Bạn sinh năm 2005 nhưng chưa biết mình thuộc mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp màu với tuổi nào trong phong thủy? Đừng lo! Blog Trần Phú sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

Sinh năm 2005 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp màu với tuổi nào?

Người sinh năm 2005 mệnh gì?

Người sinh năm 2005 thuộc mệnh thủy trong ngũ hành phong thủy. Cụ thể là Tuyền Trung Thủy (nước trong suối).

  • Tuyền Trung Thủy có nghĩa là: Tuyền nghĩa là suối, Trung nghĩa là trung tâm, Thủy có nghĩa là nước. Sự kết hợp của ba từ này có nghĩa là con suối thượng nguồn nằm sâu trong rừng là một nguồn nước ngọt và mát.
  • Tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc.
  • Tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa, người  sinh năm 2005 nên tránh xa vì tránh được những rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Người sinh năm 2005 tuổi gì trong tử vi trọn đời?

Những người sinh năm 2005 thuộc tuổi dậu. Năm sinh dương lịch từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006. Tam hợp với người tuổi dậu là Sửu, Dậu, Tỵ.

Sinh năm 2005 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp màu với tuổi nào?

Tứ hành xung là những người sinh năm Dậu, Mão, Ngọ, Tỵ. Đối với những tuổi này, những người tuổi Dậu không nên nói chuyện làm ăn, bạn bè, vợ chồng. Sẽ chia tay hay cãi vã, nếu là vợ chồng thì làm ăn không tốt, gia đình lục đục.

Người sinh năm 2005 hợp màu gì?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người muốn biết, màu gì sẽ hợp với tông màu chủ đạo phù hợp cho thiết kế kiến ​​trúc của người sinh năm 2005? Sau đây chúng tôi sẽ trả lời từng cái một.

  • Những màu mà mệnh thủy sẽ hợp bao gồm xanh lam, xanh nước biển, đen.
  • Các màu trắng, xám thuộc mệnh Kim cũng rất hợp với mệnh thủy.
  • Màu vàng sậm, màu nâu đất thuộc mệnh thổ là màu tương khắc với mệnh thủy. Không nên chọn những màu sắc kiêng kỵ cho đồ đạc và cây cối trong nhà, vì nó sẽ khiến gia chủ xấu hổ, gia đình bất hòa hay cãi vã.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Người sinh năm 2005 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 2005  nên chọn những tuổi sau đây để làm ăn phát đạt, mọi việc suôn sẻ như Kỷ Sửu, Tân Mão, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

  • Muốn vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt, con cái ngoan ngoãn thì nên chọn những tuổi sau: Giáp Tuất, Kỷ Sửu, Giáp Thìn, Quý Mùi, Giáp Thìn, Giáp Thìn.
  • Người sinh năm Dậu càng lớn tuổi. Như Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về những người sinh năm 2005 là mệnh gì, tuổi gì? Hợp màu với tuổi nào? đã được tổng hợp và chia sẻ lại. Nếu còn gì thắc mắc? Hãy để lại bình luận bên dưới để được Blog Trần Phú giải đáp thêm nhé!

Bài viết liên quan