Mọi người thường dựa vào tuổi và mệnh để chọn cho mình màu sắc phù hợp. Chọn được màu hợp tuổi và mệnh giúp bản thân gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt và cuộc sống bình an; những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp. Từ đó, việc xem được ý nghĩa tuổi, mệnh của một người khiến mọi người vô cùng tò mò và tin tưởng.

Sinh năm 2002 có mệnh và tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì?

Biết được điều đó, hôm nay, Blog Trần Phú sẽ cùng bạn khám phá một năm sinh đặc biệt. Từ đó hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc Sinh năm 2002 tuổi gì, tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? Hợp với màu gì?. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Người sinh năm 2002 có mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 2002 trong 12 con giáp thuộc tuổi ngựa.

 • Năm sinh dương lịch từ ngày 12 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Sinh năm 2002 có mệnh và tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì?

Thiên can: Nhâm

 • Khả năng tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Mậu, Bính

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Tuất – Ngọ – Dần
 • Tứ hành xung: Dậu-Mão-Ngọ-Tý

1. Nam sinh năm 2002

 • Mệnh: Mộc
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ.
 • Quẻ mệnh là: Đoài Kim nằm trong Tây tứ mệnh.

2. Nữ sinh năm 2002

 • Mệnh: Mộc

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ.

 • Quẻ mệnh là: Cấn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh.

2. Những người sinh năm 2002 có tính cách như thế nào?

Ngựa sinh ra là loài động vật thích khám phá, chạy nhảy, không thích bị ràng buộc. Đây là một trong những đặc điểm đầu tiên của người sinh năm Nhâm Ngọ. Người sinh năm 2002 là người có hoài bão lớn. Họ luôn làm mọi thứ để hoàn thiện, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ sống một lối sống thích đi du lịch, họ luôn coi cuộc sống này như một cuộc phiêu lưu. Đây là lý do tại sao họ thường ấn tượng với những điều mới mẻ và muốn tự lập và chinh phục.

Đó là bởi vì tính cách không muốn bị ràng buộc; họ thường được coi là khá bảo thủ. Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng muốn thành công trong sự nghiệp thì bản thân phải rèn luyện ý chí thép, biết lắng nghe để đạt được điều mình muốn.

3. Người sinh năm 2002 mệnh gì?

1. Nam mạng

Cuộc sống của nam mạng sinh năm 2002 không quá khó khăn, cũng không nhận được nhiều hạnh phúc. Cuộc sống sau 30 tuổi sẽ an nhàn phần nào. Những nam nhân 2002 có nhiều triển vọng cho sự phát triển của cải và các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống có lúc thành công nhưng cũng không ít lần thất bại. Từ 56 đến 62 tuổi, sự nghiệp sẽ bền vững. Nếu bạn làm việc thiện, tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên.

2. Nữ mạng

Trái ngược với đàn ông, phụ nữ tuổi Ngựa có cuộc sống viên mãn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về công danh, sự nghiệp và giàu có. Từ năm 25 tuổi, bạn đã thực sự dấn thân vào một sự nghiệp bền vững. Từ năm 34 tuổi, nữ 2002 đã thành công và có một cuộc sống viên mãn. Vào trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều điều tốt đẹp, về phần tiền bạc và tình duyên cũng có nhiều điều tốt đẹp.

4.  Về đường tình duyên của tuổi Nhâm Ngọ như thế nào?

1. Nam 2002

 • Khi xem mệnh cũng cần xem tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 hoặc 12 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở khi gặp phải hai lần thay đổi mới tìm được đích đến cho mình.

 • Những người sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch khó khăn hơn khi trải qua ba lần thay đổi.

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì xin chúc mừng bạn. Bạn là người may mắn trong tình yêu. Người đầu tiên bạn gặp là người bạn đời của bạn.

2. Nữ tuổi 2002

 • Khi xem mệnh, hãy xem tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 hoặc 12 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn có vẻ khó khăn khi phải trải qua nhiều mối tình nhiều tổn thương. Khi sự nghiệp thực sự vững chắc thì mới có thể tìm được người phù hợp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống sau này sẽ tươi đẹp và hạnh phúc.

 • Những người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên khá hanh thông. Dù mối quan hệ của họ đã đổ vỡ nhưng họ rất lý trí và sẽ không để bản thân lùi bước. Cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất. Từ đó, đường tình duyên sẽ tự khắc trở nên tươi đẹp.

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 hoặc 10 Âm lịch thì bạn rất may mắn về đường tình duyên. Hầu hết mối tình đầu sẽ là người bạn yêu và kết hôn.

5. Người sinh năm 2002 hợp màu gì nhất?

Nhìn vào bản mạng trên chúng ta biết nam sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc. Do đó, bạn có thể tra mệnh Mộc để tìm được màu hợp với người sinh năm 2002.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

1. Đen

Trong quy tắc màu sắc phong thủy, màu đen tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Theo quan niệm ngũ hành, chọn trang phục màu đen cho người mệnh Mộc sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn. Tất nhiên, màu đen còn có nhiều ý nghĩa khác, chẳng hạn như tượng trưng cho bóng tối, quyền lực đen tối. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, vì màu đen là màu phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành, hạn chế được những điều xui xẻo của người mạng Mộc. Đặc biệt là những người sinh năm 2002, tuổi con ngựa.

2. Màu xanh lá cây

Đây được coi là bản mệnh của những người mạng Mộc. Những người sinh năm 2002 chọn màu xanh lá cây phong thủy thì đường tình duyên tốt, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều may mắn, đặc biệt tài vận rất xuất sắc.

3. Màu xanh lam

Nó được coi là màu của sự sống và hy vọng. Xét về ngũ hành tương sinh thì màu xanh lam được coi là màu phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc. Nếu gỗ có màu xanh lam sẽ giúp người sinh năm Ngọ có nhiều năng lượng để hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống. Về trang phục, các vật dụng nên mặc màu xanh lam để mang lại may mắn.

Hi vọng những kiến ​​thức trên có thể giúp bạn giải đáp được “Sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì?”. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tuổi và mệnh của mình. Từ đó có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bài viết liên quan