Những người sinh vào năm 2010 mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng gì, màu gì hợp nhất? Là chủ đề được nhiều quý độc giả quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng gì, màu gì hợp nhất?

Người sinh năm 2010 mệnh gì?

Người sinh năm 2010 ứng với mệnh mộc trong ngũ hành phong thủy. Cụ thể, Tùng Bách Mộc (tùng bách) dùng để chỉ cây tùng to lớn, có thể chống chọi với sóng gió cuộc đời.

 • Nam sinh năm 2010 tương ứng với các con số sau: 2, 5, 8, 9.
 • Ngược lại, phụ nữ tương ứng với các số 6, 7 và 8.

Những con số này mang lại may mắn cho người sinh năm 2010.

Sinh năm 2010 tuổi gì?

Những người sinh năm 2010 gọi là năm Canh Dần. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011. Năm sinh âm lịch là Canh Dần.

Sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng gì, màu gì hợp nhất?

Người sinh năm 2010 là người cầm tinh con hổ. Đây là những tuổi thích hợp nhất để nói chuyện làm ăn, kết bạn thân hay kết hôn. Những người sinh năm 2010 gặp những tuổi trên thì mọi việc suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra, Hợi – Tỵ – Thân – Dần là tứ hành xung liên quan đến người sinh năm 2010. Bạn nên tránh xa mọi mối quan hệ với những tuổi này để tránh gây họa cho bản thân.

Tính cách của những người sinh năm 2010

Nói chung, người sinh năm 2010 thẳng thắn và không thích làm mất lòng ai. Trong công việc, họ luôn tập trung, tận tâm, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên thường đứng ra giải quyết các công việc quan trọng. Trong gia đình, con cái hiếu thảo với bậc trên. Tuy không giỏi giao tiếp nhưng nhiều người bị thu hút bởi tính cách của họ.

Tử vi trọn đời của Nam Canh Dần sinh năm 2010

 • Tình duyên

Có thể nói, tình duyên của nam sinh năm 2010 khá lận đận, phải trải qua nhiều lần ly tán mới tìm được hạnh phúc đích thực trong đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi tình duyên rồi mới tìm được tổ ấm thực sự của mình.

Nếu nam Canh Dần sinh vào những tháng 3, 6, 8 hoặc 12 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của họ sẽ có hai lần thay đổi.

Cuối cùng, vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có một cuộc sống tình cảm viên mãn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đồng lòng lập hạnh trọn đời.

Những người sinh năm Dần, cuộc sống tình duyên của họ sẽ thay đổi sau tuổi 20

 • Gia đình và sự nghiệp

 Dù sự nghiệp của người sinh năm 2010 có nhiều thăng trầm nhưng chắc chắn họ sẽ gặt hái được thành công nhờ nỗ lực của bản thân.

Nam tuổi Canh dần sẽ gặp rất nhiều thăng trầm khi mới 20 đến 21 tuổi. Bạn rất hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

Tử vi trọn đời của nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010

 • Tình duyên

Phụ nữ tuổi Dần không thực sự hạnh phúc trong tình yêu. Vì vậy, tình duyên của người sinh năm 2010 được chia thành ba cung, tương ứng với các tháng sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên. Dù chia tay nhiều nhưng bạn vẫn tìm được hạnh phúc cuối đời.

Nếu bạn sinh vào những ngày 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ gặp khó khăn về đường tình duyên, hai lần thay đổi tình duyên. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá, vì sau những thay đổi này bạn sẽ tìm được người yêu mình thật lòng.

Cuối cùng, người tuổi Canh Dần sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, có đường tình duyên mỹ mãn, không có biến động. Sống hạnh phúc bên người thân yêu đến cuối đời.

 • Gia đình và sự nghiệp

Nữ nhân tuổi hổ có một sự nghiệp thành công, gặp nhiều may mắn. Đường công danh luôn tỏa sáng nên dù làm gì cũng thu hút được nhiều của cải.

Gia đạo khi còn trẻ hầu như không gặp khó khăn gì, nhưng sau tuổi trung niên, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, có con cái cũng rất hạnh phúc.

Người sinh năm 2010 hợp hướng nào để chiêu tài lộc cho mình

 • Hướng Tây (Diên niên): Hướng này ngụ ý gia đạo luôn yên ấm hạnh phúc, sự nghiệp vững vàng.
 • Hướng Tây Nam (hỉ): Đây là hướng vượng tài, mang ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình, công danh và sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đây là hướng được quý nhân giúp đỡ, tức là khi có việc gì không giải quyết được ở nhà sẽ có người giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đây là một trong những hướng tốt cho việc lập gia đình, giúp bạn vượt qua những khó khăn thách thức trong cuộc sống.

Đây là những hướng mà gia chủ sinh năm 2010 nên tránh để tránh gặp xui xẻo và vận khí cho gia đình, đó là Tây Bắc (sinh khí); Đông Bắc (Diên niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Màu sắc và hướng phong thủy của gia chủ sinh năm 2010

 • Màu sắc và hướng phòng ngủ hợp với phong thủy của gia chủ sinh năm 2010

Gia chủ sinh năm 2010 hợp với màu xanh lục, đen, xanh lam và các màu khác. Đây là những màu có tính phong thủy tốt và nên chọn làm màu chủ đạo của phòng ngủ. Phòng ngủ thường được đặt ở hướng tốt nhất của ngôi nhà, vì đây là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Vì vậy, những gia chủ sinh năm 2010 có xu hướng rất cẩn thận khi chọn hướng xây phòng ngủ.

Bảng Tra Cưu Màu Sắc Phong Thủy

 • Màu sắc và hướng nội thất của phòng khách

Phòng khách là nơi để gia chủ thu hút tài lộc, của cải, đồng thời cũng là nơi quan trọng nhất trong nhà. Vì vậy, các gia chủ thường có xu hướng đặt phòng khách ở những hướng tốt nhất trong tổng thể ngôi nhà như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

 • Màu sắc và hướng nội thất phòng bếp hợp với phong thủy gia chủ Canh Dần.

Thông thường, bếp luôn được đặt ở hướng xấu nhất của ngôi nhà, nhưng bếp phải nhìn về hướng tốt để ngăn chặn những điềm xấu vào nhà bạn. Nên bếp xây theo các hướng: đông nam, bắc, nam, đông.

Nếu bạn là người sinh năm Canh Dần và thuộc cung hoàng đạo thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh lam, những màu này phù hợp với người mệnh Thủy sinh năm 2010. Nếu chọn những gam màu này làm gam màu chủ đạo của nội thất phòng bếp thì gia đình bạn sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác? Ngoài những thông tin năm 2010 mà chưa biết mình mệnh gì, tuổi gì? Chọn hướng gì, màu gì hợp nhất? ở trên đây. Thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để được Blog Trần Phú giải đáp thêm nhé.

Bài viết liên quan