Những người sinh năm 2004 là những người tuổi thân, tức là tuổi khỉ. Những người ở độ tuổi này sẽ có tính cách điển hình của loài khỉ. Đó là sự hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh và tinh ranh. Để hiểu vận mệnh và hôn nhân như thế nào, hãy cùng Blog Trần Phú đọc bài viết sau để nắm được tử vi của người tuổi thân nhé.

Sinh năm 2004 tuổi gì, mệnh gì? Tử vi của người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 là tuổi gì? Thuộc mệnh gì?

Theo Can chi, năm 2004 là năm con khỉ. Theo ngũ hành, người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Những người này sinh từ ngày 22 tháng 1 năm 2004 đến ngày 8 tháng 2 năm 2005.

Sinh năm 2004 tuổi gì, mệnh gì? Tử vi của người sinh năm 2004

  • Tương sinh: Mệnh Mộc và Mệnh Kim
  • Tương khắc: Mệnh Hỏa và Mệnh thổ

Tổng Hợp Tính Cách Của Người Sinh Năm 2004

Những người sinh năm 2004 thường rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ biết tùy cơ ứng biến và suy nghĩ rất kỹ lưỡng, nghiêm túc. Các mối quan hệ xã giao của họ cũng rất tốt vì họ biết cách giao tiếp và cách ăn nói để thu hút người khác.

Đối với những người tuổi khỉ, gia đình luôn là trên hết và vô cùng quan trọng đối với họ. Ngay cả những người xung quanh như bạn bè, hàng xóm, họ hàng cũng được họ đối xử tử tế. Dù đã kết hôn, sinh con nhưng họ rất hòa đồng và yêu thương gia đình, con cái.

Người sinh  năm 2004 thường làm tốt công việc được giao. Họ cũng đa năng nên biết nhiều ngành nghề. Vì vậy, cuộc sống của họ thường gặp nhiều áp lực, tâm hồn ít khi bình lặng.

Nhưng khuyết điểm của họ là thiếu kiên trì. Họ dễ bỏ cuộc, hay cố ý nên dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt. Đổi lại, khi đã thích thì họ sẽ nỗ lực hết mình và không dễ dàng bỏ cuộc.

Người sinh năm 2004 thì hợp với những tuổi nào? Khắc với tuổi nào?

Những tuổi hợp với người Giáp Thân gồm có Giáp Thân, Mậu Tý và Canh Dần. Kết hợp làm ăn của những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ và làm ăn phát đạt. Người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Tân Tỵ, Canh Dần, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ có cuộc sống mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, có của ăn của để. Con cháu cũng giàu có, tài giỏi, ngoan ngoãn.

Những tuổi Quý Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão không hợp nhau. Kết hợp với những tuổi này sẽ giảm bớt tiền bạc. Tình yêu và hôn nhân cũng vì thế mà trở nên u uất, không hạnh phúc, dễ xảy ra bất hòa. Những đứa trẻ khi sinh ra có thể bị ốm, bệnh tật. Nếu có thể, bạn nên giải tỏa cho cả hai người. Việc cúng sao này phụ thuộc vào sao hạn hàng năm.

Tử vi của nam mạng sinh năm 2004

Cuộc đời:

Nam mạng sinh năm 2004 có nhiều tham vọng. Cuộc đời thăng trầm cả phải trái, phải đối mặt với nhiều gian nan, thử thách. Nhưng từ năm 27 tuổi, bạn sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Năm 34 tuổi, sự nghiệp bắt đầu ổn định, vững chắc. Tận hưởng sự giàu có và thịnh vượng về già.

Tình duyên:

Những người sinh ra trong năm 2004 là thường không may mắn trong  tình yêu và phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng khi trải qua tất cả những thử thách đó, bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Có thể chia dựa vào tháng sinh theo các trường hợp sau:

  • Người sinh ngày 8 hoặc 12 âm lịch: đường tình duyên trắc trở, trắc trở. Chỉ đến lần thứ ba, bạn mới có thể tìm được hạnh phúc thực sự.

  • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10: cần 2 lần thay đổi mới tìm được người phù hợp.

  • Những người sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: cuộc sống hôn nhân viên mãn, viên mãn. Vợ chồng chung sống với nhau không thay đổi.

Sự nghiệp và gia đình:

Bước vào những năm tháng của cuộc đời vô cùng khó khăn. Nhưng đến năm 30 tuổi, sự nghiệp sẽ bắt đầu thăng tiến đáng kể. Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp sẽ vô cùng ổn định, tài lộc đầy nhà. Tuy nhiên, tiền tài luân chuyển không đều, ra vào không đều nên cuộc sống không mấy dư dả.

Lúc đầu gia đạo không được hạnh phúc, thường gặp thăng trầm, xung đột. Đến năm 27 tuổi, mọi việc được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi của nữ mạng sinh năm 2004

Cuộc đời:

Đời người sẽ có nhiều thay đổi, nếu kiên trì theo đuổi sự nghiệp thì sẽ thành công. Ngoài ra, người sinh năm 2004 còn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Về già nữ 2004 có thể tận hưởng cuộc sống nhàn hạ, ngập tràn hạnh phúc.

Tình duyên:

Đường tình duyên gập ghềnh, hay gặp trắc trở. Trong lòng họ thường mang nỗi đau, sự nhớ nhung và buồn bã, gồm ba trường hợp sau:

  • Người sinh vào ngày 4, 9 và 12 Âm lịch: Trong đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.

  • Sinh vào tháng 1, tháng hai, tháng năm và tháng mười: tình yêu cũng trở nên hạnh phúc

  • Những người sinh vào những ngày 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Sự nghiệp và gia đình:

Nếu dám nghĩ dám làm và nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp, nữ sinh năm 2004 sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn không cố gắng, bạn chỉ là người bình thường. Sau 30 tuổi, sự nghiệp ổn định, vận may mới sẽ đến. Vì vậy, cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn một chút.

Gia đạo khá êm ấm, yên vui, không có mâu thuẫn, xích mích.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về người sinh năm 2004 tuổi gì và tử vi của người sinh năm 2004. Trước những quyết định quan trọng, Blog Trần Phú mong rằng bạn hãy đầu óc tỉnh táo để cân nhắc mọi việc và vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan