Những người sinh vào năm 2007 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì hay hướng nào nhất? Là chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng với Blog Trần Phú tìm hiểu ngay bây giờ!​

Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì? Hợp màu gì và hướng nào nhất?

Người sinh năm 2007 mệnh gì?

Người sinh năm 2007 thuộc mệnh thổ, tương sinh với mệnh hỏa và kim. Những người thuộc hai mệnh này sẽ có cùng ý tưởng và sở thích với bạn. Đối với Thủy và Mộc, hai mệnh này sẽ đối nghịch với những người sinh năm 2007. Vì họ thường có cách suy nghĩ và lối sống trái ngược nhau.

Nhìn chung, cuộc sống của những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thường viên mãn, hạnh phúc. Bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới và được nhiều người yêu mến. Nếu bạn sinh năm 2007, bạn là người hiền lành, lương thiện, luôn làm việc thiện.

Sinh năm 2007 tuổi gì?

Nếu bạn sinh năm 2007, bạn thuộc năm con lợn, tức là năm Đinh Hợp. Năm sinh theo lịch dương của bạn sẽ bắt đầu từ ngày 17 tháng 2 năm 2007 và kết thúc vào ngày 6 tháng 2 năm 2008.

Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì? Hợp màu gì và hướng nào nhất?

 • Thiên can của bạn là Đinh: tương sinh với Nhâm, tương khắc với Tân, Quý.
 • Địa chi là hợi: bạn sẽ tam hợp với Mão, Mùi, Hợi. Tứ hành xung với hợi, tỵ, thân, dần.

Nam sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Đối với nam sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi sẽ hợp với màu vàng, đỏ, cam, tím và nâu. Khi chọn một màu sơn của ngôi nhà trong tương lai, bạn nên ưu tiên các màu chủ đạo của ngôi nhà với màu sắc phù hợp. Màu sắc phù hợp sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Những màu tương sinh của nam Đinh Hợi là đen, xanh lam và xám khói. Màu tối không nên sử dụng là màu xanh lá cây. Bạn nên hạn chế những màu này thành màu chính của ứng dụng. Chúng sẽ hút hết vận may của bạn và cản trở con đường dẫn đến sự giàu có.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

Nữ sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Nữ Đinh Hợi 2007 hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu. Màu tương phản là đen, xanh nước biển, xám và xanh lá cây. Về màu sắc phù hợp, bạn có thể sử dụng chúng làm màu chủ đạo trong thiết kế nhà.

Nếu bạn đang kinh doanh thì những màu tương sinh này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúng sẽ mang lại nhiều may mắn kinh doanh và giàu có. Kinh doanh đang bùng nổ, kinh doanh phát đạt, và chẳng mấy chốc tôi trở nên giàu có. Bạn nên chú ý những màu này để áp dụng cho phù hợp giúp gia tăng vận may.

Đối với những màu sắc kiêng kỵ, bạn nên cẩn trọng khi sử dụng, kẻo ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Nam Đinh Hợi 2007 hợp với tuổi nào?

 • Trong kinh doanh:

Nam Đinh Hợi 2007 sẽ tương sinh với Canh Dần và Nhâm Thìn giúp mang lại nhiều tài lộc. Đây là con giáp 2 tuổi, hợp với người sinh năm 2007, sẽ được quý nhân phù trợ rất nhiều. Mọi việc dù khó khăn đến đâu cũng sẽ trở nên đơn giản và thuận buồm xuôi gió. Làm việc với hai đối tác này sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt.

 • Về sự nghiệp:

Từ năm 26 tuổi, bạn sẽ dễ dàng thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Trên con đường phía trước, bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Nhờ sự kiên trì và chăm chỉ, sự nghiệp của bạn sẽ lên một tầm cao mới và cuộc sống của bạn sẽ được viên mãn.

 • Về tình duyên:

Nếu bạn kết hợp với Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống vợ chồng của bạn càng trở nên viên mãn. Hai vợ chồng sẽ sống hạnh phúc, bình yên mà không cần lo lắng quá nhiều. Tình cảm giữa hai bạn sẽ khăng khít, mặn nồng nhưng cuộc sống chỉ tạm đủ nếu bạn kết hợp với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi.

