ngựa, cuộc sống của bạn sẽ phát triển cả về công danh và tài lộc. Các tuổi trên đều có hào hoàn chỉnh.
 • Những tuổi mà bạn không nên kết giao, yêu đương: Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Mậu Thìn.

Mệnh của người nữ sinh năm 1979 nên chọn đối tác và vợ chồng:

 • Để chọn đối tác làm ăn thì nên chọn những người thuộc tuổi Giáp Tý hoặc Quý Hợi, Canh Thân.
 • Chọn vợ chồng thì quý cô sinh 1979 nên chọn tuổi Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Canh Thân.
 • Những tuổi mà bạn không nên kết giao, yêu đương: Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Mậu Thìn.

Khi lập gia đình hay làm ăn thì phải cẩn thận lựa chọn người hợp tuổi, chọn tuổi hợp thì có thể giúp cuộc đời đi lên, nhưng gặp phải người xấu thì cuộc đời sẽ tan biến. Càng làm nhiều, mức độ hợp tác với các đồng nghiệp: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu càng giảm.

9. Người sinh năm 1979 hợp với con số nào?

 • Nam mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979, vì mệnh Mộc (mệnh Mộc) nên các con số tương hợp: 9, 1, 4, 3, khắc với các số mệnh: 6, 7.
 • Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với các con số vì là mệnh Mộc (Mộc): 9,1,4,3, các mệnh khắc: 6,7.

Trên đây là những thông tin về người Sinh năm 1979 là tuổi con gì? Mệnh nào? Hợp với màu nào, hướng nào trong phong thủy? đã được Blog Trần Phú tổng hợp và chia sẻ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác? Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

Bài viết liên quan