Bạn sinh năm Ất Sửu 1985 nhưng bạn chưa biết sinh năm 1985 là cung mệnh gì? Bạn đang muốn biết vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc của mình năm nay có thuận lợi không? Những vấn đề của bạn sẽ được Blog Trần Phú bật mí trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1985 thì thuộc tuổi gì? Mệnh gì? Tử vi cho người sinh năm 1985

Sinh con năm 1985 mệnh gì, tuổi gì trong ngũ hành?

Người sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim) trong ngũ hành, tức là vàng biển. Hải có nghĩa là biển, trung có nghĩa là vực sâu. Nói chung kim được làm bằng kim loại vàng và bạc. Cùng với nhau, ba nguyên tố này chỉ ra rằng kho báu, vàng và bạc đã chìm xuống biển sâu.

Sinh năm 1985 thì thuộc tuổi gì? Mệnh gì? Tử vi cho người sinh năm 1985

Những tinh hoa dân tộc đẹp đẽ nhất đều ẩn chứa trong những con người bạc mệnh, không bộc lộ ra thế giới bên ngoài. Do đó, luôn luôn cần có thời gian để khám phá và thể hiện hết tài năng của những người mệnh Kim.

Những người sinh năm 1985 thường có tính cách cao thượng, điềm đạm trong mọi việc và luôn giải quyết chúng một cách bình tĩnh nhất.

Sinh năm 1985 hợp màu gì?

  • Màu sắc tương sinh: vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ.

  • Các màu kiêng kỵ: đỏ, cam, hồng, tím, cam, hồng, tím đều thuộc hành hỏa.

Nếu gia chủ chọn màu sắc trong thiết kế nội thất và mua sắm vật dụng trong nhà thì nên tránh các màu đỏ, cam, hồng, tím. Chúng giúp không mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ hoặc làm ăn thất bại.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Tính cách của người sinh năm 1985?

Hầu hết những người sinh năm 1985 đều có tính gia trưởng và yêu cầu cao trong mọi việc. Họ mong rằng mọi người lắng nghe yêu cầu của họ. Họ là những nhà giáo dục xuất sắc. Tính cách của họ không thích mơ mộng, họ chỉ nhìn vào công việc và tình yêu thực tế.

Họ cư xử rất khôn khéo nên thường không làm mất lòng ai. Họ luôn được lòng mọi người. Ngoài ra, họ còn rất chăm chỉ, chịu khó và có trách nhiệm trong mọi việc. Họ là người thẳng thắn, nợ ai nấy trả, không thích mắc nợ người khác. Vì vậy, vì tính cách của họ giúp họ có nhiều bạn thân.

Tâm tính của những người sinh năm Sửu 1985

Con đường công danh của người sinh năm 1985

Tuổi Sửu là người thông minh, nhanh nhẹn, rất thấu đáo và hiểu lòng người nên rất thích công việc quản lý và các công việc khác. Vì chăm chỉ nên được cấp trên quý mến. Tuổi Kỷ Sửu muốn khởi nghiệp, kinh doanh thành công thì nên làm ăn xa.

Chuyện tình duyên của người sinh năm 1985

  • Sinh vào các ngày 3, 4 và 8 Âm lịch năm 1985: Luôn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Gia đình hạnh phúc và cuộc sống bình yên

  • Sinh vào các ngày 1, 5, 6, 9, 11, 12: số phận phải trải qua hai ba lần lận đận, cuộc sống sau hôn nhân không được suôn sẻ.

  • Còn các tháng 4, 7, 8 và 12 thì tình cảm vợ chồng vui vẻ, hòa thuận.

Việc làm của người sinh năm 1985

Vì sự chân thành, kín tiếng và nghiêm khắc trong công việc nên họ được đồng nghiệp tin cậy. Ngoài ra, những người có mệnh kim thường bị bạn bè ghen tị vì danh lợi. Nhưng với tính cách kiêu ngạo, họ không quan tâm những gì mọi người xung quanh nói về mình. Họ không thích thị phi, họ chỉ quan tâm đến suy nghĩ và công việc của mình.

Sinh năm 1985 thì thuộc tuổi gì? Mệnh gì? Tử vi cho người sinh năm 1985

Tài sản của người sinh năm 1985 vào năm 2021

Tôi tương đối thành công trong sự nghiệp trong năm nay, nếu tiếp tục công việc của mình, chắc chắn họ sẽ thành công. Tất cả công việc khó khăn sẽ luôn được đền đáp. Những người sinh năm 1985 luôn muốn tránh xa các “khu chợ” văn phòng để tránh những tranh chấp không đáng có. Nhìn chung, những người tuổi Mão sẽ có sự nghiệp tương đối suôn sẻ và thành công trong năm 2021.

Tình yêu trong năm 2021

Về tình duyên, năm nay càng tốt đẹp. Họ có thể tìm được người tri kỷ để kết hôn trong năm nay. Nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ có xu hướng ngoại tình. Vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ để tránh đổ vỡ hôn nhân.

Sức khỏe tuổi Kỷ Sửu năm 2021

Bạn sẽ thường xuyên bị ốm vặt trong năm nay và hay bị chúng hành hạ. Vì vậy, hãy nhớ chuẩn bị quần áo cẩn thận trước khi ra ngoài để tránh gió lạnh xâm nhập cơ thể.

Kết luận

Những người sinh năm 1985 thường có tính cách gia trưởng quyết đoán. Những người sinh năm Sửu luôn sống bình yên và hạnh phúc với những nỗ lực của mình. Họ cũng là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và những người thân yêu.

Nhưng tình yêu hay những rắc rối sẽ có thay đổi. Vì vậy bạn nên gắn bó với tình yêu của mình và tránh chia tay. Vì người đau nhất chính là con bạn. Khi về già, họ có một gia đình hạnh phúc với con cháu.

Bài viết liên quan