Bạn sinh năm 2006 mà không biết bản thân mình thuộc mệnh gì? tuổi gì? hợp với màu sắc hay tuổi nào trong phong thủy?,…Hãy để Blog Trần Phú giải đáp những thắc mắc này nhé.

Sinh năm 2006 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Tính cách người sinh năm 2006

Người sinh năm 2006 mệnh gì?

Người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ theo phong thủy ngũ hành. Cụ thể là Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà). Thổ là điểm bắt đầu của mọi sự sống và là nơi mọi thứ bắt đầu.

Ốc có nghĩa là nhà, phòng, Thượng có nghĩa là ở trên, và Thổ có nghĩa là đất. Sự kết hợp của ba ký tự có nghĩa là đất trên mái nhà. Theo một số tài liệu, điều này cũng có nghĩa là bụi trên mái nhà.

  • Các mệnh tương sinh đến mệnh thổ: Mệnh hỏa và mệnh kim.
  • Các mệnh tương khắc: Mệnh Thổ và mệnh Mộc đây là những mệnh mà người sinh năm 2006 nên tránh vì dễ gặp rủi ro.

Sinh năm 2006 tuổi con gì?

Người sinh năm 2006 là tuổi con chó, còn gọi là Bính Tuất. Theo lịch dương sinh ngày 29 tháng 1 năm 2006 đến ngày 16 tháng 2 năm 2007

Sinh năm 2006 thuộc mệnh gì, tuổi gì? Tính cách những người sinh năm 2006

  • Tuổi này tam hợp với Tuất, Ngọ, Dần, kết hôn hay làm ăn đều chọn ngày giờ tốt, sự nghiệp phát đạt, vợ chồng hòa thuận.
  • Tứ hành xung với Mùi, Sửu, Tuất, Thìn. Những người tuổi này không nên hợp tác làm ăn vì dễ xảy ra cãi vã, hao tài tốn của. Nếu lỡ thì nên cố gắng nhượng bộ để cuộc sống vợ chồng yên ấm chứ không thể sống tốt được.

Người sinh năm 2006 hợp với màu gì?

Các màu sắc hợp với người sinh năm 2006 hợp với mệnh thổ, mệnh hỏa bao gồm: Vàng đậm, đất son, đỏ, cam, hồng và tím. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất nhà ở thì nên chọn những gam màu này sẽ giúp gia chủ phát đạt.

Màu kiêng kỵ là màu xanh nõn chuối, vì bạn thuộc mệnh Mộc, không nên chọn mua cây cảnh, nội thất có màu này vì không hợp với mệnh của gia chủ. Màu này không để công việc làm ăn của gia chủ phát đạt mà còn gặp nhiều điều không may mắn. Vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để phát huy hết tài khí trong cung mệnh.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào?

  • Những người sinh năm 2006 nếu muốn làm ăn phát đạt, bạn bè giúp đỡ nhau thì nên chọn những con giáp hợp tuổi như Tân Mão, Mậu Tý, Đinh Hợi.
  • Khi chọn vợ chồng, muốn hôn nhân êm ấm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn thì nên chọn những tuổi sau Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu.
  • Tuổi không nên vui chơi, kết bạn, không nên kết duyên là Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.
  • Những người sinh năm 2006 thích hợp hợp tác làm ăn ở tuổi này  và cùng nhau làm ăn phát đạt, nếu vợ chồng hạnh phúc và viên mãn. Bạn bè cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau tiến bộ.

Tính cách của những người sinh năm 2006

Những người này rất chính nghĩa, chính trực, công bằng nên được bạn bè và đồng nghiệp quý mến trong học tập. Nhưng khi ai đó nói sai điều gì với họ, họ sẽ rất cáu kỉnh, và họ sẽ không ôm hận lâu. Khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn, hãy luôn giúp đỡ họ nhé. Chính vì tính cách này mà tuổi Tuất đáng để làm bạn.

Trên đây là những về người sinh năm 2006 – Tuổi tuất (con Chó) thuộc mệnh thủy. Nếu bạn cần những thông tin nào khác? Hãy để lại bình luận bên dưới để được Blog Trần Phú giải đáp cho nhé.

Bài viết liên quan