Người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì? Phù hợp và không phù hợp với những tuổi nào? Vậy còn chuyện sự nghiệp hay tình duyên tiến triển ra sao? Đó là những câu hỏi liên quan đến những người sinh năm 1996 nhiều người cần biết. Vậy câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này là gì? Mời các bạn đọc bài viết của Blog Trần Phú sau đây. Bài viết sẽ giúp bạn nắm được nhiều thông tin về phong thủy của người sinh năm 1996.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với màu sắc nào?

Người sinh năm 1996 sẽ hợp với người tuổi nào?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Tý. Nếu tính theo Dương lịch, những người này sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hợp với màu sắc nào?

Theo ngũ hành, thiên can chi địa đóng một vai trò quan trọng trong việc định mệnh của một người. Nó bao gồm hai phần chính, một phần tích cực và một phần tiêu cực. Có 10 loại can thiếc, được chia thành nửa can dương và nửa can âm. Địa chi gồm 12 loại, tương ứng với 12 cung hoàng đạo.

Tính cách của những người sinh năm 1996

Trong cung hoàng đạo Trung Quốc, chuột là loài vật thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn và cực kỳ trực giác. Đây là lý do tại sao những người sinh năm Chuột có xu hướng có những phẩm chất tương tự. Như chúng ta đã biết, họ rất nhạy cảm và trí tưởng tượng của họ cũng rất tốt. Mặc dù có vẻ ngoài dè dặt nhưng họ rất dễ gần và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Những người sinh năm 1996 thường rất coi trọng tiền bạc và rất thích tiền. Khi là lãnh đạo, họ sẽ nỗ lực hết mình để chăm lo cho nhân viên của mình. Đồng thời, đảm bảo rằng người lao động nhận được đầy đủ quyền lợi và không đặt họ vào tình thế bất lợi. Tuy nhiên, họ sẽ thương lượng rất nhiều với họ về việc tăng lương hoặc thưởng.

Người phụ nữ tuổi Tý thường khá tiết kiệm. Họ thường mất nhiều thời gian để tính toán chi phí tiêu dùng và mua sắm. Họ biết cách quan sát và phân tích mọi thứ xung quanh nên dễ thành công trong công việc. Trong số 12 con giáp, chuột là con vật dễ xúc động nhất. Họ thường yêu quý gia đình và bạn bè xung quanh mình.

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

  • Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) trong ngũ hành “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa Thổ“.

Tuổi này có yếu tố tích cực là sẽ được chở che và giúp đỡ, gặp bất lợi sẽ giảm bớt và đào thải. Nếu nó đại diện cho cảm xúc, thì yếu tố nước đại diện cho sự sợ hãi và lo lắng. Hầu hết những người mang mệnh Thủy đều rất thông minh, có óc sáng tạo và giác quan nhạy bén. Đôi khi họ sống nội tâm và thích ở một mình. Nhưng họ rất gần gũi, dễ mến và luôn tốt với những người xung quanh.

Theo luật của ngũ hành, có tương hợp thì cũng có tương khắc. Bạn không nên làm quen và tiếp xúc với các tuổi khắc, vì dễ gây ra những điều xui xẻo hay dẫn đến những điều không thuận lợi trong sự nghiệp và hôn nhân.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi gì?

Nếu nói về công việc và sự nghiệp thì bạn nên hợp tác với những người tuổi Tý, Tấn Tài và Nhâm Ngọ. Những tuổi này sẽ đem lại công danh và tài lộc cho những người sinh năm 1996. Kết hợp với chúng, họ có thể tạo ra một công việc kinh doanh đầy hứa hẹn. Kết quả là, lợi nhuận nhiều hơn mong đợi.

Về mặt hôn nhân, ngoài Tấn Tài, Nhâm Ngọ còn nên kết duyên với những người tuổi Tý. Sau khi kết hôn vào những tuổi này sẽ giúp Bính Tý cuộc sống suôn sẻ hơn. Gia đình giàu có hơn và có một cuộc sống rất hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, con cái của họ được học hành tử tế, có công danh, sau này thành đạt.

Nên tránh kết hợp với các tuổi xung khắc trong công việc và tình cảm, vì dễ sinh nhiều bất hòa, chia tay. Những tuổi này không hợp với những người sinh năm 1996, kết hợp với nhau sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc đời và sự nghiệp.

Người sinh năm 1996 thường hợp với gam màu gì?

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là màu thuộc mệnh Thủy và tương sinh với mệnh Thủy. Các màu tương hợp là đen, xanh nước biển và xanh lam. Các màu tương sinh chính là xám, trắng và xám.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Những màu trên hợp với mệnh Thủy nên sẽ giúp người sinh năm 1996 gặp nhiều may mắn. Bạn nên chọn những sắc thái này để trang trí nội thất gia đình. Bởi chúng sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng các màu khắc, như vàng sậm, nâu đất. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy. Họ có thể dễ dàng khiến bạn gặp xui xẻo và làm những việc không cần thiết. Tình trạng nghiêm trọng hơn có thể đe dọa tính mạng.

Kết luận

Một số chia sẻ về tuổi Bính Tý sinh năm 1996 này hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tuổi này. Có như vậy mới tránh được những điều xui xẻo không đáng có trong cuộc sống. Ngoài ra, nó giúp quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống và mang lại nhiều may mắn.

Bài viết liên quan