Mọi người đều được sinh ra với một chòm sao cố định và một năm sinh cố định. Vì vậy, sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Bạn có thể trải qua những điều gì trong cuộc sống của mình? Và làm thế nào để loại bỏ những điều xui xẻo? Mọi thứ sẽ Blog Trần Phú được làm sáng tỏ trong bài viết này.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Vận mệnh của người sinh năm 2003

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 2003 là năm Quý Mùi. Những người sinh năm này được gọi là tuổi Dê. Sinh theo lịch dương từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 đến ngày 21 tháng 1 năm 2004.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Vận mệnh của người sinh năm 2003

  • Người sinh năm 2003  thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức cây dương). Năm nay 2020 tròn 18 tuổi.
  • Tương sinh với mệnh thủy và hỏa và tương khắc với hành Kim và Thổ.

Tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm 2003 

Hầu hết những người sinh năm 2003 thường là những người chu đáo, đa cảm và dễ mềm lòng. Nhìn bề ngoài, nhiều người nghĩ rằng họ là người hướng nội, nhưng họ rất biết cách giao tiếp, hòa đồng với người khác và biết chia sẻ, cảm thông với người khác.

Người tuổi Mùi thường có tham vọng cao và cầu tiến trong công việc. Đôi khi hơi bất cẩn, chủ quan và một chút cứng đầu.

Kinh tế của họ khá ổn định, nhưng không giàu có. Vì có chí cầu tiến nên nếu chăm chỉ và tập trung thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Họ thông minh, chăm chỉ, tiếp thu nhanh. Vì vậy công danh khá rực rỡ và tinh thần chiến đấu kiên cường.

Từ 28 hoặc 29 tuổi dễ gặt hái được nhiều thành công. Gia đình của tuổi này cũng êm ấm, hạnh phúc.

  • Nam mạng:

Từ nhỏ đến lớn, cuộc đời nhiều gập ghềnh, thăng trầm. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp của nam 2003 bắt đầu thăng hoa, trở nên giàu có hơn, giàu có hơn. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể thành công sớm nhất từ ​​năm 26 tuổi.

  • Nữ mạng:

Giai đoạn giữa của Nữ Qúy Mùi thường không đồng đều và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên hậu vận sẽ ngày càng giàu có. Càng về sau mọi thứ càng suôn sẻ hơn.

Con đường danh vọng nếu bạn tha thiết theo đuổi thì sẽ thăng tiến nhanh chóng. Trung vận giàu có, nhưng gia đình có một số bất đồng. Chỉ hậu vận về sau, bất đồng mới có thể hóa giải. Gia đình mới ấm êm. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp ngày càng ổn định và vững chắc. Bạn có tiền ở tuổi 40.

Người sinh năm 2003 hợp với màu gì? 

  • Nam mạng thuộc chòm sao Ly, mệnh hỏa rất hợp với các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục. Ngoài ra còn có các màu tương sinh như đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành hỏa. Màu sắc chủ đạo là trắng, xám và ghi. Màu sắc kiêng kỵ là các màu thuộc hệ thủy: xanh lam, đen và các màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu.
  • Nữ mạng thuộc hành Can, Kim nên sẽ hợp với các màu nâu, vàng, hành Thổ và các màu tương sinh. Các màu tương sinh như trắng, xám, ghi là những màu thuộc hành kim. Các màu tương phản bao gồm đỏ, tím, cam và hồng cho các nguyên tố lửa và đen và xanh lam cho các nguyên tố kim loại.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Đối với người sinh năm 2003, màu tương sinh hoặc tương hợp là màu có thể mang lại may mắn, cát tường. Đối với những chữ và màu sắc kiêng kỵ, nên tránh càng nhiều càng tốt trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, vì chúng không phù hợp có thể gây ra tai họa và giảm năng lượng.

Sinh năm 2003 hợp với tuổi gì?

  • Trong công việc nên chọn những tuổi sau: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi này đem lại nhiều may mắn và công danh cho người sinh  năm 2003 . Nếu làm ăn lâu dài sẽ phát đạt, tiền bạc chất đống như núi. Từ đó, cuộc sống gia đình ngày càng đầm ấm, viên mãn, hạnh phúc hơn.
  • Về việc kết hôn thì nên chọn những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm Mùi có được đường tình duyên suôn sẻ, tốt đẹp. Hạnh phúc và trọn vẹn, trẻ học cách ngoan ngoãn.
  • Tuổi đại kỵ gồm Nhâm Thìn và Canh Thìn: Những tuổi này không nên làm ăn hay kết hôn với nhau vì sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn. Có thể là quá sớm.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết người sinh năm 2003 tuổi gì chưa? Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy để lại comment bên dưới, Blog Trần Phú sẽ giải đáp cho bạn.

Bài viết liên quan