Nữ mạng Đinh Hợi 2007 hợp với tuổi nào?

 • Kinh doanh

Để làm ăn, nữ Đinh Hợi 2007 nên hợp tác với những người sinh năm Thìn, Bính Dần, Bính Dần. Nếu may mắn kết giao được với con giáp 3 tuổi này, công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng phát đạt. Nếu kết hợp với những tuổi khác, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào.

 • Sự nghiệp và gia đình

Đối với nữ tuổi Đinh Hợi sẽ có cuộc sống giàu sang, viên mãn khi bước vào tuổi trung niên. Sau năm 37 tuổi, sự nghiệp, tiền tài và gia đạo sẽ khởi sắc. Cuộc sống của bạn sẽ bình yên và hạnh phúc, ít xung đột.

 • Về tình duyên

Về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Bính Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này được quý nhân phù trợ và tương hợp. Nếu không may mắn, bạn sẽ kết bạn với những người không hợp với tuổi của mình như Tân Mão, Ất Mão, Quý Mão, Quí Mão. Đừng vội lo lắng, bạn sẽ cần học cách lắng nghe tiếng nói của đối phương nhiều hơn để dung hòa cuộc sống.

Nam sinh năm 2007 hướng nhà nào hợp nhất?

Trong xây dựng nội thất gia đình, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ truyền được những tinh hoa của đất trời. Nam Đinh Hợi  2007 sẽ áp dụng cho 4 hướng, bao gồm:

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này tượng trưng cho sự phát triển sự nghiệp suôn sẻ. Sự nghiệp như diều gặp gió, thuyền gặp nước.

 • Tây Bắc: Người ta thường nói có xấu thì gặp may, năm 2007 Đinh Hợi  nếu chọn hướng này sẽ có quý nhân phù trợ. Để có được những phước lành này, bạn phải sống tốt và không làm những điều xấu làm tổn thương người khác.

 • Hướng Tây: Các gia chủ 2007 muốn con đường sự nghiệp hanh thông nên ưu tiên chọn hướng này. Đầu óc bạn sẽ luôn tỉnh táo, sáng suốt và đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Hướng này cũng sẽ giúp bạn và gia đình trở nên thân thiết.

 • Hướng Tây Nam tượng trưng cho đường tình duyên đơm hoa kết trái, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đối với những cặp vợ chồng và được trang trí trong một phòng ngủ đương đại, bạn nên chọn hướng này   .

Các hướng không hợp với nam Đinh Hợi 2007 là bắc, đông, nam và đông nam. Bạn nên tránh chọn những hướng này làm hướng nhà chính. Điều này rất nguy hiểm và dễ xảy ra nhiều rủi ro.

Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Nữ sinh năm 2007 hướng nhà nào là hợp nhất?

Đối với nữ Đinh Hợi 2007 nên chọn 4 hướng sau làm hướng nhà chính của mình. Những hướng này bao gồm:

 • Hướng Bắc: Hướng đại diện cho phòng khách của gia chủ, là nơi tiếp khách của gia đình. Bạn có thể chọn bàn ghế phòng khách màu vàng, đỏ, cam, nâu và tím   .
 • Hướng Đông: Trong tám hướng, hướng này đại diện cho sức khỏe. Muốn gia đình và mọi người luôn mạnh khỏe, bình an thì nên chọn hướng này.
 • Hướng Nam: giúp chủ nhà tận hưởng những tinh túy của đất trời
 • Hướng Đông Nam: Nếu bố trí nhà theo hướng này sẽ hạn chế được những điều xui xẻo. Chủ nhân sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và lạc quan.

Khi xây nhà hoặc nơi làm việc ở các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây là hướng không hợp. Những hướng này rất xấu và sẽ không mang lại nhiều may mắn cho bạn. Chọn hướng này vì bạn đang gieo trứng cho ác. Bạn sẽ gặp phải những rắc rối và xui xẻo liên tục xảy ra.

Do đó, qua bài viết này, các bạn đã biết được thông tin về những người sinh năm 2007 Đinh Hợi. Hãy tham khảo những thông tin mà Blog Trần Phú gợi ý cho bạn để chọn được hướng nhà và màu sơn phù hợp nhất trong quá trình xây dựng.

Bài viết liên quan